Trong Người phán xử, Mỹ Hạnh (Bảo Thanh) là một nhân vật phụ. Cô là phụ nữ nuôi của ông trùm Phan Quân và xuất hiện không nhiều, đặc biệt là có cuộc đời đáng thương. Từ nhỏ đến đến khi trưởng thành, chưa bao giờ cô được hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn, ko những thế còn liên tục gặp phải những rối ren bởi người khác khiến ra.

Bạn đang xem: Mỹ hạnh người phán xử

Tuổi thơ không im ổnMỹ Hạnh là trẻ mồ côi, giống nhì người anh Tuấn Tú của mình, nếu như không có Phan Quân nhận nuôi chắc tất cả lẽ tuổi thơ của ba bạn bè còn cực nhọc khăn hơn rất nhiều lần. Thế nhưng, cái giá của việc bao gồm quan hệ với ông trùm giang hồ cũng không hề nhỏ một chút nào, cả cuộc đời cô cùng hai anh trai về sau đều bị bủa vây bởi những hiểm nguy vào giới.

Chỉ gồm ba anh em sống với nhau, bịt chở lẫn nhau mà dần dần cô cũng bị thiết yếu những người anh của bản thân xa cách vì cá tính trái ngược nhau. Một Mỹ Hạnh hiền lành, cam chịu ko hề hợp với hai ông anh dữ dằn, độc ác như Tuấn và Tú được. Dù vẫn nhận được sự nhiệt tình của hai anh trai nhưng chắc chắn cô luôn luôn cảm thấy lẻ loi trong chính căn đơn vị của mình.

Nhiều lần bị sàm sỡ, hãm hiếp

Cuộc đời người con gái còn điều gì cay đắng hơn khi phải kết hôn với người từng hãm hiếp mình. Cho dù Mỹ Hạnh luôn luôn tự trách móc bản thân, nhận một phần tội lỗi về mình với chấp nhận cuộc hôn nhân gia đình với Phúc "Hô" nhưng cô sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được hạnh phúc thực sự cả. Tất cả thể cô đến rằng kết hôn với Phúc "Hô" là lựa chọn duy nhất do cô đã không hề suy nghĩ cho bản thân mình vì không có bất kì ai dạy cô biện pháp phải yêu thương bản thân mình.

Khi làm cho y tá tại bệnh viện tỉnh, Mỹ Hạnh cũng phải chịu sự sàm sỡ của tên chưng sĩ "yêu râu xanh". Cho dù cô bao gồm chống cự thì những việc có tác dụng dơ bẩn của tên bác sĩ ấy luôn làm cô đau đớn và tủi thân đến tột cùng. Trách bỏ ra số phận Mỹ Hạnh thừa hẩm hiu, chỉ toàn gặp phải những gã không ra gì.


*

*

*

Hạnh phúc đâu dễ kiếm tìm

Mỹ Hạnh yêu Lê Thành, một tình cảm trong yên ổn lặng nhưng cảm xúc luôn dậy sóng, chực vỡ òa. Tức thì từ lần tình cờ gặp gỡ đầu tiên, cô y tá Mỹ Hạnh đã cảm mến sự nhẹ nhàng của chàng bác sĩ tư tưởng Lê Thành nhưng lúc cô biết bản thân chỉ là người đến sau thì đã luôn luôn giấu kín những cảm xúc đơn phương ấy.


*

Chính Lê Thành là người đã cứu cô khỏi bàn tay của lão bác sĩ "yêu râu xanh". Từ ấy, tình cảm của cô dành riêng cho Lê Thành càng sâu sắc hơn, vừa yêu thích lại vừa biết ơn. Lê Thành như một tia nắng trong cuộc đời tăm tối của cô bé nhỏ, khiến cô bao gồm sức mạnh có tác dụng được mọi chuyện, kể cả việc bất chấp tính mạng khi cô cưu với Lê Thành thời gian anh bị truy sát.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Lạ Người Thương Rồi Người Dưng, Người Lạ, Người Thương Rồi Người Dưng


Hy vọng một chiếc kết đẹp

Mỹ Hạnh là một nhân vật tất cả tính cách và phẩm chất rất đẹp nhưng lại chưa hề được hưởng hạnh phúc như cái tên của mình. Thế nhưng khán giả vẫn luôn luôn hy vọng điều kì diệu sẽ đến với cô gái trẻ này. Là một người luôn sống vày người khác, sẵn sàng chịu mọi khổ đau để những người nồng nhiệt được sống hạnh phúc, Mỹ Hạnh sẽ có ngày nhận ra đã đến thời điểm cô phải đấu tranh cho chủ yếu cuộc đời mình với một chiếc kết đẹp tất cả thể đến với cô.