TTO - Ngày 21-5 , Đức Phúc trở lại đường đua music bằng câu chuyện tình học tập trò trong MV nam sinh nữ sinh - đó là bài hát của phim Em gái mưa.


Nam sinh con gái sinh là ca khúc cảm tình nhẹ nhàng về tuổi học trò được Phạm Toàn Thắng chế tác riêng đến Đức Phúc.

Bạn đang xem: Nam sinh nữ sinh đức phúc

Nội dung bài hát đề cập về hồ hết tình các bạn đẹp của đôi bạn thân trong các ngày sống bên dưới mái trường. Đây cũng chính là sản phâm âm nhạc nằm trong dự án công trình phim điện ảnh Em gái mưa sắp giới thiệu vào 1-6.Trong MV, sự xuất hiện của cặp đôi Trang Hý và cửa hàng quân cười xuyên Việt Hồng Thanh tạo nhiều bất thần cho khán giả.

Cả nhị trở thành bạn bè và cùng nhau trải qua mọi vui buồn, hờn giận của tuổi học trò. Chính những mẩu truyện đó nhắc nhở người nghe về đầy đủ tháng ngày đã qua.Chia sẻ về thành phầm âm nhạc này, Đức Phúc cho biết: "Đây là món quà nhưng Phúc cùng ekip mong muốn gửi đến đầy đủ người, đặc biệt là những bạn học viên trong thời khắc họ sắp phải chia tay thầy cô bằng hữu và mái trường. Hãy luôn luôn lưu giữ các kỉ niệm thật đẹp mắt khi bên nhau".

Với giai điệu nhẹ nhàng, vào sáng, thuộc hình ảnh đẹp, gần gũi với các bạn trẻ, nam sinh cô bé sinh tiềm ẩn sẽ khuấy rượu cồn V- pop trong thời điểm tháng 5.Đức Phúc được ca ngợi là " hoàng tử nhạc phim" lúc thể hiện thành công các phiên bản OST trong các dự án phim năng lượng điện ảnh.


Việc giới thiệu MV nam giới sinh con gái sinh, thành phầm âm nhạc ở trong dự án công trình phim Em gái mưa đã giúp Đức Phúc được khán giả gắn mác "hoàng tử nhạc phim".

Trước đó, học tập trò của Mỹ trung ương từng biểu đạt thành công các ca khúc nằm trong dự án điện ảnh như: đổ vỡ (Siêu sao vô cùng ngố), Niệm khúc cuối (Tháng năm rực rỡ), Cứ yêu đi (100 ngày mặt em)...


*
MV 100 triệu view Em gái mưa được gửi thể thành phim điện hình ảnh

TTO - chuyển thể phim từ bỏ sách, làm lại phim từ các phiên phiên bản ngoại thì vẫn nghe nhiều, nhưng gửi thể một MV ca nhạc thành phim điện ảnh dài 90 phút thì chắc đó là lần đầu tiên.


tặng kèm sao ko thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời chúng ta quay lại nội dung bài viết và tiến hành lại thao tác

xoay lại nội dung bài viết
*


1 sao = 1000đ. Download thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ như: Đổi tiến thưởng lưu niệm, tặng sao cho tác giả, Shopping


Tổng biên tập: Lê cố Chữtin tức bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường phù hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Xem thêm: File: Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc, Điểm Đến Du Lịch

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Điều đáng để ý khi lựa chọn Tuổi trẻ em Sao, chúng ta đọc sẽ tiến hành trải nghiệm nội dung thông suốt, không biến thành xen lẫn lăng xê hiển thị. Bởi một số trong những bạn đọc có xúc cảm không thoải mái và dễ chịu hoặc cảm thấy bị làm cho phiền khi có không ít quảng cáo hiển thị vây quanh nội dung làm ngắt quãng sự tập trung của người sử dụng đọc. Vì thế, toàn bộ các trang, chuyên mục, video clip đều được tắt lăng xê hiển thị nhằm không tác động đến thừa trình thưởng thức nội dung của chúng ta đọc.

Đồng thời để đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của rất nhiều bạn đọc, shop chúng tôi mở ra thêm một phương thức bắt đầu để bạn đọc hoàn toàn có thể hỗ trợ nguồn lực cải cách và phát triển báo Tuổi Trẻ bằng phương pháp đóng góp các ngôi sao sáng (có thể biến hóa ra chi phí giao dịch) để tham gia vận động và ảnh hưởng trên Tuổi trẻ Online. Nỗ lực thể, chúng ta đọc hoàn toàn có thể là tặng kèm cho tác giả, đổi xoàn lưu niệm (tùy theo chương trình), đăng ký quảng cáo, bán buôn online…

chúng tôi tạo ra Tuổi trẻ con Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, phân phối thêm hầu hết nội dung riêng, ngày càng tăng kết nối, liên hệ và tiến hành những nội dung new theo nhu yếu bạn đọc nhằm thật sự âu yếm và giao hàng bạn đọc ngày càng tốt hơn.