Cộng đồng mạng vẫn coi Meo Meo (hay nhỏ xíu Mèo) là “hotgirl tiên phong hàng đầu Sài Thành”. Chuyện tình kiều bạn nữ đại gia, tín đồ toàn hàng hiệu hay “idol” thời trang của những cô gái… tín đồ ta luôn đồn thổi về Meo bởi vì những chuyện phong cách thế.Bạn đã xem: Ngắm hình ảnh của hot girl meo meo

Cô gái của những tin đồn thổi thổi

Meo Meo thường xuất hiện thêm trong câu chuyện của nhiều cô nàng sành điệu ở sài thành – dễ dàng và đơn giản vì bọn họ coi Meo là 1 “idol” về thời trang. Bộ áo xống Meo mặc, dạng hình tóc Meo làm hay cách hóa trang của Meo… thuận lợi trở thành trào lưu tiếp nối cho không ít cô gái. Một ví dụ dễ dàng và đơn giản nhất là đẳng cấp đánh son nửa môi rất thông dụng của con gái Sài Gòn hiện nay được xem là bắt nguồn từ Meo… Mở một cái shop thời trang, ngay mau lẹ nó cũng hấp dẫn được một lượng lớn các chị em tới đó. Họ hoàn toàn có thể mua hay chỉ dễ dàng là mang đến đó để xem siêu thị của một cô con gái sành điệu về thời trang thì sẽ buôn bán cái gì?

*

Meo cũng quan trọng đặc biệt nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Trước tiên là vày sự dễ thương – một hình trạng xinh vô cùng “lạ” và hết sức hút. Thiết bị hai do chuyện tình hình dạng kiều nàng đại gia. Thứ ba vì sở hữu con số quần áo, túi tắm hàng hiệu rất đồ gia dụng sộ. Dường như, cuộc sống thường ngày của Meo tập hợp tất cả chủ đề “hấp dẫn” tuyệt nhất để tín đồ ta tò mò, bàn tán và đồn đại.

Bạn đang xem: Ngắm ảnh của hot girl meo meo

Thế nhưng lại Meo lại vô cùng ít xuất hiện. Những nhất là chụp một vài loại bìa báo. Vậy nên, cuộc sống của cô – vốn chỉ được biết đến qua gần như tấm hình ảnh trên FB tốt những mẩu chuyện đồn đại, lại càng khiến nhiều người hiếu kỳ hơn.

Nhưng ai đã gặp, nói chuyện và đùa với Meo, đều nhận biết một điều rằng – “hot girl hàng đầu Sài Gòn” ấy thực ra lại là một cô gái rất đơn giản, sinh sống thẳng cùng thật, cũng không phù hợp phô trương hay nói các về mình.

*

“Con gái đẹp hay có không ít đồ hiệu như Meo thì tp sài thành không hiếm, tuy nhiên Meo là người luôn biết mình đang đứng làm việc đâu, không tỏ ra kiêu chảnh để biểu hiện mình, chỉ đơn giản nhất là từ những việc gặp ai ai cũng chào hỏi tươi tắn, thân thiện” – dìm xét xuất phát từ một cô bạn nữ của Meo rất có thể khiến tưởng tượng về Meo rõ ràng hơn.

Không cần có hàng hiệu cao cấp là đắp hết lên người

Người ta vẫn luôn luôn có tuyệt vời về những cô nàng xinh đẹp cùng sành điệu thì thường cực kỳ chảnh, nhằm thể hiện phong cách của mình, với Meo thì sao?

Với Meo thì không phải cứ xinh đẹp cùng xài đồ hiệu là phải chảnh nhằm thể hiện đẳng cấp của mình. Đẳng cấp cho là phải thông qua lời nạp năng lượng tiếng nói và phương pháp sống, phương pháp cư xử với đa số người bao phủ để tín đồ khác tôn trọng và đề cao mình.

*

Meo xinh đẹp, nổi tiếng và được biêt, đã từng đến lớp thanh nhạc, cũng chụp bìa cho các tạp chí, điều đầu tiên mọi fan nghĩ mang lại là sao Meo không tham gia vào xã giải trí?

Chữ cute đó Meo chỉ nghĩ đó là món quà vì mọi người tặng ngay cho Meo, thiệt sự Meo thấy bản thân bình thường, không đẹp mắt như mọi fan vẫn giỏi nói (cười). Lúc nhỏ dại mẹ của Meo cũng đã từng có lần cho đi học thanh nhạc lớp “Ước mơ trong khoảng tay ” của anh ấy Lê Hải tuy thế học vô sâu rồi Meo cảm thấy không có đam mê đề nghị bỏ nửa chừng.

Nhiều cô gái xài hàng hiệu nhưng vẫn ko được review cao vì không hiểu gì về sản phẩm mình đã dùng. Với Meo thì sao?

Đồ đẹp hợp với mình không phải bắt buộc là đồ dùng hiệu, bên cạnh đó mình phải biết cách ăn mặc, biết mix áo xống sao cho hợp với mình, đó mới là vấn đề quan trọng.

Còn Meo không từ chối Meo tất cả dùng đồ vật hiệu, tuy vậy Meo không mặc theo kiểu có vật gì là đồ hiệu cao cấp cũng đắp hết lên người.

Meo được xem là một hot girl có gu ăn uống mặc, makeup ảnh hưởng mạnh đến giới trẻ Sài Gòn – nhất là những cô nàng sành điệu (ví dụ như mốt tấn công son nửa môi…). Bạn nghĩ sao về nhấn xét đó?

Thật sự nhận xét này Meo suy nghĩ đã khiến nhiều bạn gái rất phiền lòng do bị sở hữu tiếng là bắt chước phong cách của Meo. Tuy nhiên Meo nghĩ, dòng đẹp ai ai cũng thích, ai cũng sẽ khôn xiết vui khi đã chọn lựa được style makeup giỏi gout ăn uống mặc hợp với mình và khiến cho mình đẹp nhất hơn.

Vì Meo cũng bắt trước đấy thôi. Kiểu đánh son nửa môi là Meo lấy phát minh make up truyền thống cuội nguồn của bạn Nhật, rồi từ kia Meo tạo nên mình 1 style 3d riêng.

Nhưng sẵn trên đây Meo dành riêng lời khuyên cho các bạn gái là có một số tín đồ makeup theo phong cách Meo dẫu vậy không hợp, làm quá đậm không được trường đoản cú nhiên. Với Meo nghĩ, vì sao họ ko chọn cho doanh nghiệp kiểu hóa trang khác hợp với khuôn khía cạnh mình mà lại cứ vẽ dạng hình đó chũm nhỉ ?

Meo update về các xu thế thời trang bằng các phương pháp nào để ứng dụng cho mình?

Meo update các xu hướng thời trang bằng cách xem trên những web online, các báo thời trang nước ngoài, coi FTV. Meo cũng chọn bộ đồ cho mình khá solo giản, không bao giờ cầu kì tuyệt rườm rà.

Xem thêm: Thông Số Xe Air Blade 2020, Honda Air Blade 150 2020: Giá Bao Nhiêu


*

Đang gồm một siêu thị thời trang tương đối hot trong dùng gòn, lý do Meo Meo lại không làm nữa?

Meo rất yêu thích thời trang và quyết định cùng 1 người các bạn mở shop, siêu thị cũng cung cấp rất tốt. Cơ mà thích thôi thì chắc hẳn rằng chưa đủ, phải tất cả niềm si để theo đuổi ngành nghề đó. Đam mê của Meo lại chưa đủ lớn, lại có một trong những lí vì riêng đề xuất đành đề nghị quýet định đóng góp cửa cửa hàng thôi. Meo cũng tương đối tiếc do điều đó…

Meo Meo từng nói sợ sự danh tiếng trên mạng, sợ các điều fan ta cóp nhặt về phần mình rồi phóng đại lên. Bạn đã từng gặp gỡ phải những phiền phức gì từ điều đó?

Hay buộc phải nghe những lời đồn thổi thất thiệt về phần mình mà Meo ko biết ở chỗ nào ra nữa, mất công nghe lại cần mất công nghĩ ngợi, rồi bạn này fan kia gọi lầm. Nói thông thường Meo luôn luôn có cảm giác mình bị đem ra là chủ đề soi mói cười chòng ghẹo thì đúng hơn là nổi tiếng.