Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với những ngày lễ dành cho các đôi bạn như Valentine 14/2, Valentine white 14/3 hay Thất tịch 7/7… tuy vậy tại Trung Quốc, thanh niên nước này còn tồn tại thêm “Ngày tỏ tình 520”. Hệt như tên hotline của nó, vào trong ngày này, các hai bạn trẻ sẽ tranh thủ biểu đạt tình cảm. Còn nếu chưa xuất hiện nửa sót lại mà trót yêu quý thầm người khác, chúng ta F.A rất có thể lấy không còn dũng khí nhằm thổ lộ với người mình thì thầm thương trộm nhớ.

Bạn đang xem: Ngày tỏ tình của con gái

*
chúng ta đãchuẩn bị cho mình lờitỏ tình làm sao chưa? (Ảnh: Hiệuảnhsố8)

Theo một số trong những giải thích rõ ràng về số lượng 520 sệt biệt, tín đồ Trung vốn có cách viết ngày tháng năm theo sản phẩm tự ngược lại với vn là: Năm - mon – ngày. Bởi vì vậy, 20/5 sẽ được đảo ngược thành 5/20 và con số 520 cũng khởi đầu từ đây.

Cách phạt âm của 520 trong tiếng Trung là “wu er ling”, tương tự với các từ “anh yêu em/em yêu anh” yêu cầu nó đã trở thành dãy số “thả thính” phổ cập ở quốc gia tỷ dân.

Kể từ khi du nhập vào Việt Nam, “Ngày tỏ tình 520” sẽ thu hút đông đảo sự nhiệt tình của cộng đồng mạng. ít nhiều bạn trẻ đã trông ngóng thời buổi này đã lâu để trao rất nhiều lời yêu thương thương cho người mình dành riêng tình cảm. Tuy nhiên, cạnh bên những nam giới trai, cô bé may mắn có người yêu, hoặc ít nhất cũng có crush nhằm tỏ tình, thì rất nhiều dân mạng còn “than ngắn thở dài” vì… chẳng tất cả ai để nhưng thích. Không ít người còn giữ lại những bình luận hài hước.

*
Mộtsố chủ kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnhchụp màn hình)

“- bạo dạn tỏ tình đi các bạn trẻ, biết đâu lại được phủ nhận thì sao.

- Hên quá mình bị block chứ chưa hẳn bị trường đoản cú chối.

- Còn không biết thích ai cơ. Rước đâu ra cơ mà tỏ tỉnh.

- vẻ bên ngoài gì cũng trở nên từ chối,chúc mọi bạn tỏ tình vui vẻ.

- Lời tỏ tình có thể là mang dối nhưng lại lời từ chối chắc chắn là thật.”

Mặc dù chỉ mới xuất hiện thêm trong vài năm sát đây, tuy vậy ngày “Ngày tỏ tình 520” sẽ được nhiều bạn trẻ hưởng ứng hơi nhiệt tình. Thậm chí, các tài khoản mạng xã hội và Fanpage bắt đầu rộn tung từ vài ngày trước, chỉ chờ mang lại đúng ngày nhằm lan truyền rất nhiều bí gấp thả thính cực “chất”.

*
nhiều Fanpage chia sẻ bài đăng viết những câu "thả thính" cực "ngọt". (Ảnh: Ngôn tình Club)

"- Anh bao gồm biết sao em thích greed color không?Vì trong "màu xanh" có "anh".

- Cậu đừng cười với tớ. Tớ chỉ sợ sau này không có được, lại chẳng thể quên đi.

-Tớ béo thế này, là bởi vì trong lòng tớ còn có cậu nữa.

- Cậu ko phải kiểu người mà tớ thích. Dẫu vậy cậu là người tớ thích.

- ớ không làm nổi người tốt, nhưng lại cũng không muốn làm người xấu. Tớ chỉ muốn làm người trong lòng cậu.

- Mg + ZnCl2 → Zn + MgCl2. Vào tiếng Trung, Mg đồng âm với Mỹ (vẻ đẹp), Zn đồng âm với trọng tâm (trái tim). Vẻ đẹp của cậu đã đánh cắp trái tim tớ rồi.”

Tuy “Ngày tỏ tình 520” không thật phổ biến bởi Valentine tốt lễ Thất tịch, tuy vậy vào ngày này, những dân mạng vẫn hưởng ứng thân thương và chuẩn bị sẵn mang đến mình đa số câu tỏ tình rất “chất”. Còn bạn, bạn sẽ nói điều gì cho tất cả những người mình thương? chia sẻ cùng quanangiangghe.com nhé!

NHỮNG DÃY SỐ ẤN TƯỢNG, Ý NGHĨA TẠI TRUNG QUỐC

Như quanangiangghe.com đã lý giải ở trên, hàng số 520 có nghĩa là “em yêu thương anh/anh yêu thương em”. Và rất có thể bạn không biết, trong giờ Trung còn không ít dãy số “biết nói” khác khiến dân tình phạt sốt.

Trong đó phải kể đến dãy số 520999 sở hữu hàm nghĩa “thả thính” khôn xiết đặc biệt. Bởi vì trong giờ Trung, 520999 có nghĩa là “Anh yêu thương em/em yêu thương anh trường tồn (vĩnh cửu)”.

Hay dãy số 530 là “Anh ghi nhớ em”, 51770 là “Anh mong mỏi hôn em”; 7538 thì mang ý nghĩa hối thúc hơn khi nó bao gồm nghĩa “Hôn anh đi”.

Xem thêm: Sự Thật Về Cảnh "Nóng" Bạo Liệt Trong "Sắc Giới" Khiến Thang Duy Bị Cấm Vận

Nhiều giới trẻ xứ Trung còn dùng dãy số 25251325 như một cách để thể hiện nay tình yêu sống thọ của mình. Do dòng số này có nghĩa:: “Yêu anh, yêu thương anh, mãi sau yêu anh/yêu em, yêu thương em, lâu dài yêu em”.