Ngôi xóm Của Gió là trò chơi Nông Trại new được kiến tạo trên cộng đồng game Việt Nam. Ngôi làng Của Gió là cố thoại trò chơi nông trại 3 chiều đang được mừng đón khá tốt từ các game thủ mếm mộ game nông trại. Trong game Ngôi làng mạc Của Gió các bạn sẽ được vào vai vào nhân trang bị là fan nông dân vào một trái đất kỳ ảo và cất đầy điều thú vị. Chúng ta có thể kết chúng ta giao giữ cùng những game thủ khác. Ngôi thôn Của Gió là game cung ứng cho mẫu máy Java và Android. Cài game Ngôi làng Của Gió về máy điện thoại cảm ứng và trải nghiệm ngay bây giờ bạn nhé.

Bạn đã xem: Ngôi làng của gió
Bạn đang xem: Cách tải game ngôi làng của gió, ngoi lang cua gio

*

Link download game Ngôi làng mạc Của Gió – game Nông Trại 3 chiều về máy điện thoại
Tất cả mẫu máy Java (Nokia, LG, Samsung,…)NgoiLangCuaGio.jar (560.4 KB) | JadTất cả loại máy apk (Samsung, HTC,…)NgoiLangCuaGio.apk (755.8 KB)Game Ngôi thôn Của Gió tạo ra với cốt truyện bạn đang sinh sống trong một thành phố cùng gia đình, và tự nhiên bạn được tải một nông trại của ông nội để lại sau khi qua đời, cuộc sống bạn đổi khác và chúng ta được cai quản nông trại theo phong cách riêng của bạnNhững điểm sáng nổi bật trong trò chơi Ngôi buôn bản Của Gió:- bán sản phẩm trong khu thanh toán tự do: Đây là 1 trong những cửa hàng nhỏ tuổi của riêng bạn và bạn có thể bán các thành phầm bạn gồm trong game tại đây.- khối hệ thống mùa và thời tiết: bao gồm 4 mùa xuân hạ thu đông, mỗi mùa sẽ có được từng lọa công trình và rubi đặc trung- Cây thọ năm: Đây là các cây sinh sống với tuổi thọ cao ở kề bên các cây hoa màu ngắn ngày- cống phẩm từ thiên nhiên: bao bọc nông trại, khu vực thị trấn, rừng gió hú liên tiếp có các vật phẩm xuất hiện thêm trên mặt đất, chúng ta cũng có thể nhặt những vật phẩm này đến riêng mình- Khoáng sản: bao gồm 18 loại khoáng sản trong trò chơi NLCG, các loại tài nguyên này bổ ích trong vấn đề chết ạo trang sức, upgrade đồ.

Xem thêm: Test Đột Quỵ Đứng 1 Chân Kiểm Tra Đột Quỵ: Đúng Hay Không Đúng?

Chúng ta cũng có thể sở hữu chúng bằng phương pháp mua ở trung tâm thương mại hoặc đập vỡ vạc quặng đá - Cối xay gió và bếp: Cối xay gió: nơi sản xuất hầu hết những sản phẩm thời thượng trong trò chơi NLCG; bếp là vị trí nấu tất cả các món ăn uống trong trò chơi Ngoi Lang Cua Gio- Câu cá: bạn có thể câu các và sau khoản thời gian câu được cá bạn có thể đem phân phối hoặc thả vào hồ nước ở nông trại của chúng ta cho chúng sinh sản- liên hoan tiệc tùng hàng năm: Vào các ngày một mực trong năm, xã thường tổ chức triển khai các tiệc tùng, lễ hội cho người dân nơi đây vui chơi. Và tất nhiên bạn cũng rất được tham gia vào các liên hoan tiệc tùng này- Các chuyển động khác: bạn có thể tham gia các game mini như game bài xích để thư giản đầu óc hoặc demo vận may hãy đến chạm mặt chú hề này trên hội chợ và tham gia lịch trình quay số tại khu thị trấn vào bất kể thời gian nào.Chúc bạn gameplay Ngôi xã Của Gió vui vẻ!