Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim kinh Dị, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Michael TiddesThời Lượng: Số Tập: 76 PhútNăm: 2014View: 21368 lượt xemDiễn Viên: Marlon Wayans, Jaime Pressly, Essence Atkins, Gabriel Iglesias, Missi Pyle


Bạn đang xem: Ngôi nhà ma ám phần 2

Nội dung phim ngôi nhà Ma Ám 2

Phim nơi ở Ma Ám 2 là phần tiếp theo sau nhái lại A Haunted House sau lúc Malcolm mất nữ giới sở hữu của chính bản thân mình Kisha vào một vụ tai nạn xe tương đối ngay sau khi bộ phim truyện đầu tiên, ông chạm chán và yêu Megan, một người mẹ da trắng độc nhất vô nhị của nhì người. Như ông đã dịch rời vào một ngôi nhà new với gia đình, Malcolm phát hiện tại ra các sự kiện huyền bí kỳ kỳ lạ xung quanh trẻ em và tài sản. Làm phức tạp vấn đề, một Kisha về bên từ những chết dịch rời ngang qua các đường phố, và không tồn tại gì xấu đi sự khinh thường miệt của một nữ giới cũ của ngũ quỷ là.

*

*


*

*

*

*

*Xem thêm: Iphone 5S Có Phải Là Điện Thoại 4G Hay Không? Iphone 5 Có Hỗ Trợ 4G

quanangiangghe.com.OnlineWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và cuốn hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site quanangiangghe.com.Online does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.