Cô gái tối đa thế giới Rumeysa Gelgi đã từng đầu tiên đi trang bị bay. Mẩu chuyện này đã cùng đang nóng bỏng sự quan liêu tâm của rất nhiều người.

Bạn đang xem: Hy hữu: nam nữ cao nhất thế giới đều là người thổ nhĩ kỳ


Rumeysa Gelgi (24 tuổi, ngơi nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ) đã có được kỷ lục Guinness cố gắng giới chứng thực là bạn phụ nữ cao nhất thế giới vào ngày 14.10.2021 cùng với chiều cao lên tới mức 2,15m. Cạnh bên là cô gái tối đa thế giới, Gelgi cũng giữ những kỷ lục khác như: người thiếu nữ có bàn tay to nhất, ngón tay lâu năm nhất và lưng dài nhất...

*

Cô gái cao nhất thế giới lần thứ nhất đi máy bay


Trang Insider gửi tin, vào trong ngày 6.11 vừa qua, Gelgi đã có chuyến bay thứ nhất trong cuộc sống mình từ Istanbul mang đến San Francisco (Bắc California, Mỹ) nhờ sự cung ứng nhiệt tình của hãng hàng ko Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau khi biết tin Gelgi thường thực hiện xe lăn hoặc xe pháo tập đi để di chuyển vì tình trạng đi lại khó khăn của mình, hãng sản xuất hàng ko này đã không còn sức góp đỡ bằng cách loại bỏ 6 băng ghế bên trên máy bay để Gelgi có thể bay đến California.

Gelgi chia sẻ mình mang lại California để dành thời hạn cho sự nghiệp phát triển ứng dụng và thao tác làm việc với tổ chức kỷ lục thế giới Guinness. “Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ cực kỳ chu đáo, chúng ta đã bố trí lại số ghế trên máy cất cánh để tôi có thể nằm trên cáng vào chuyến bay kéo dài suốt 13 giờ”, cô nói.


Gelgi cho biết bản thân chưa lúc nào đi máy bay vì dáng vẻ cao khủng quá cỡ. “Bản thân tôi bị một tình trạng điện thoại tư vấn là hội bệnh Weaver, nó tạo ra sự cải tiến và phát triển quá mức của xương, cùng rất nhiều thứ khác, tạo nên tôi trở thành người khổng lồ”, Gelgi giải thích. “Từ nhỏ, tôi đã luôn luôn mong là mình rất có thể đi thứ bay. Tuy vậy ngay cả khi còn là một đứa trẻ, cơ thể tôi vẫn quá rộng để hoàn toàn có thể ngồi vừa ghế trang bị bay”, Gelgi nói thêm.

Xem thêm: Top 7 Kem Trị Thâm Mắt Nhật Bản 20G, Kem Trị Quầng Thâm Mắt Kumargic Nhật Bản 20G

Trên Instagram, Gelgi sẽ rất niềm hạnh phúc khi chia sẻ một loạt hình hình ảnh của cô trong cuộc thám hiểm và nói rằng sẽ là "một hành trình tuyệt đối hoàn hảo từ đầu cho cuối."

"Đây là chuyến bay thứ nhất của tôi, nhưng chắc hẳn rằng sẽ không hẳn là chuyến cuối cùng. Từ giờ đồng hồ trở đi, tôi sẽ rất vinh dự và hạnh phúc khi được bay tới các nơi khác biệt trên rứa giới. Xin gửi lời cảm ơn tình thực đến từng tín đồ tham gia vào cuộc hành trình của tôi", Gelgi viết.

Câu chuyện của Gelgi lập cập lan truyền bên trên mạng, ai nấy đều ưa chuộng và vui mừng vì ao ước được đi máy bay một lần vào đời của cô ấy gái cao nhất thế giới đã thành hiện thực.


#cô gái cao nhất thế giới #kỷ lục Guinness nhân loại #ai tối đa thế giới #Rumeysa Gelgi #Guinness #San Francisco #California #Hãng mặt hàng không #Thổ nhĩ kỳ #Kỉ lục nhân loại

3 chủng loại xe xu hướng thu hút người tiêu dùng Việt Nam

Những niềm vui hạnh phúc trong thời gian ngày chuyến xe Tết họp mặt 2023 lăn bánh

TiQi Jeans mến hiệu thành công nhờ lấy quý khách hàng làm giữa trung tâm

thoa Anh tung tập ảnh bikini bốc lửa trên Mrs International Global 2023

Giải sức nóng đón xuân mặc dù Tết đoàn viên hay sum vầy online

Diageo việt nam triển khai chương trình ‘Học tập trọn đời’ cung ứng người lao động

Masterise Group và hành trình dài nâng tầm chất lượng sống của hơn 1 triệu người Việt