Tìm đọc nhân vật vượt trội nhất trong dragon ball

Khi nói tới dragon ball đã gợi lại tuổi thơ đẹp mắt cho tương đối nhiều người. Dragon ball ra mắt năm 1986 và cho tận bây giờ vẫn tất cả những bộ phim truyện nói về rồng ball. Đến tận bây giờ dragon ball vẫn luôn là bộ phim anime dài tập được không ít người chờ đón và chú ý. Hẳn khi xem đa số người sẽ vướng mắc vậy trong long ball thì nhân đồ dùng nào được cho là mạnh khỏe nhất. Thuộc Hội Buôn Chuyện ìm phát âm ngay nội dung bài viết dưới dây nhé:

*

Zeno

Người trước tiên được nhắc đến ngày hôm nay không ai khác ko kể Zeno Lần đầu xuất hiện trong bộ phim truyền hình Dragon Super, mặc dù chưa thuyết trình nhiều nhưng theo cách mọi người kể lại thì ông thiệt sự cực kỳ mạnh.

Bạn đang xem: Người mạnh nhất trong dragon ball

Zeno (全 王, Zen’ō; nghĩa “Vua của tất cả”) là Đấng sáng sủa Thế, vua của 12 vũ trụ. Ông chính là người đã hủy hoại 6 vũ trụ khác.

Sức mạnh khỏe tối thượng của Thần thiên hà Zeno

Diện mạo

Zeno là một trong những nhân đồ gia dụng có mẫu thiết kế giống con bạn và vô cùng nhỏ. Khuôn khía cạnh ông khá biểu cảm và bao hàm sọc tím-xanh. Ông có một chiếc mũi mà lại “người è cổ mắt thịt” không thể thấy được. Trang phục của ông là 1 trong những chiếc áo khoác ngoài màu sắc hồng. Dòng đầu của ông ta hệt như một trái chanh, với 2 cái tai nhọn color xám.

Tính cách

Zeno bao gồm phần khôn cùng giống với trẻ em con. Ông được miêu tả là khá vui nhộn nhưng khi tiến hành nhiệm vụ của chính mình thì cực kỳ nghiêm túc, và không lúc nào có tứ tưởng thiên vị ai trong tất cả 12 vũ trụ. Ông tỏ ra thích thú sau mỗi trận đánh đấu win lợi, ví dụ như thể hiện sự quan liêu tâm của chính bản thân mình trong việc tùy chỉnh một giải đấu sau khi chứng kiến cuộc chiến của Goku ngăn chặn lại Hit.

Ông hình như cũng có phần tương tự Goku, như việc chất nhận được người Saiyan rỉ tai một phương pháp trực tiếp với ông, hợp tác ông và thậm chí còn ông còn cho rằng Goku rất thú vị. Giọng nói của ông trong, cao như một đứa trẻ con con. Gồm vẻ, Zeno được mang đến là bất cẩn và vô trọng trách khi ông đã tàn phá 6 toàn cầu sau một cơn tức giận.

Daishinkan – Great Priest

The Great Priest (大神官 Daishinkan) là 1 trong những thực thể khá bí ẩn tại hoàng cung của Zeno. Ông trong tương lai được Whis máu lộ là một trong trong 5 người vượt trội nhất trong toàn bộ các vũ trụ. Một điều khá độc đáo là Daishinkan thiết yếu là….bố của Whis!.

The Great Priest khá lùn. ông có nước da xanh, đôi mắt tím và tóc trắng khá kiểu như với Whis với Vados (có vẻ là cùng chủng tộc). Daishinkan mang quần áo màu xanh đậm với biểu tượng tam giác domain authority cam trên áo. Đai sống lưng đỏ có biểu tượng kanji (Grand). ông gồm vầng hào quang đãng xanh sau đầu tạo cảm hứng tôn nghiệm, cừ khôi của 1 vị thần

Great Priest rất lịch lãm và điểm tĩnh. Trái ngược với việc nghiêm nghị của 2 cận vệ Zeno. Ông cũng nhận biết được cảm xúc vui vẻ của Zeno khi chạm chán Goku đề nghị không ra tay ngăn cản.

*

Các Thiên Sứ

Tiếp theo không có ai khác ngoài những vị thiên sứ cũng được coi là thầy của các vị thần hủy diệt.

Thiên sứ Awamo: Awamo là người có ngoại hình “bự” tuyệt nhất trong tất cả các thiên sứ.Thiên sứ Sour: Sour là thiên sứ của Vũ trụ thứ hai (vũ trụ hiền đức hòa) được xếp hạng vật dụng 6 trong tất cả vũ trụ.Thiên sứ Campahri: Campahri là thiên sứ của vũ trụ thứ 3 – vũ trụ tinh thần.Thiên sứ Cognac: Cognac là thiên sứ của vũ trụ vật dụng 4 còn được nghe biết là ngoài hành tinh mưu mô, vũ trụ xếp hạng sản phẩm công nghệ 9Thiên sứ Cukatail: Là thiên sứ của vũ trụ thiết bị 5, một vũ trụ thăng bằng xếp hạng thứ 3.Thiên sứ Vados: Vados là thiên sứ của vũ trụ đồ vật 6, ngoài trái đất thách thức.Thiên sứ Whis: Whis là một cận thần thân tín của Thần tiêu diệt Beerus nghỉ ngơi vũ trụ đồ vật 7.Thiên sứ Korn: Korn là thiên sứ của vũ trụ sản phẩm 8. Ông là một trong những thiên sứ quyết đoán và luôn luôn muốn trường đoản cú khẳng định phiên bản thânThiên sứ Mojito: Mojito là thiên sứ của vũ trụ trang bị 9, xếp hạng bét trong những vũ trụ.Thiên sứ Cus (Kusu): Cus là thiên sứ xinh đẹp của thiên hà 10.Thiên sứ Marcarita: Có thể nói, Marcarita là thiên sứ xinh tươi và lôi kéo nhất trong số vũ trụ.Thiên sứ Matinu: Thiên sứ Matinu là một thiếu phụ mập mạp.

*

Các Vị Thần diệt Diệt

Iwan (Vũ trụ 1): Vũ Trụ 1 nổi tiếng với phần nhiều sinh vật gồm mức tuổi thọ không nhỏ và Iwan.Heles (Vũ trụ 2): Heles khá khét tiếng về ngoại hình, sự thướt tha và khả năng review cái đẹp.Mule (Vũ trụ 3): Mule sử dụng 1 con Robot tên Mosco để giao tiếp với mọi người xung quanh.Quitela (Vũ trụ 4): Nham hiểm và độc ác có lẽ rằng sẽ là nhị tính từ phù hợp giành đến Thần tiêu diệt Quitela của vũ trụ 4.Arak (Vũ trụ 5): Đầy tính kỷ cơ chế và trang nghiêm trong công việc.Champa (Vũ Trụ 6): Champa được cho là khá nhỏ mọn và không trưởng thành, liên tiếp gây sự cùng với Beerus.Beerus (Vũ Trụ 7): Beerus khá lười biếng, thích đi dạo hơn là làm việc.Liquiir (Vũ trụ 8): Thần tiêu diệt Liquiir của ngoài hành tinh 8 luôn đề ra mục tiêu loại bỏ những khiếm khuyết, hủy hoại nghiêm ngặt bất cứ ai lùi về mức độ tuổi thọ vũ trụ nhưng ông sẽ cai quảnSidra (Vũ Trụ 9): Sidra là một trong những vị thần khá thiếu quyết đoán, hay bị động nên rất dễ dàng bị lôi kéoRumsshi (Vũ Trụ 10): Rumsshi, vị thần mang làm nên giống voi, là Thần tiêu diệt Vũ trụ 10Belmod (Vũ Trụ 11): Belmod rất trang nghiêm trong câu hỏi đưa những quyết định.Giin (Vũ Trụ 12): Giin tiến hành trách nhiệm một phương pháp không khoan nhượng, ông đã phá hủy nhiều thứ đến mức trở nên nhàm chán với công việc.

*

Fusion Zamasu

Fusion Zamasu là hợp thể của giữa black Goku cùng Future Zamasu bằng bông tai Potara. Đây cũng chính là nhân đồ gia dụng phản diện cuối cùng trong Future Trunks Saga. Fusion Zamasu là một vị Thần vô cùng tự tin, tàn ác và nhẫn tâm.

Với một cơ thể bán văng mạng và mang sức khỏe của fan Saiyan, sức mạnh của hắn là không tưởng. Hắn cảm xúc thật tốt với khung người này, hắn tự từ thưởng thức nó với tự phong cho chính mình là “Vị Thần về tối Cao” vào vũ trụ. Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Goku Super Saiyan Blue, Vegeta Super Saiyan Blue và Future Trunks Super Saiyan mang God Ki, Fusion Zamasu hoàn toàn áp hòn đảo họ.

*

Vegito Blue

Vegito là vừa lòng thể của Goku với Vegeta, Anh ta có một phiên bản nâng cấp cho ngầu rộng – mạnh bạo hơn – đổi màu tóc xanh, được gọi là Vegito Blue. Vegeta với Goku cần sử dụng một sản phẩm gọi là khuyên tai Potara nhằm hợp thể thành Vegito. Đó là lý do Vegito luôn luôn luôn đeo bông khuyên nhủ tai này. Và cả hai phần lớn phải quan tâm đến cẩn thận trước lúc sử dụng nó.

Đương nhiên phải tất cả hợp thể thì mới có thể biến được thành Vegito Blue. Anh ta là người dân có người sức mạnh cao nhất thế giới ngọc rồng và thậm chí là còn rất có thể trở nên khỏe mạnh hơn. Trong phiên bản manga và anime, Vegito là 1 trong những con át công ty chỉ được áp dụng khi nên đấu với quân thù cực mạnh. Trừ đông đảo tên quái thú cuối ra thì các kẻ khác chỉ là muỗi với tài năng của anh ta.

Jiren

Jiren (ジレン) , anh là thành viên của biệt nhóm Pride Troopers – biệt hiệu “Xám”. Anh là người vượt trội nhất trong team vũ trụ đồ vật 11.

Jiren không nhỏ lớn, body đầy cơ bắp, hùng dũng, oai vệ. Anh xuât hiện với bộ đồng phục Đỏ-Đen, băng tay chân màu trắng của biệt đội Pride Troopers. Khuôn khía cạnh anh khôn cùng giống với diễn đạt về “người bên cạnh hành tinh” cùng với đầu trọc, hốc mắt to, tròn black và mũi chỉ có lỗ không tồn tại sống mũi.

Jiren dũng mạnh hơn 1 vị Thần bỏ diệt, nhưng không hẳn mạnh hơn tất cảJiren được xem là nhân vật nhanh nhất có thể trong tổng thể thế giới Bi rồng (trừ những vị thần)

Goku: bản Năng Vô Cực

Ultra Instinct (身勝手の極意 Migatte no Goku’i’, phiên bản Năng Vô Cực) là một kỹ thuật buổi tối thượng giúp tách biệt ý thức ngoài cơ thể, chất nhận được nó di chuyển và chiến đấu độc lập với xem xét và cảm giác của một võ sĩ. Chuyên môn này được Whis nhắc tới nhiều lần trong Anime và Manga Dragon Ball, ông vẫn dạy nó cho cả Beerus, Goku và Vegeta. Đây là 1 trong những kỹ thuật rất là khó nhằm thành thạo , ngay cả đối với Hakaishin . Tuy nhiên, các thiên thần như Whis dường như đã làm chủ được. Goku sẽ “thức tỉnh” nó trong Giải đấu quyền lực và hoàn toàn có thể đó là một hình thức đạt được nếu như một nhỏ người triển khai xong được kĩ năng Mastery of Self-Movement (Cơ thể hoạt động chủ quyền với não) .

*

Trên đấy là top đa số nhân vật mạnh mẽ nhất trong rồng ball mà Hội Buôn Chuyện muốn ra mắt tới các bạn. Nếu như có chủ kiến khác mọi fan hãy giữ lại dưới phần phản hồi cho mọi người cùng tham khảo nhé. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!


Trong trái đất của rồng Ball , Thần hủy diệt là số đông vị thần tiêu diệt các hành tinh cùng chủng tộc. Bọn họ cũng thích tham dự vào các trò chơi khiến cho vũ trụ của họ gặp rủi ro. So với vô thượng Kais, là Thần trí tuệ sáng tạo và đưa về sự sống new cho toàn cầu, Thần hủy diệt mang lại sự tiêu diệt cho gắng giới. Điều này, đương nhiên, để cho Thần diệt diệt là 1 số sinh vật vượt trội nhất từng tồn tại. Nhân vật mạnh nhất dragon ball

Có toàn bộ 12 vị Thần hủy diệt tồn tại, mỗi cá nhân trong một Vũ trụ được biết đến không còn lúc nào cũng là số đông sinh vật mạnh nhất tồn tại. Điều làm cho các vị thần diệt trừ xuống cung cấp từ về tối cao Kais và một số Thiên thần là thần hủy diệt không hề là thuộc 1 loài và thực sự là phần nhiều sinh vật trở thành những thành viên thần thánh. Người vượt trội nhất dragon ball


hai member chính của tập thể nhóm các vị thần tuy thế người mến mộ Dragon Ball đã biết rõ là Beerus – Thần bài trừ của thiên hà 7 – với anh trai sinh đôi của anh ta Champa. Không mọi thế, vào Giải đấu sức mạnh, Thần hủy diệt có thời cơ thực sự trình bày sức mạnh, tương tự như điểm yếu của họ – chứng minh rằng chúng ta không trọn vẹn là phần nhiều sinh đồ gia dụng toàn năng nhưng một số ít người nghĩ. Hầu như nhân vật vượt trội nhất dragon ball

10. HIT

Hit là liền kề thủ to đùng nhất trong vũ trụ sản phẩm công nghệ sáu. Tuy nhiên, biến hóa một trinh sát vĩ đại với là mối nguy nan cho bất kể người nào khiến cho Hit trở thành mối dọa nạt với 1 kẻ như Thần bài trừ trong trận chiến một mất một còn .Qua các phần Anime chúng ta đã xem , Hit đã chứng tỏ là đủ sức khỏe để trở thành mối nguy khốn cho bất cứ người nào trong những họ. Hit đã tranh đấu với Goku vào một đôi lần và thực sự đã chiến thắng – mặc dù rằng tạm bợ. Đây là một trong phút chốc bự, mà lại mà Goku đã đoạt được sức khỏe to mập tính từ lúc đấy và mạnh dạn hơn những so cùng với Hit bây giờ.ai vượt trội nhất dragon ball

Hit ko chỉ có kĩ năng giết hại, dẫu vậy mà còn là một trong võ sĩ võ thuật xuất xắc vời. Hit cũng có thể tạo ra các bản sao của thiết yếu mình, trở thành vô hình dung và thao túng thời hạn theo một trong những cách. Không mọi thế, với sức mạnh hoàn hảo của chính mình nhưng cơ mà Hit không còn là một vị thần nên lúc đề cập mức độ mạnh cục bộ , Hit bắt buộc sử dụng tất cả các kĩ năng của chính bản thân mình để vượt qua 1 vị thần.

chín. VEGETA 5 người mạnh nhất vũ trụ long ball

Vegeta chỉ Đứng máy hai sau Goku là chiến binh mạnh độc nhất vô nhị trong long Ball. Là Hoàng tử của tất từ đầu đến chân Saiyan, Vegeta đang thu hẹp khoảng cách giữa mình cùng Goku một trong những 5 qua và cho thấy thêm sức mạnh dạn bự mập của chính bản thân mình trong rồng Ball Super . Khi kể tới các binh sỹ thực tế, Vegeta bè cánh không thể sánh được với Goku và Frieza khi nói tới Vũ trụ bảy.

cuối thuộc Vegeta cũng thu hẹp khoảng cách và bằng Goku khi sau cuối cũng có được Super Saiyan 4.top 10 nhân vật vượt trội nhất dragon ball

Vegeta đã đấu tranh với Beerus cùng đang giúp chứng minh rằng các chiến binh trong vũ trụ long Ball ko chỉ tạm dừng hoạt động ở cung cấp độ sức mạnh của Thần hủy diệt, cơ mà trong một số trường hợp, rất có thể đã thừa qua để chống lại nhiều người trong các họ. Ai mạnh nhất trong 7 viên ngọc rồng

8. GOKU

Goku là anh hùng của rồng Ball và mẩu truyện đã nói về hành trình dài của Goku dịp anh trở thành một trong số những chiến binh vượt trội nhất trong câu chuyện. Vào thời khắc Goku đạt đến cấp cho độ biến hóa Super Saiyan God, không có 1 chiến binh nào trên sân hoàn toàn có thể tạo ra công mạnh mẽ của anh. Khi mà lại Goku đang trở thành Super Saiyan Blue, sự biến hóa của Thần vẫn to gan nhất.

Việc Goku tăng trưởng sức mạnh để biến chuyển một vị thần vào trận đấu khiến cho anh trở thành 1 trong những sinh vật mạnh nhất còn đó và khi nhưng mà Goku cấp thiết sánh ngang với một số Thần hoặc thiên thần khác, anh đã minh chứng là rất có thể đã quá qua sức mạnh của một vài cấp bậc 1 số ít các Thần bỏ Diệt.

bảy. GOGETA

Gogeta được chế tạo nên bằng phương pháp thống tuyệt nhất của Goku với Vegeta. Các giọng nói của anh là tiếng nói kép của Goku và Vegeta và anh là một trong trong những đối tượng mạnh nhất tồn tại trong dragon Ball Z cùng Dragon Ball GT . Tính biện pháp của Gogeta tương thích hơn cùng với Vegito, 1 sự thống tốt nhất khác xuất hiện trong truyện. Vegito thừa tự tin, vấn đề này không phải khi nào cũng tốt.top 10 người mạnh nhất dragon ball

Trong long Ball Z: Fusion Reborn , Gogeta có thể dễ ợt tấn công bại hung thần quỷ ác Janemba với ko thu được bất cứ tổn sợ nào từ các cuộc tiến công của kẻ địch. Trong rồng Ball GT , một đợt nữa, Gogeta được tập trung và hoàn toàn có thể đánh bại Omega Shenron nhưng lại mà không gặp trắc trở gì. Theo sách chỉ dẫn, cấp cho độ sức khỏe của Gogeta là 2.500.000.000 và mạnh khỏe hơn hàng trăm lần so với Super Saiyan bốn, khiến cho Gogeta vươn lên là mối dọa nạt mang đến Thần diệt diệt. Người vượt trội nhất trong dragon ball

6. VEGITO

Vegito là 1 trong những hỗn hợp những đặc tính của cả Goku cùng Vegeta. Vegito tất cả thân thể của Goku với hai con mắt sắc bén của Vegeta. Vegito cũng share sự phối kết hợp giữa tính bí quyết của họ, với thể hiện thái độ tự phụ của Vegeta cùng thái độ đơn giản và dễ dàng của Goku, địa điểm Vegito sẽ liên tục nô nghịch với đối thủ của mình. Anh cũng san sớt mọi kỷ niệm của cả 2 nhân vật. 5 người vượt trội nhất trong dragon ball


vì vậy, Vegito xếp thứ hạng trong sức mạnh là nhân vật mạnh mẽ nhất trong manga dragon Ball gốc và là giữa những người mạnh mẽ nhất trong tổng thể bộ truyện. Nhân vật mạnh mẽ nhất 7 viên ngọc rồng

Sức mạnh của Vegito khi được hợp độc nhất vô nhị thành Saiyan là sức khỏe của Goku nhân với Vegeta, và nếu hai chiến binh ấy rất có thể chiến đấu đồng cấp với Thần bỏ diệt, Vegito tiện lợi vượt qua họ. Ai là người mạnh nhất trong rồng ball

5. JIREN

Jiren là một trong chiến binh danh dự từ Đội quân kiêu hãnh trong thiên hà 11, bạn đã tham gia Giải đấu mức độ mạnh. Điều thú vị ở Jiren là anh yếu ớt ớt thời điểm còn nhỏ dại và ko giành được sức mạnh cho tới lúc trở thành bầy ông. Sau đấy, Jiren đang tập luyện chịu khó và trở thành binh lực mạnh nhất trong toàn cục Vũ trụ 11, quá qua Top.

Để hiểu sức mạnh của Jiren đối với Thần hủy diệt như vậy nào, trong manga với anime, Jiren được cho là 1 trong ứng cử viên để biến thành Thần tiêu diệt trong dải ngân hà 11 – đưa Jiren đồng cấp với phần lớn sinh thiết bị đó. Tín đồ ta bảo rằng huấn luyện bổ sung cập nhật sẽ có thể chấp nhận được Jiren có được sức mạnh thậm chí nhiều hơn thế những gì anh đã thể hiện. Whis thậm chí là còn nói rằng sức khỏe của Jiren đang vượt qua đa phần các vị thần hủy diệt và Jiren quan trọng bị vượt qua bởi ngẫu nhiên người nào trong số họ. đứng top nhân vật mạnh nhất dragon ball

4. WHIS

Whis là cục cưng được giao đến Thần bài trừ Beerus . Whis tự hướng dẫn Beerus . Như đã nói trong trái đất Dragon Ball , điều này khiến cho Whis táo bạo hơn Thần bài trừ nhưng anh được giao. Whis cũng được minh chứng là người nhanh nhất trong ngoài hành tinh và hoàn toàn có thể là Thiên thần vượt trội nhất ngoài chị gái Vados, như người hâm mộ đã gồm dịp được biết.

Whis đang được minh chứng là mạnh hơn cả Thần diệt trừ khi anh chỉ áp dụng một yếu để đánh gục Beerus cùng đồng thời duy trì cả Super Saiyan xanh Vegeta cùng Goku. Whis đủ mạnh mẽ để duy trì 2 chiến binh lớn lao nhất của ngoài hành tinh chỉ bằng phương pháp nhấc 1 ngón tay, chứng tỏ Thiên thần này thực thụ mạnh tới mức nào. Ai là người vượt trội nhất trong 7 viên ngọc rồng

3. VADOS

Whis rất khỏe mạnh và người thương mến Dragon Ball biết sức khỏe lớn bự nhưng Thiên thần núm giữ. Không đầy đủ thế, điểm đáng tranh cãi là tín đồ nào là bạn có quyền lực tối cao hơn giữa Whis với chị gái Vados, người nhận định rằng cô là người khỏe khoắn hơn trong các các anh chị em. Trong khi Whis không đồng ý điều này, tuyên cha nhiều năm tự bản thân giành đem quyền lực, Vados rõ ràng đã gồm cùng thời kì để xây dựng sức khỏe của mình. Ai mạnh nhất trong dragon ball

Vados có sức mạnh của sự trí tuệ sáng tạo và bỏ diệt. Cô cũng hoàn toàn có thể điều khiển ko gian và thời hạn và du hý vận tốc cao. Mạnh nhất dragon ball

hai đồng đội rất phù hợp nhau, mà một điểm vẫn còn cụ thể là, nếu đôi tay của mình bị cưỡng ép, họ táo bạo hơn phần lớn – nếu không nói là tất cả – Thần hủy diệt.

2. GRAND PRIEST

Grand Priest là người vượt trội nhất trong tất cả các Thiên thần, cùng hẳn nhiên, Grand Priest mạnh hơn cả Thần diệt trừ mà các Thiên thần phục vụ. Lúc nhắc đến Grand Priest, ông ko chỉ chuyên được dùng cho một vị thần nhưng mà ông còn chuyên được dùng cho vị thần táo bạo nhất trong các họ vào Zeno – khiến Grand Priest biến đổi lãnh đạo thứ hai cho một sinh vật tất cả thể hoàn thành mọi cuộc đời chỉ bởi một ý nghĩ.

Grand Priest cũng là cha đẻ của 1 nửa số cục cưng – đưa Grand Priest lên 1 cấp độ thậm chí còn cao hơn nhiều Thiên thần khỏe khoắn nhưng người ngưỡng mộ Dragon Ball vẫn thấy tiêu hao 1 lượng sức mạnh khổng lồ. Whis, fan đã tỏ ra bị áp đảo, bảo rằng sức mạnh của chính mình chỉ là 1 phần sức dạn dĩ nhưng Grand Priest cụ giữ.

1. ZENO

Có kĩ năng ko có 1 vị thần trong toàn cầu Dragon Ball giữ 1 ngọn nến cho Zeno. Điều này rất ấn tượng vì Zeno trông y hệt như một đứa trẻ đùa giỡn và có vẻ như là nhân vật mạnh nhất trong long Ball . Mặc dù nhiên, Zeno ko chỉ khỏe khoắn nhưng nhưng mà còn rất đáng để sợ vì vẻ bên ngoài đầy lừa dối của mình.

Xem thêm: Cách Uống Omega 3-6-9 Của Úc, Công Dụng Của Omega 3 6 9 Healthy Care Thế Nào

Các vị thần hủy diệt như Beerus cùng Champa trở thành khiếp sợ lúc Zeno đến và trong những khi Zeno ko thâm nhập vào ngay gần như những trận đánh, cậu chỉ thích hợp xem chúng. Điều khiến Zeno trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất là, khi mà cậu hi hữu bị không sạch tay trong một trận đấu, Zeno rất có thể quét sạch hồ hết thứ sống thọ chỉ trong một giây phút chỉ bằng 1 ý nghĩ, khiến vị thần nhỏ dại nhắn xinh đẹp này trở thành kẻ phá hủy nhất.

Nếu còn có nhân đồ gia dụng nào to gan lớn mật hơn Thần tiêu diệt trong dragon Ball không? Xin hãy nêu quan điểm của chúng ta trong phần phản hồi nhé !