Sáng nay, thông tin chị ruột Ngọc Trinh ẩn ý em gái sắp lên xe cộ hoa khiến dân tình đặc biệt chú ý, nhiều người còn dành riêng trước lời chúc phúc đến "Nữ hoàng nội y". Mặc dù nhiên, cách đây vài ba phút Ngọc Trinh đã đăng vlog trả lời các câu hỏi của người hâm mộ và lên tiếng tiết lộ chuyện con cái và kết hôn.
Bạn đang xem: Người mẫu ngọc trinh lấy chồng

Cụ thể, người đẹp phân tách sẻ cô đã tất cả dự định lấy chồng và ao ước muốn sinh đôi 1 trai - 1 gái, tuy vậy việc kết hôn phụ thuộc vào việc chọn được bạn trai hợp "phong thuỷ" nữa. Ngọc Trinh mang đến biết thêm, muộn nhất tầm 1-2 năm nữa cô sẽ lấy chồng và làm mẹ: "Chắc chắn tôi cũng phải có con thôi, vì hiện tại cũng đã 31 tuổi rồi. Lúc xây nhà ở tôi đã nghĩ đến với chuẩn bị sẵn phòng cho các bé". Được biết, hiện tại Ngọc Trinh đang hẹn hò với một người đàn ông túng bấn mật, cô còn hứa sẽ trở bắt buộc dịu dàng hơn để chiều lòng bạn trai.


Clip: Ngọc Trinh hé lộ thời điểm kết hôn với tiết lộ giá trị hiện tại của căn biệt thựSáng nay, chị ruột Ngọc Trinh đã ẩn ý việc em gái sắp lên xe cộ hoa khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, "Nữ hoàng nội y" mang lại biết tầm 1-2 năm nữa cô mới sinh nhỏ và lấy chồngTrước đó, Ngọc Trinh cũng tiết lộ đang gồm bạn trai cùng sẽ trở yêu cầu dịu dàng để chiều lòng nửa kia


Đặc biệt, vào lần trung ương sự này, Ngọc Trinh cũng gây choáng khi cho biết giá bán trị biệt thự đã tăng thêm hơn 16 tỷ đồng so với tiết lộ trước đó. Điều này đồng nghĩa với việc trị giá thực ngôi biệt thự của Ngọc Trinh đã lên đến hơn 40 tỷ đồng. Nói về lí vì chưng giá trị biệt thự tăng "chóng mặt", Ngọc Trinh nói: "Tính hết các giá cả đất đai, thi công, trang trí và sắm sửa nội thất hết đã lên đến hơn 40 tỷ rồi". Phân chia sẻ này của người đẹp khiến công chúng không khỏi trầm trồ, tất cả thể nói khối tài sản Ngọc Trinh sở hữu ở tuổi U35 quả thật "không phải dạng vừa đâu".


Ngọc Trinh tạo choáng khi mang đến biết giá bán trị biệt thự đã tăng thêm hơn 16 tỷ so với trước đó, hiện tại có giá hơn 40 tỷ vày tính thêm tiền thi công, nội thất


*
*
Xem thêm: Nghệ Thuật Vẽ Tranh Vẽ Trắng Đen Đơn Giản, Nghệ Thuật Vẽ Tranh Trắng Đen Bằng Bút Chì

Nội thất của căn biệt thự trị giá bán hơn 40 tỷ của Ngọc Trinh toàn đồ thanh lịch trọng, được người đẹp tự tay chọn lựa với sắp xếp.