*

*
11 đứa nhỏ bé được ra đời lúc 11 tiếng ngày 11 tháng 11 năm 2011 tại Ấn Độ

*
Các bác bỏ sĩ, Y tá của khám đa khoa tại Suratto, Ấn Độ sẽ giúp cho tất cả những người mẹ sinh 11 đứa con hoàn hảo

*
Một vài ba tin nói rằng người thiếu phụ đó là Pakistan; nhưng lại cáctin cách đây không lâu nhất xác minh rằng d91 là một thanh nữ Ấn Độ là cư dân vùng Suratto.Khi biết mình bao gồm thai, bà thấy mọi chuyện bình thường và thai trở nên tân tiến tốt.
Nhưng dần dà bà bầu thấy bụng béo lên quá nhanh và bác sĩ dungống nghe chẩn bệnh dịch đã cho thấy có sự không bình thường vì mẫu ống nghe của ông tất cả thểsẽ hiểu rằng cùng một lúc có tương đối nhiều nhịp đập của những trái tin không giống nhau.

Bạn đang xem: Người phụ nữ sinh 11 đứa con


Bà bà mẹ mang bầu lớn nhất hành tinh nầy được một bệnh viện phụsản địa phương và những bác sĩ thiện nguyện theo dõi với bão trợ.
Vì những bào bầu nằm rậm rạp trong tử cung của người người mẹ vàphát triển thừa nhanh buộc phải sợ các bài thai đè bẹp lẫn nhau và đưa đến tình trạngsảo thai.
Nhưng như mong muốn các bầu nhi vẫn phân phát triển giỏi đẹp và fan mẹđã sinh thông thường cùng một cơ hội 11 đứa con gồm một trai cùng 10 gái.
Ấn Độ thông báo cho sách kỹ lục thế giới Guiness; tuy thế vẫnkhông thấy hiệu quả được công nhận do có chuyện tranh luận trong nghề y khoa chorằng ko thể tất cả tình trạng tất cả tới 11 em bé xíu cùng được thụ tinh và sinh ra cùnglúc vì chưng một bào thai. Chuyện nầy sẽ lâu, nhưng nay tất cả một hội đồng y khoa nhắc lạivà họ chứng minh rằng điều ấy là tất cả thể.

Xem thêm: Giải Mã “Hiện Tượng” Tân Binh Nhỏ Tuổi Han Sara Với Hit &Apos;Tớ Thích Cậu&Apos;


*

(Theo: http://www.coolweirdo.com/indian-woman-gave-birth-to-11-kids-at-once-true-or-false.html;https://www.youtube.com/watch?v=GXXB6AR4Elk).

Liên kết mạng làng mạc hội

*
Facebook
*
Twitter
*
Google+
*
Mobile
*
www.Glinkads.comGLINKART NEWSHướng dẫn thừa tường lửa