vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Nguoi thua kém Ke sang trọng Gia tap 26 HD
Bạn đang xem: Người thừa kế sáng giá

Bộ phimNgười vượt Kế sáng Giá(28 Tập Cuối) trọn cỗ xoay quanh nhân đồ gia dụng Eun Sung (Han Hyo Joo), là một cô nàng nhân hậu và tốt bụng, sở hữu gần như là mọi thứ xứng đáng mơ ước: một người cha rất mực yêu thương bé cái, một gia đình giàu có, hạnh phúc. Mặc dù vậy bà bà mẹ kế Baek Sung Hee (Kim mày Sook) đã đưa hết toàn bộ tài sản sau cái chết bất ngờ của tín đồ cha, đẩy Eun Sung thoát ra khỏi nhà buộc phải buộc cô buộc phải tự luân chuyển sở kiếm sống và chăm sóc người em trai mắc căn bệnh tự kỷ. Trong lúc đó, bà lại không còn mực yêu thương con gái riêng là Seung mày (Moon Chae Won).

*

Go Eun Sung là một cô bé giàu lòng nhân ái với ước mơ trở thành nhà tư vấn thực phẩm. Có mặt trong một mái ấm gia đình giàu có, nhưng sau khi người cha mất đi, toàn cục gia sản rơi vào cảnh tay bà mẹ kế với em trai cô bị mất tích Eun Sung làm việc tại một công ty thực phẩm và kế tiếp nhận được quyền quá kế của mái ấm gia đình Sun Woo, bất đầu thành lập lại đa số gì mình đã trở nên cướp mất.

*


Xem phim tín đồ Thừa Kế Sáng giá bán tập 26 hàn quốc vn2 HD

Phim Nguoi thua trận Ke sang Gia cảm tình - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quanangiangghe.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)


Xem thêm: "Những Ngọn Nến Trong Đêm" Phần 2 Tập 1, Những Ngọn Nến Trong Đêm Phần 2 Tập 1

Khi tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "quanangiangghe.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !