Với vị trí khôn xiết trung trung khu tại Tp HCM, khu thương mại dịch vụ rộng to và thời thượng là trong những yếu tố đặc biệt để anh Hưng quyết định ký thích hợp đồng cài đặt căn Penthouse để cư ngụ tại Sunrise city. Bọn họ cùng ghé thăm nhà rất đẹp ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng nhé !

*

Sở hữu ngôi nhà có mức giá trị béo nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chưa khi nào khoe hình hình ảnh về chốn sang chảnh này. Giọng ca góc khuất từng chia sẻ, từ bỏ tay anh thiết kế tổ nóng theo phong cách thiết kế không khi nào bị lỗi thời. Rộng nữa, toàn bộ vật dụng với trang trí thiết kế bên trong trong đơn vị được anh sưu tập vào lẫn bên cạnh nước nhằm mang đến vẻ quý phái trọng. Đặc biệt, những cái đèn màu đá quý trang trí phía bên trong ngôi bên cũng với lại cảm xúc ấm cúng, dễ dàng chịu. Sàn nhà được lót gạch ốp màu vàng.

Bạn đang xem: Nhà đẹp của đàm vĩnh hưng

*

Yêu thích gam màu sắc trắng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa ký kết hợp đồng mua một số trong những căn hộ trên khu đô thị ở quận 7, TP HCM. Trong đó, anh từ bỏ lên ý tưởng kiến thiết căn Penthouse phong cách với toàn một màu trắng cho mình và gia đình.

*

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, từ tương đối lâu anh vẫn mong ước có một căn nhà chỉ mang một màu trắng từ trong ra ngoài nhưng chưa triển khai được. Lúc cuối năm, chàng ca sĩ ko tham gia biểu diễn âm nhạc các mà dành thời gian lên dự án công trình cho cuộc sống thường ngày của mình. Anh đã lên ý tưởng xây dựng căn hộ đẳng cấp như một dinh thự với toàn bộ các thứ dụng, trang trí thiết kế bên trong mang white color yêu thích.

*

*

*

*

*

*

Anh cũng dự tính sẽ thực hiện một số clip, tổ chức những buổi biểu diễn, các buổi tiệc thân mật với bằng hữu ngay trên căn hộ đặc biệt quan trọng của mình. "Tôi đang cùng người thân chuyển đến sinh sống trong căn nhà màu trắng mơ ước vào thời điểm năm 2011 là năm mùi rất hợp với tuổi của tôi", phái mạnh ca sĩ mang lại biết.

Xem thêm: Tác Dụng Của Đường Thốt Nốt Có Tốt Cho Bạn Không? Ưu Và Nhược Điểm

*

Tiết lộ về kế hoạch âm nhạc trong thời điểm mới 2010, Mr. Đàm dự tính sẽ thường xuyên thực hiện nhiều liveshow hùng hổ thuộc thể nhiều loại nhạc trẻ với nhạc xưa sinh hoạt những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM...