Tại thành phố Hồ Chí Minh, xe Phương Trang được để tại nhiều bến khác biệt như: Bến xe miền Tây, Bến xe cộ miền Đông...và trong những đó gồm bến xe Lê Hồng Phong tại quận 5. Với vị trí đắc địa ngay tại trung thực tâm phố hoàn toàn có thể thấy được vai trò đặc biệt quan trọng của bến xe cộ này.

Bạn đang xem: Nhà xe lê hồng phong

*

Đường Lê Hồng Phong nằm ở vị trí quận mấy và tiếp giáp ranh trục lộ bao gồm nào?

Lê Hồng Phong là nhỏ đường kha khá lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, kéo dãn dài qua 2 quận là quận 5 với quận 10 đây có thể xem là 1 trong con mặt đường huyết mạch, là vị trí tọa loạc của một trong những cơ sở hành chủ yếu và những trường đại học lớn như: Đại học khoa học tự nhiên, đại học sư phạm, Trường trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong, Viện khoa học hình sự cỗ Công An…

Bến xe cộ Phương Trang Lê Hồng Phong

Địa chỉ bản đồ Google bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong

Bến xe Phương Trang Lê Hồng Phong bắt xe pháo đi đâu?

Lê Hồng Phong đi Đà Lạt

Lê Hồng Phong đi Nha Trang

Lê Hồng Phong đi Mũi Né

Ngoài vận chuyện khách hàng, Phương Trang Lê Hồng Phong còn nhận chuyển vận hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện khác biệt đảm bảo bình an và cấp tốc chóng.

Các con đường đi tự bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phongsử dụng mẫu xe gì?

Do những tuyến xe cộ trên có độ dài to hơn 200km, buộc phải nhà xe pháo Phương Trang thường thực hiện xe nệm nằm một số loại 47 chỗhoặc 45giường để đáp ứng nhu cầu nhu ước chuyên chở cũng giống như tạo sự dễ chịu tiện nghi dành cho khách sản phẩm khi đi xe.

Ngoài ra tại bến xe pháo Phương Trang Lê Hồng Phong còn đồ vật thêm các xe trung gửi nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước đưa đón du khách tại một trong những địa bao phủ bến xe.

Cách đặt vé xe Phương Trang Lê Hồng Phong

Hiện nay để đặt vé xe Phương Trang hành khách có ba cách để lựa chọn.

1.Liên hệ trực tiếp tới số hotline 1900 6067. Kế bên ra chúng ta có thể liên hệ trực sau đó số hỗ trợ tư vấn của Phương Trang tại những bến xe được đặt ở tỉnh, vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Xem thêm: Hồ Sơ Phá Án, Vụ Án Hình Sự, Tội Phạm, Hành Trình Phá Án

2.Nếu du khách có sử dụng điện thoại cảm ứng thì có thể truy cập google play hoặc Appstore để tải phầm mềm FUTA Bus tiếp nối đặt vé online. Với những này thì quý khách có thể chủ hễ đặt được ghế cùng giờ xuất bến

Phương Trang là 1 trong những thương hiệu xe khách lừng danh tại việt nam với những chuyến vận tải đường bộ xuyên bắc nam. Với một nhóm xe đông đảo cùng với số lượng tài xế bao gồm kinh nghiệm, luôn luôn đảm bảo an toàn trong các chuyển xe vận chuyển du khách và hàng hóa từng bước giúp khẳng định thương hiệu Phương Trang trên thị phần xe khách hàng Việt Nam.

"Hyundai MPC là đối chọi vị cung cấp xe tải, phụ tùng và các dịch vụ liên quan đến xe. Nội dung nội dung bài viết mang đặc thù tham khảo, MPC không cung cấp dịch vụ support qua năng lượng điện thoại"