Nhóm nhạc Đan Mạch từng tạo ra sốt những năm 1990 – 2000 với những phiên bản tình ca như “You Took My Heart Away”, “Paint My Love” hay “25 Minutes”.

Bạn đang xem: Nhạc michael learns to rockSleeping Child (xem video). Bên trong album máy hai mang tên "Colours" thiết kế năm 1993, "Sleeping Child" là trong số những ca khúc thứ nhất đưa Michael Learns to Rock mang đến với nhiều người theo dõi ở châu Á.25 Minutes (xem video). Bạn dạng tình ca tiếp theo thường xuyên thu hút thêm lượng fan lớn trên châu Á cho gần như chàng trai Đan Mạch. Bài xích hát kể về phong tục cưới của người châu Âu. Lễ cưới tận nơi thờ diễn ra trong 25 phút cùng trong khoảng thời hạn này, ai đó vực lên phản đối thì lễ cưới đang dừng lại. đàn ông trai trong bài bác hát vẫn tới kịp lúc nhằm giành lại hạnh phúc của mình.That"s Why (xem video). Bên trong album thứ tía mang thương hiệu "Played on Pepper" kiến tạo năm 1995, "That"s Why (You Go Away)" vẫn leo lên vị trí số một bảng xếp hạng âm thanh Đan Mạch và những nơi ở thị phần châu Á.Paint My Love (xem video). Là đĩa đơn duy nhất trong album thuộc tên kiến thiết năm 1996, "Paint My Love" đến thời điểm này vẫn được xem như là một một trong những bài hát đặc trưng cho phong thái âm nhạc của Michael Learns lớn Rock. Ca khúc này từng liên tiếp được phát trên truyền ảnh Việt Nam cũng tương tự sóng radio trong quy trình cuối những năm 1990.Breaking My Heart (xem video). Bạn dạng nhạc vào album "Nothing lớn Lose" tạo năm 1997 từng làm cho tan tan trái tim của nhiều thiếu thiếu nữ 7x tại nước ta ngày trước.


Nothing to lớn Lose (xem video). Được xem như là một vào những phiên bản tình ca hay duy nhất trong sự nghiệp của Michael Learns to lớn Rock, "Nothing khổng lồ Lose" kể về một tình yêu đổ vỡ nhưng nam giới trai vẫn luôn luôn đau đáu hướng về cô nàng mình từng yêu thương say đắm.


I"m Gonna Be Around (xem video). Đĩa đơn cuối cùng trong album "Nothing to lớn Lose" cũng là sản phẩm âm nhạc khép lại hành trình dài của Michael Learns to Rock với không thiếu bốn thành viên trước khi tạm nghỉ trong hai năm.


You Took My Heart Away (xem video). Năm 2000, Michael Learns lớn Rock quay trở lại với ba thành viên sau khoản thời gian Soren Madsen tránh nhóm. "You Took My Heart Away" là bản Ballad bên trong album "Blue Night" giành được danh hiệu đĩa bạch kim trên Đan Mạch.


Blue Night (xem video). Đĩa đơn chủ đạo trong album thuộc tên ra mắt năm 2000 thường xuyên góp thêm số đông thành công của tập thể nhóm nhạc Bắc Âu tại thị phần châu Á.


Take Me to lớn Your Heart (xem video). Hát lại ca khúc Goodbye Kiss (1993) của Trương Ngọc Hữu, Michael Learns lớn Rock chinh phục nhiều người theo dõi Trung Quốc, Hong Kong, vn và Đài Loan với phiên bản mang tên bắt đầu là "Take Me to lớn Your Heart". Đây cũng là bạn dạng Hit cuối cùng của group trước khi bước vào giai đoạn thoái trào trung tâm thập niên 2000.

Michael Learns lớn Rock là team nhạc fan Đan Mạch thành lập và hoạt động năm 1988 và chăm hát thể một số loại Pop, Rock với Ballad. đội đã giới thiệu được sáu album và bán được hơn 9 triệu đĩa nhạc - công ty yếu lệch giá đến từ thị phần châu Á. Năm 1997, Michael Learns to lớn Rock được lựa chọn làm ban nhạc màn biểu diễn mở màn đến lễ kỷ kiệm Hong Kong trở về với trung quốc đại lục.

Xem thêm: Karaoke Gác Lại Âu Lo Karaoke, Karaoke Gác Lại Âu Lo (Guitar Solo Beat Tone Nữ)

Năm 1997, Michael Learns khổng lồ Rock từng tới tp hà nội biểu diễn cùng để lại nhiều ký ức rất đẹp với người hâm mộ ở lứa tuổi 7x, 8x. Sau gần 20 năm, nhóm đang trở lại thủ đô biểu diễn trong tối nhạc tối 26/7.