Được mệnh danh là "nữ hoàng giải trí", Hồ Ngọc Hà là một trong những sao nữ hiếm hoi làm cho tốt nhiều mảng từ âm nhạc đến thời trang và vẫn giữ vị thế mặt hàng đầu sau 20 năm hoạt động. Đi hát càng lâu, Hồ Ngọc Hà càng xây dựng được "thương hiệu" âm nhạc sở hữu đầy tính tự sự. Giọng hát trầm khàn cảm xúc của cô trở thành nét riêng biệt cực nhọc trộn lẫn. Kế bên hát hit của bản thân, Hồ Ngọc Hà có khá nhiều màn cover nhạc trẻ được đánh giá chỉ cao. Mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục gây để ý khi thể hiện Mascara - hit giới trẻ của band nhạc Chillies.

Bạn đang xem: Những bài hát của hồ ngọc hà


Luôn cầu tiến và cập nhật xu hướng, Hồ Ngọc Hà đương nhiên không bỏ qua những cơn sốt làng nhạc. Mascara từng là ca khúc đình đám trong cộng đồng nghe nhạc indie, lan toả đến giới trẻ và đưa Chillies lên bước tiến mới vào sự nghiệp. Mascara gồm giai điệu cùng lời ca domain authority diết, kể về chuyện tình buồn cực kì hợp gu âm nhạc của Hồ Ngọc Hà. Trong màn cover mới đây, nữ ca sĩ vẫn giữ phương pháp hát tự sự đặc trưng.


Biểu cảm sảnh khấu cùng nhan sắc của Hồ Ngọc Hà vẫn vững phong độ. Nhưng khác với lần cover Ai phổ biến Tình Được Mãi được khen nâng tầm bản gốc, màn cover Mascara lại với về nhiều ý kiến trái chiều. Ca khúc gốc vốn được giọng ca nam bao gồm của Chillies thể hiện, ở tông giọng cao với nhiều phân đoạn phiêu nốt. Với đặc trưng giọng trầm khàn, khi hát điệp khúc Mascara, Hồ Ngọc Hà ko tránh được việc bị chênh giọng, thậm chí lạc quẻ với bài bác hát.

Xem thêm: Sự Thật Về Exo Và Toàn Kpop Có Thêm Cặp Tình Nhân Mới? Những Tin Đồn Scandal Thành Sự Thật Trong KpopNgay sau khi video clip được truyền tay bên trên MXH, nhiều netizen đã bày tỏ sự ái mộ đối với bản cover đầy cảm xúc này của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, khán giả cũng chỉ ra bao gồm vẻ giọng "nữ hoàng giải trí" đã xuống phong độ, không hề được như thời Love song 1; hoặc cũng bao gồm thể bản phối chưa hợp với Hồ Ngọc Hà.Phản ứng của netizen:

- Thích biện pháp chị hát, tan chảy.

- tuyệt chỗ nào?

- Giọng Hồ Ngọc Hà xuống nhiều ghê, không còn như hồi Love tuy vậy 1.

- Hình như lên nốt cao bị phô.

- Hát với quá, bài này không hợp với chị.

- Chị bình thường hát nhạc trẻ vẫn giỏi nhưng giờ kì nha.

- Hát như chổ chính giữa tình ấy, bản thân vẫn thích.

Clip: TikTok


https://ttvn.toquoc.vn/ho-ngoc-ha-hat-nhac-gay-sot-cua-gioi-tre-tiep-tuc-nang-tam-ban-goc-hay-chenh-pho-lac-que-20230228234113861.htm
Trung Quân cover hit hồ Ngọc Hà, liệu gồm vượt qua được bạn dạng gốc?

Bình luận


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi