Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những phim lẻ buồn khiến bạn phải rưng rưng nước mắt

Bên cạnh những bộ phim hài hước đầy tiếng cười hay hành động đầy mạnh mẽ thì chắc chắn trong vô vàn các tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới thì không thể thiếu những bộ phim buồn. Những bộ phim về đề tài tình yêu, tình cảm gia đình luôn chiếm trọn cảm xúc và nước mắt của không chỉ bởi những khán giả yếu mềm mà còn những người mạnh mẽ. Trong bài viết này Chọn Thương Hiệu sẽ giới thiệu cho các bạn các bộ phim lẻ buồn khiến khán giả nuối tiếc không nguôi.

Bạn đang xem: 10 bộ phim cảm động lấy nước mắt khán giả, tha hồ cày trong mùa dịch

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim được đánh giá cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà chuyên môn về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bản và thêm phần lượt xem cao ngất ngưỡng của mỗi bộ phim thì chắc chắn top các phim lẻ buồn dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Advertisement

TITANIC (Chuyến tàu TITANIC)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngày em đẹp nhất là bức tranh tuổi trẻ của những ai từng rung động về một bóng hình người thương. Phim gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào về mối tình đầu xen lẫn những tiếc nuối về một mối tình “đúng người – sai thời điểm”.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em Lệ Quyên, Cho Vừa Lòng Em

Seung Hee (Park Bo Young) và Woo Yeon (Kim Young Kwang) quen nhau từ khi còn là học sinh trung học. Vượt qua nhiều thử thách, cả hai mới chính thức trở thành một nửa của nhau. Nhưng rồi những ngọt ngào thuở ban đầu cũng chẳng đủ mạnh mẽ để giúp họ đương đầu với khó khăn và cạnh tranh khốc liệt của cuộc sống. Mấy ai giữ được mối tình đầu cho đến cuối cùng, “ngày em đẹp nhất” cũng chính là ngày anh buồn nhất.


Tổng kết:

Trên đây là top 20 phim lẻ buồn nhất khiến bạn xúc động. Mỗi bộ phim đều có nội dung xuất sắc và diễn xuất cực đỉnh của các diễn viên với những cảnh lấy nước mắt người xem một cách đầy tình cảm. Còn chần chờ gì nữa không list vào danh sách các bộ phim bạn nhất định phải xem vào cuối tuần đi nhé, chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng đâu ! Và đừng quên cho chúng mình biết thêm nhiều bộ phim khác mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé !