Hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm qua top phần nhiều phim lẻ buồn khiến bạn phải rưng rưng nước mắt

Bên cạnh những bộ phim hài hước đầy tiếng cười hay hành vi đầy khỏe mạnh thì chắc chắn trong vô vàn những tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới thì không thể thiếu những tập phim buồn. Những tập phim về chủ đề tình yêu, tình cảm gia đình luôn chiếm phần trọn cảm hứng và nước đôi mắt của không chỉ là bởi những người theo dõi yếu mềm mà còn những người dân mạnh mẽ. Trong bài viết này chọn Thương Hiệu sẽ giới thiệu cho các bạn các bộ phim lẻ bi tráng khiến người theo dõi nuối tiếc ko nguôi.

Bạn đang xem: 10 bộ phim cảm động lấy nước mắt khán giả, tha hồ cày trong mùa dịch

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi bộ phim truyện được reviews cao không chỉ bởi khán giả mà còn các nhà trình độ về phim ảnh, với diễn xuất cũng như nội dung kịch bạn dạng và góp phần lượt coi cao bất tỉnh ngưỡng của mỗi bộ phim truyền hình thì chắc chắn rằng top các phim lẻ buồn dưới đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

Advertisement

TITANIC (Chuyến tàu TITANIC)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngày em đẹp nhất là tranh ảnh tuổi trẻ của không ít ai từng rung đụng về một trơn hình bạn thương. Phim gợi lại đều kỷ niệm ngọt ngào và lắng đọng về tình ái đầu xen lẫn rất nhiều tiếc nuối về một ái tình “đúng fan – không đúng thời điểm”.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cho Vừa Lòng Em Lệ Quyên, Cho Vừa Lòng Em

Seung Hee (Park Bo Young) với Woo Yeon (Kim Young Kwang) quen nhau từ lúc còn là học sinh trung học. Vượt qua nhiều thử thách, cả hai mới chấp nhận trở thành một ít của nhau. Cơ mà rồi những và lắng đọng thuở thuở đầu cũng chẳng đủ bạo dạn mẽ sẽ giúp đỡ họ tranh đấu với trở ngại và tuyên chiến đối đầu khốc liệt của cuộc sống. Mấy ai giữ được mối tình đầu cho đến cuối cùng, “ngày em đẹp mắt nhất” cũng chính là ngày anh buồn nhất.


Tổng kết:

Trên đây là top 20 phim lẻ ảm đạm nhất khiến cho bạn xúc động. Mỗi tập phim đều bao gồm nội dung xuất sắc và diễn xuất cực đỉnh của những diễn viên với những cảnh đem nước mắt người xem một cách đầy tình cảm. Còn chần chờ gì nữa không list vào danh sách các bộ phim truyền hình bạn duy nhất định yêu cầu xem vào vào cuối tuần đi nhé, có lẽ rằng sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu ! Và nhớ rằng cho bọn chúng mình hiểu thêm nhiều bộ phim truyền hình khác mà bạn tâm đắc nhé bằng cách để lại bình luận dưới nhé !