*
Thanh Hữu

*
*
102,476


kế hoạch nghỉ tết,


HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT LIÊN QUAN


nội dung bài viết về

nghành Lao động - chi phí lương


*

cơ chế mới
chính sách khác
<Trở về>
VĂN BẢN NỔI BẬT MỚI CẬP NHẬT

*

quanangiangghe.com
× thông tin

Thư Xin Lỗi do Đang Bị tiến công DDoS

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT chân thành xin lỗi khách hàng vì website ko vào được hoặc vào rất lờ lững trong hơn 1 ngày qua.

Bạn đang xem: Những ngày nghỉ lễ trong năm 2018

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã report và dựa vào sự hỗ trợ của Trung tâm Giám sát bình yên Không gian mạng non sông (NCSC), nhờ đó đã phần nào giảm bớt hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDoS vẫn đã tiếp diễn,nhưng người dùng đã rất có thể sử dụng, mặc dù hơi chậm, nhờ vào các phương án mà NCSC chuyển ra.

DDoS là bề ngoài hacker nhờ cất hộ lượng lớn truy vấn giả vào hệ thống, nhằm gây tắc nghẽn hệ thống, khiến người dùng không thể truy vấn và thực hiện dịch vụ bình thường trên trang www.quanangiangghe.com .

Tấn công DDoS không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không tấn công mất tin tức người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm quý khách hàng khó hoặc không thể truy vấn vào dịch vụ.

Ngay khi bị tiến công DDoS, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đang họp xem thời hạn qua mình tất cả làm sai hay khiến thù chuốc oán thù với cá thể tổ chức nào không.

Và nhận ra mình không gây thù với chúng ta nào, yêu cầu chưa hiểu được mục tiêu của lần DDoS này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức triển khai lại hệ thống pháp luậtvà kết nối xã hội dân chính sách Việt Nam,nhằm góp công chúng loại khủng hoảng pháp lý, nắm cơ hội làm giàu,và thuộc công bọn chúng xây dựng, thụ hưởng công ty nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cùng Đồng Ngành hiện tượng cho rằng: “Mỗi ngày công ty chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho hàng ngàn trường hợp, phổ cập kiến thức luật pháp đến hàng ngàn người, thiết nghĩ các hacker chân chính không có ai lại đi phá có tác dụng gì”.

Xem thêm: Bông Tai Trẻ Em, Khuyên Tai Cho Bé Sơ Sinh : Nên Hay Không Nên?

Dù cụ nào, nhằm xảy ra phiền phức này cũng chính là lỗi của bọn chúng tôi, một đợt tiếp nhữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi nhu cầu lỗi cho cộng đồng, khách hàng.