Những nhân viên gương chủng loại tập 17 mang đến giác hồi hộp cho tất cả những người xem với sản phẩm loạt chi tiết mới đầy kịch tính.

Bạn đang xem: Những nhân viên gương mẫu 17: lộ lí do mẹ chồng nhịn liên như nhịn cơm sống

Những nhân viên cấp dưới gương chủng loại tập 17 đem lại giác hồi hộp cho những người xem với hàng loạt chi tiết mới đầy kịch tính.

Your browser does not tư vấn the đoạn phim tag.

Những nhân viên gương chủng loại tập 7 Preview


*

Cả tòa soạn căng thẳng vì khi call điện người nghe máy không hẳn Liên cơ mà là cánh mày râu trai lạ.

Không gọi Liên chạm mặt phải vấn đề gì, nhưng rõ ràng khi tòa soạn gọi điện báo cô về họp gấp thì việc anh chàng bác sĩ ngang nhiên trả lời điện thoại thông minh giúp cô là vấn đề khó có thể chấp nhận.

Cả tòa soạn căng thẳng trong buổi họp chỉ bởi vì sự vắng khía cạnh "vô kỷ luật" của cô nhân viên cấp dưới cứng đầu Liên. Thêm vào đó, giọng điệu chàng trai trẻ của Liên trả lời điện thoại khi Loan điện thoại tư vấn đến khiến cho người xem tò mò.

Nhận lệnh của trưởng chống Như Ý, Loan gọi điện đến Liên và nhảy loa ngoại trừ để cả tòa soạn nghe rõ, bất thần đầu máy bên đó lại là giọng một cánh mày râu trai, "Alo! Đúng rồi em ơi, nhưng mà có câu hỏi gì không", "Không được chị Liên đang bắt buộc nghỉ. Em nói với các sếp mang đến chị Liên xin nghỉ 1 ngày, à cơ mà 2 ngày luôn. Cố nhé" - "trai lạ" nghe điện thoại thay Liên.


*

Chàng bác bỏ sĩ con trẻ nghe điện thoại thay Liên.

Phân đoạn sau chiếu cảnh cuộc rỉ tai giữa chị Nguyệt "thảo mai" với cô Chi nhân viên cấp dưới mới. Trong khi Chi ngây thơ, thật thà share với bọn chị là "Em đang dần tranh thủ đọc mấy bài cô Như Ý gửi. Ko biết lúc nào mới được đứng độc lập như những anh chị". Nhân đây, Nguyệt vô tứ "dìm" bà Như Ý.

Nguyệt khéo léo nói với chi "Đó là cách làm chủ của chị Ý thôi, cũng phải cho tất cả những người mới thời cơ chứ, làm sao mình hoàn toàn có thể ôm mãi hết câu hỏi được...". Cuối cùng, Nguyệt khẳng định "Đó cũng là mẫu khó của người đi trước, không khi nào họ gật đầu là lớp trẻ sẽ giỏi hơn mình". Điều này chẳng khác gì Nguyệt nói bà Như Ý bảo thủ, không muốn ai rộng mình.

Còn về phía gia đình Liên, một lần tiếp nữa mẹ chồng cô lại than thở với chồng. Cho rằng mình là fan mẹ ck tốt nhất, thậm chí ném tiền mua nhà cho con dâu sinh hoạt riêng. Toàn bộ chỉ vị cậu đàn ông đã "lỡ dở" một lần.

Xem thêm: Trứng Gà Ấp Bao Nhiêu Ngày Nở ? Cách Nhận Biết Trứng Gà Sắp Nở

Liệu Liên sẽ giải thích với cấp cho trên như thế nào về việc không về họp, thao tác làm việc riêng bên ngoài trong giờ hành chính, cùng việc anh chàng kia là ai...? tất cả sẽ có được trong tập 17 Những nhân viên gương mẫu, phân phát sóng lúc 21h trên kênh VTV1.

Mỹ An