Phải chăng nhìn những “đàn anh” trên thế giới đua nhau “lộ của quý”, mà cứ những lần lộ là tên gọi tuổi lại hot rần rần nên ít nhiều sao nam giới Việt công ty ta cũng đầy “cay cú” quyết cũng bắt buộc “vô tình lộ” một lần cho hot. Thế cho nên danh sách sao trong nước lộ của quý đang ngày 1 dài ra.Bạn sẽ xem : sao việt lộ hàng

Chuyện là vừa mới đây có đại trượng phu diễn viên Huỳnh Anh vừa dính phốt làm nạp năng lượng không bài bản chưa được bao lâu lại “vô tình” làm dậy sóng dư luận bởi một scandald lộ ảnh nhạy cảm. Chẳng cẩn đề nghị nói cũng biết cái các từ “Huỳnh Anh lộ hình ảnh nóng” tự nhiên chiếm spotlight trên những trang tìm kiếm kinh khủng như thế nào, lấn át cả tin tức về cơn bão Sơn Tinh đang đổ xô vào miền Trung.
Bạn đang xem: Những pha lộ hàng của sao nam

Nhân vấn đề này, hầu hết chàng trai đẹp nước ta từng lộ hình ảnh nóng trong quá khứ tự nhiên lại được nói đến tựa như các “ lịch sử dân tộc một thời ”. Dẫu vậy công dìm nhớ lại cứ các lần có thông tin bị lộ ảnh hay video clip nóng là anh nào anh nấy lại nổi rần rần. Còn những người mẹ chẳng nên biết thực hư thay nào tuy nhiên mỗi lần mở cửa thông tin sao trong nước lộ của quý thì cái comment được mở cửa nhiều tốt nhất trên mạng xóm hội đó là … XIN link :)))

*
*
Ngô Tiến ĐoànCùng vậy hệ với Tiến Đoàn, thuộc tham gia một thi giành cho mẫu nam và cùng dính nghi ngờ lộ hình ảnh nóng, cái tên được nhắc đến tiếp theo chính là Lê Trung Cương. Tuy nhiên khác cùng với Tiến Đoàn, lời nhận xét của tín đồ về “ cậu nhỏ tuổi ” của chủng loại nam sinh vào năm 1982 này lại có phần “ khách quan ” hơn ( ! )
*
Lê Trung Cương

Một người mẫu nam không giống nhưng chuyển động chủ yếu đuối ở quốc tế với tứ cách người mẫu ảnh cũng phía bên trong nhóm sao Việt lộ của quý là cánh mày râu hot boy dao kéo Chan Than Sa. Tự lâu anh chàng này đã theo luồng thông tin có sẵn đến với khá nhiều bức hình khoe body với nhiều tứ thế vô cùng quyến rũ như đang… kính chào hàng. Thậm chí có lần Chan Than San còn dính nghi hoặc lộ đoạn clip sex trả mạo, mà lại trần trụi nhất chắc rằng là những bức hình trong bốn thế nude 100% của chàng trai trên biển cả khi tham gia đóng góp phim mặt Hongkong lộ diện tràn lan bên trên mạng. Thế nhưng sau lúc chứng kiến tận mắt những bức hình rất nhiều người nên rút ra kết luận: Đúng là cấp thiết nhìn “thằng lớn” đoán “thằng nhỏ” được (!)


*
Chan Than SanThật vô cùng thiếu sót khi kể đến sao việt nam lộ của quý với lại bỏ dở chàng trai “ bún bò gân ” hồ nước Vĩnh Khoa, đấng mày râu trai bọn họ Hồ này còn có sở trường say mê nghi khoe của quý bên trên trang cá thể nhiều đến cả khó hiểu, với đủ thể các loại từ hình hình ảnh cho mang đến video, thậm chí còn còn một bài báo còn mang trường thích hợp của con trai “ hot boy nổi loạn ” này để minh chứng về bệnh lý phô dâm. Với “ thằng bé dại ” tuy không phải yếu yếu về size nhưng đầy gân guốc, biệt danh “ bún bò gân ” cũng rất được những fan hâm mộ “ dành tặng kèm Kèm ” cho nam nhi trai tự đây. Bây giờ thì hồ Vĩnh Khoa đã yên bề gia thất mặt người ông xã quốc tế cùng tần xuất khoe hàng cũng sút bớt, thế nhưng những bà bầu lại ước ao mỏi một ngày đẹp mắt giời được ngắm nhìn và thưởng thức video clip nóng của 2 vợ ông xã Hồ Vĩnh Khoa .
*
Hồ Vĩnh KhoaNối tiếp list sao việt lộ của quý đó là chàng trai “ tháng năm tỏa nắng rực rỡ tỏa nắng ” Tiến Vũ, bao gồm điều là nghi ngờ của nam nhi trai lại khởi đầu từ một video clip phòng the thân hai nhân đồ gia dụng nam con gái mà nhân đồ vật nam có khá nhiều đặc thù cơ thể giống với Tiến Vũ. Theo cách nhìn từ những fan hâm mộ thì cánh mày râu trai trong video clip này tuy có body toàn thân ổn cơ mà “ hàng họ ” cũng không quá lý tưởng ( ! )
*
Tiến VũChỉ sau Tiến Vũ không bao lâu thì quý ông trai “ hoàng tử nội y ” Cao Lâm Viên lại góp vui trong danh sách này với nghi vấn lộ hình hình ảnh “ è cổ như con con ” trong chống tắm. Khác với hồ hết “ chi phí bối ” không giống thường chọn cách tĩnh mịch thì Cao Lâm Viên lên tiếng phủ nhận ngay mình là nhân trang bị trong bức hình nhạy cảm ấy và cho rằng đó chỉ cần loại sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên nếu những album này là photoshop thì người sửa đổi quả thật hơi … kém thẩm mỹ và làm đẹp và nghệ thuật vì trông “ cậu bé dại ” trong số những bức hình ấy không được … lôi kéo lắm. ( ! )
*
Cao Lâm Viên

Không chịu chiến bại kém lũ anh, “Kim Bum Việt Nam” Huỳnh Anh vừa mới đây cũng dính nghi hoặc lộ hình ảnh nhạy cảm. Sau lần túa quần tiểu bậy trên phim ‘Bi chớ sợ’, người theo dõi hồi hộp chờ đợi không biết của quý của chàng trai sinh năm 1992 này có dài thêm được centimet như thế nào so với vào phim ko? nhưng lại đời ko như là mơ, nó vẫn vậy, không mớ lạ và độc đáo hơn.
Xem thêm: Hiệu Trưởng Trường Thcs Nguyễn Văn Tố Quận 10 Xét Học Sinh Trái Tuyến

*
Huỳnh AnhSẽ có khá nhiều người vướng mắc bởi vì những nam giới trai từng dính nghi ngại tựa như như Tim, Khang Luân, Rocker Nguyễn ko được kể đến. Tuy nhiên khu vực phạm vi bài viết chỉ nhằm cập tới các trường phù hợp “ lộ của quý 100 % ” nên những chiếc tên trên trong thời điểm tạm thời không nhắc đến .Thật cạnh tranh để đoán được tương lai đang còn bao nhiêu nghi vấn sao Việt lộ của quý nhưng lại xem ra “ trào lưu ” này sẽ còn tiếp tục và những bà mẹ mê trai cứ sẵn sàng sẵn sàng niềm tin mà hóng tiếp. Vậy nhé :)))))