Hằng ngày, anh Phạm Quốc Việt đều có các cuộc họp với các thành viên trong team bằng bề ngoài trực tiếp hoặc trực tuyến nhằm mục tiêu tổng kết lại vận động trong ngày, tuần, tháng với giúp các thành viên rút kinh nghiệm tay nghề về các trường hợp tai nạn thương tâm đã hỗ trợ.

Bạn đang xem: Những thiên thần áo trắng: thất vọng hơn mong đợi

Trung bình một ngày, đội đón nhận 5-10 vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông; những ngày cao điểm, số nạn nhân được FAS Angel chào đón và cung cấp lên tới rộng 30 fan với các cấp độ từ xây xát nhẹ, trung bình mang lại nặng. Thậm chí, những ca tử vong sau khi được khám nghiệm, đội sẽ hỗ trợ chuyển về bên xác hoặc chuyển về cùng với gia đình. Lân cận việc cung ứng sơ cứu bạn bị nạn, FAS Angel cũng thường xuyên phối hợp với các cơ quan, tổ chức để tổ chức những khóa tập huấn, chia sẻ kỹ năng sơ cung cấp cứu cho những người dân.

Chứng kiến không ít những vụ tai nạn ngoài ý muốn nghiêm trọng mà nạn nhân ko được mang tới bệnh viện kịp thời. Phân biệt sự cần yếu của vấn đề có xe cứu vãn thương để vận chuyển người tai nạn trong những trường hợp cấp cho bách. Trong thời hạn qua, tự nguồn cung ứng của cộng đồng và các nhà hảo tâm trải qua tài khoản thiện nguyện minh bạch: 8727 của bank TMCP Quân đội MB Bank, FAS Angel đã thiết lập được 2 dòng xe cũ và cải tạo thành xe cứu giúp thương cùng các trang thiết bị phục vụ cho vấn đề sơ cứu vớt ban đầu, chính thức đi vào sử dụng trong công tác hỗ trợ sơ cứu người bị tai nạn giao thông vận tải trên địa phận thành phố Hà Nội.

Là một trong những ít thành viên nữ và nhỏ tuổi tuổi độc nhất vô nhị đội, bạn Nguyễn Hồng Thu Phương, sinh viên năm tuyệt nhất Trường đh Y Dược, Đại học đất nước Hà Nội phân tách sẻ: “Tôi nghe biết đội thông qua mạng xã hội và khi xuống hà thành nhập học, tôi tất cả xin tham gia từ thời điểm tháng 3/2022. Đây là vấn đề làm ý nghĩa, hữu ích cho cùng đồng, nó cũng góp tôi sớm có tác dụng quen với công việc mà mình đã chọn sau này”.

Thông điệp FAS Angel hy vọng gửi tới tất cả mọi fan đang đi trê tuyến phố hằng ngày: “Tôi không vứt đi khi bạn chạm chán nạn bởi vì một ngày kia khi tôi bị nạn sẽ có người giúp tôi”, đội “Hỗ trợ sơ cứu - FAS Angle” có ba hoạt động chính. Đó là: Sơ cứu vớt vết thương cho những người bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông, bảo đảm hiện trường và tài sản của nạn nhân, phối hợp với cơ quan tác dụng để search kiếm nhân chứng tương tự như thông tin của nàn nhân và gia đình...

Tiếp nhận thông tin từ cộng đồng về hoạt động chân thành và ý nghĩa và công dụng của FAS Angel, ngày 22/6 vừa mới rồi lãnh đạo T&T Group quyết định trao tặng thêm cho đội 1 xe cứu thương GAZ trị giá chỉ 870 triệu đồng. Đây là mẫu xe cứu thương chuyên được dùng được nhập vào từ Liên bang Nga với đầy đủ các công dụng ưu việt để phục vụ cho công tác vận chuyển, cung cấp cứu căn bệnh nhân.

Ngay từ lúc thành lập, anh Phạm Quốc Việt luôn xác định FAS Angel là 1 tổ chức thiện nguyện, với mong muốn hỗ trợ tất cả các trường hợp gặp nạn bên trên đường, không sáng tỏ giới tính, hoàn cảnh, lý do xảy ra tai nạn; ai bị thương nặng trĩu hơn giải pháp xử lý trước, ai nhẹ nhàng hơn xử lý sau bất kể là tín đồ đúng hay fan sai. Giá cả cho toàn bộ hoạt động hỗ trợ người bị nạn tới thời điểm này đều do những thành viên trong nhóm tự vứt ra, hoặc do các nhà hảo trọng tâm ủng hộ công khai, minh bạch.


Hiện nay hoạt động chính của đội vẫn luôn là sự cung ứng bằng xe vật dụng của mạng lưới rộng 130 thành viên rải những khắp Hà Nội. Sau thời điểm nhận tin tức cần sự cung cấp của đội, các thành viên sớm nhất sẽ dịch chuyển đến hiện trường, vừa hỗ trợ sơ cứu thuở đầu cho nạn nhân, đồng thời thông tin cho nhóm tình trạng bây giờ để có thể nhận hỗ trợ tư vấn xử lý tiếp theo.

Theo anh Phạm Quốc Việt, khó khăn lớn nhất bây giờ của nhóm là ngân sách chi tiêu dầu vận hành hằng mon của 3 ô-tô quá to vượt quá kỹ năng của đội. Bởi vì vậy, nhóm rất mong muốn có sự đóng góp góp hỗ trợ của các nhà hảo trung ương để gia hạn hoạt động buổi tối thiểu.

*

Hằng đêm, ô-tô chỉ sử dụng trong trường hợp nạn nhân trong chứng trạng nguy kịch và thiết yếu chờ xe cung cấp cứu đến hoặc nạn nhân không được tỉnh táo để có thể tự di chuyển sau lúc được sơ cứu. Đội cũng sẵn sàng cung cấp lực lượng tính năng như công an, y tế, bệnh viện trong việc vận chuyển đều trường hợp cần được xử lý ngay lập tức mà gần như lực lượng này không thể đến kịp.

*

Hầu hết các thành viên của team FAS Angel đều có công việc cá nhân hằng ngày nhưng lại họ có chung sở trường tham gia các chuyển động tình nguyện. Vì đó, sau giờ làm cho họ lại tụ họp cùng nhau, tham gia chuyển động hỗ trợ cung cấp cứu thuộc đội vào những buổi tối. Với niềm tin nhiệt máu của tuổi trẻ, họ sẵn sàng tiến hành mọi nhiệm vụ được phân công để giúp đỡ đỡ mọi fan và để cống hiến vào sự phát triển chung của FAS Angel.

Qua gần tía năm hoạt động, FAS Angel sẽ là khuôn mặt quen thuộc đối với các cơ sở y tế lớn - đơn vị sẽ nhận, cung cấp cứu tiếp mang đến nạn nhân sau khi được những thành viên sơ cứu ban sơ có thể kể đến như bệnh viện 198, 103, 108, giao thông vận tải vận tải, Thanh Nhàn, Bạch Mai, hữu hảo Việt Đức.

Sau khi hoàn thành sơ cứu lúc đầu hoặc hỗ trợ hoàn thành cho nàn nhân, member sẽ báo cáo lại bởi hình hình ảnh để đội ráng được tình hình. Vào trường hợp đề xuất thiết, họ chuẩn bị sẵn sàng ở lại bảo đảm tài sản, tương tác và chờ người thân đến bàn giao nạn nhân hoàn thành rồi mới rời đi.

Xem thêm: Top 10 Các Thương Hiệu Đồ Lót Việt Nam Và Thế Giới 2022, 8 Thương Hiệu Đồ Lót Được Yêu Thích Tại Việt Nam

1 giờ sáng, sau khoản thời gian bàn giao nàn nhân cho dịch viện, toàn team lại khởi hành với mong ước sự giúp đỡ nhỏ bé của bản thân mình sẽ kịp thời so với người bị nàn và thời cơ sống của ai đó sẽ nhiều hơn.