Nếu như là fan của các bộ phim truyền hình hình sự Việt Nam, chắc rằng bạn thường trông thấy hình ảnh những ông quấn giang hồ khét tiếng do các diễn viên thể hiện, bao gồm một sự thật thú vị là hình hình ảnh các ông trùm giang hồ nước trong phim gần như được xây dựng dựa vào những giang hồ khét tiếng ngoài đời. Nếu bạn muốn biết về rất nhiều trùm giang hồ khét tiếng thì hãy cùng mayphatdienvogia.com.vn tìm hiểu TOP 10 quấn giang hồ nổi tiếng nhất nước ta ở nội dung bài viết sau đây nhé!


1. Lê Văn Đại

Lê Văn Đại tất cả biệt danh là Đại Cathay là một trong những trong “Tứ đại thiên vương” của giới tù tại tp sài thành trước năm 1975: Đại – Tỳ – chiếc – Thế. Đại quăng quật học sớm cùng mưu sinh những nghề tại thành phố sài gòn để nuôi thân như đánh giày, buôn bán báo, cái brand name Đại Cathay khởi đầu từ tên một rạp chiếu bóng nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ.Bạn đang xem: mọi đại ca giang hồ nổi tiếng ở việt nam

Đại Cathay là 1 trong trùm giang hồ nổi tiếng đầu trong thời gian 1960. Đại thuộc đồng đàn nhận bảo kê phần đông nhà mặt hàng khách sạn, rượu cồn mại dâm, tiệm hút chích, sàn dancing ở khoanh vùng Quận 1. Hắn hợp tác ký kết cùng Bảy đắm đuối mở nhiều sòng bài bác để thu tiền xâu. Thời khắc đấy, sau cái chết bất thần của đại uý trằn Kim đưa ra – fan được chuẩn chỉnh tướng Nguyễn Ngọc Loan cử làm đội trưởng biệt đội hình cảnh diệt trừ Du đãng, chuẩn chỉnh tướng Loan đã sai bảo bắt giam Đại Cathay cùng với tội danh “du đãng quánh biệt”.

Bạn đang xem: 10 trùm xã hội đen khét tiếng nhất của việt nam

Bạn sẽ xem: đầy đủ đại ca giang hồ nổi tiếng


*

4. Lê Ngọc Lâm


*

5. Phạm Đình Nên

Phạm Đình Nên còn có biệt danh là Cu Nên, sinh năm 1957 trên Hải Phòng. Hắn là trong số những tên tội phạm khét tiếng khi vẫn đang nắm giữ “kỷ lục” về số chi phí án, tiền sự vào giới tội phạm nước ta với con số là 22. Buộc phải được ca tụng là “Ngôi sao đâm chém” kể từ thời điểm từ trại tỵ nàn Hồng Kông trở về, đại bản doanh của hắn chuyển động nằm trên 112 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng.


*

6. Nguyễn Thị Phúc (Phúc Bồ)

Nguyễn Thị Phúc còn tồn tại biệt danh là Phúc “Bồ”, ả có tác dụng tên trùm băng đảng nổi tiếng của hà nội thủ đô vào trong thời điểm cuối của thập niên 1990, là nhân vật cùng thời cùng với Khánh Trắng.

Băng đảng của Phúc chuyển động với danh nghĩa là phần lớn đội bốc xếp, đi lại hàng hóa cho các tiểu thương, dẫu vậy thực chất đấy là một băng nhóm xã hội đen ngang nhiên lộng hành bắt nạt và chèn ép dân buôn bán. Chúng ngang nhiên triển khai các hành vi vi bất hợp pháp luật như: cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, và triển khai hàng chục vụ đâm thuê chém mướn khiến thương tích cho một vài người. Sau khá nhiều lần tranh chấp cùng với băng đảng của Khánh white thì băng của Phúc Bồ làm chủ các khoanh vùng xung quanh chợ Đồng Xuân. Sau ni Phúc bị bắt và bị tuyên phạt 9 năm tù giam trên trại 5, Thanh Hoá.

7. Vũ Thị Hoàng Dung

8. Dương Văn Khánh

Dương Văn Khánh có tên gọi khác là Khánh Trắng, là tên giang hồ nổi tiếng ở thủ đô cuối cố kỉnh kỷ 20. Khánh sinh năm 1956 – 1998 trên Hà Nội. Khánh từng đứng đầu băng đảng buôn bản hội đen có những 19 thương hiệu tội phạm nổi tiếng tại Hà Nội. Khánh có hình thức bề ngoài thư sinh, nho nhã nhưng thực chất hắn là 1 sát thủ máu giá buốt đội vết một ông nhóm trưởng bốc xếp. Hắn chuyên làm trường đoản cú thiện để bịt mắt thiên hạ. Khánh từng bị tạt axit rất mạnh, theo như giang hồ đồn đại vụ này là vì Nguyễn Việt Dũng quấn dao búa ở tp. Hải phòng thực hiện. Mặc dù chi cả núi tiền để trị vết sẹo đông đảo Khánh vẫn không dám làm những gì Dũng.

Xem thêm: Cậu Học Trò Và Ba Con Quỷ - Anh HọC Trò Và Ba Con Quỷ

9. Ngô Chí Thành

Ngô Chí Thành hay nói một cách khác là Thành “chân”, là đại ca giang hồ đích thực của Hải Phòng trong những năm 2000. Bây chừ Thành “chân” đang sống và làm việc ở Canada. Nhiều đàn anh nổi tiếng giang hồ như Cu Nên, Lâm “già”,Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “Hà”, Dũng “AK”, Dung “Hà” và tất cả là Năm Cam gần như sợ Thành “chân” một phép. Năm Cam thâm nám chí còn cần nhường các vũ trường, nhà hàng cho Thành “chân” và bọn em bảo kê. Thành chân từng gồm 3 tiền án về tội cố ý tạo thương tích, hắn được giới giang hồ nể trọng bởi vì không cậy mạnh dạn hiệp yếu, không gây sự với những người lương thiện. Trong tương lai Thành chân đi theo Dung Hà, khi nhiều lần ko can phòng được lũ em, Thành Chân sẽ rút ngoài giới giang hồ nước sang Canada định cư.