Hẳn nhiên, Bạch Thiển (Dương Mịch) cầm đầu team “có tác dụng nuốm nào thì cũng không hại bị phạt” này trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”.


Có thể nói, Tam sinch tam thế: Thập lý đào hoa hiện giờ đang là tập phim truyền hình ăn khách duy nhất đầu năm 2017 tại China. Liên tục có nhiều chủ đề đàm luận bao quanh các nhân thứ bao gồm vào phyên bên trên những trang mạng xã hội.

Bạn đang xem: Nữ đế thanh khâu thượng thần bạch thiển

Mới đây tuyệt nhất, fan mến mộ vẫn liệt kê tính danh của tía bạn mặc dù có nghịch đần độn tới đâu cũng rất được “bảo kê” trong Tam sinc tam thế: Thập lý đào hoa. Hẳn nhiên, thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) là fan mở màn cỗ bố “ko hại ttránh, không hại đất” này.

Thượng thần Bạch Thiển

Xét về chức vị, Bạch Thiển là chị em quân của Thanh hao Khâu, con gái của Bạch Chỉ - người đứng đầu Hồ ly tộc. Sau lúc trải quatình kiếp và khiêu vũ xuống Tru tiên đài, cô gái sẽ phi thănglên mặt hàng thượng thần – ngôi vị nhưng mà không nhiều bạn nữ nhân như thế nào có thể có được.

Chưa kể đến vấn đề, Bạch Thiển còn là học tập trò cơ mà vị chiếnthần viễn cổMặc Ulặng cưng chiều tuyệt nhất. Còn ghi nhớ năm kia, Dao Quang thượng thần bắt cóc Bạch Thiển (kho đó trong vết giả phái mạnh Tư Âm) mà bị Mặc Ulặng ngừng tình.

Trong khi, Bạch Thiển còn là một hôn thê của Thái tử của Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa quân (Triệu Hựu Đình). Tương lai sau thời điểm Dạ Hoa quân đăng vương Thiên đế, Bạch Thiển sẽ biến hóa Thiên hậu. Đã vậy, người vợ còn là chủng loại thân của A Ly – hoàng thái tử sau này của Thiên tộc. Dường như, Bạch Thiển còn được thượng thần Chiết Nhan đầy quyền uy “bảo kê”.

Vậy phải, ai dám phạm thượng với Bạch Thiển cơ chứ! Dù thanh nữ có “nghịch dại” cũng yêu cầu ngậm bồ hòn làm cho ngọt thôi! Để thừa qua mấy ải cực nhọc nhằn cơ thật không dễ dàng gì.

Tiểu điện hạ A Ly

Người tiếp sau phía bên trong lực lượng “bé ông con cháu cha” chính là A Ly (Trương Nghệ Hãn). Dù mới có 300 tuổi cơ mà nhỏ bé vẫn là nhân vật khiến cho ai cũng phải dè chừng. Vì sao?

Lý bởi thứ nhất nguyên nhân là bao gồm mẫu mã thân và prúc quân quyền lực tối cao “bảo kê” trên phần đa chiến trường. Mẫu thân của A Ly đó là con gái thượng thần Bạch Thiển của Tkhô cứng Khâu, phụ quân là Dạ Hoa quân – thái tử của Cửu Trùng Thiên. Bác trai không một ai không giống ngoài thượng thần Mặc Ulặng oai nghi của Côn Luân Hư. không những gồm vậy, chị họ củaA Ly là Phượng Cửu – bạn sau đây kế vị sẽ “thế trịch” tộc Hồ Ly.

Cụ nội của nhỏ xíu A Ly là Thiên đế uy nghiêm. Đụng cho A Ly, ngài ấy sẽ không tiếc công sức xuất binh chiến lại bởi được đám tín đồ dám phạm thượng cùng với thái tử tương lai của Thiên tộc.

Xem thêm: Nhìn Vị Trí Bộ Phận Cơ Thể Người, Nhận Diện Cơn Đau Qua Vị Trí Nội Tạng Cơ Thể

Thế new nói, Dực vương vãi Ly Kính lúc biết nương tử Huyền Nữ “chẳng may” bắt cóc A Ly đang “khiếp đởm nhỏ chồn” tới mức nào!

Hồ ly Phượng Cửu

Khi xem Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, hẳn rất nhiều lần người theo dõi đã thấy Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) nạp năng lượng hủy diệt hại, nghịch ngốc, trộm đồ dùng cơ mà chẳng mảy may bị làm sao. Đã nỗ lực, lúc Phượng Cửu trộm Kết phách đăng vào cung hoàng thái tử, Dạ Hoa giận đến điên tín đồ với mong xuống tay với nàng ta.

Thế dẫu vậy, nàng ta vẫn được tam thúc của quý ông thuộc Ti Mệnh tinc quân đứng ra nnạp năng lượng nỉ xin mang đến. Vậy, đứng sau Phượng Cửu là quyền năng mạnh khỏe cỡ làm sao mà khiến Dạ Hoa cũng đề xuất “nể mặt”?

Trước hết, Phượng Cửu là cháu gái duy nhất của Bạch Chỉ, vậy bắt buộc sau này, người vợ ta vẫn lên ngôi kế vị, phát triển thành bạn đứng đầu tộc yêu quái. Thêm vào đó, Phượng Cửu còn có nữthượng thần tiên phong hàng đầu mọi cõi tứ đọng hải chén bát hoang -Bạch Thiển của Thanh hao Khâu – đứng ra “đỡ lưng”. Mà Bạch Thiển là ai? Là phu nhân sau này của Dạ Hoa! Vậy là dâymơ rễ má, Dạ Hoa lại là chútương lai của Phượng Cửu!

Hình như, trượng phu sau này của Phượng Cửu là Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang) – người quản lý khu đất ttách. Xét về vai vế vào thiên tộc, Đông Hoa đế quân cũng quyền lực không thua thảm kémThiên đế là bao! Vậy thì bao gồm cho đá quý chắc cũng không một ai dám va cho "bàhoàng quyền lực" củatiên giới này rồi!