Bảng giá Nước lau sàn Sunlight thường xuyên cập nhật. Giá thành Nước vệ sinh sàn Sunlight cực rẻ được tập thích hợp từ các trang thương mại điện tử Bách hóa Xanh, VuiVui, Lotte, Aeon,... Và các kênh sắm sửa trực tuyến Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,...

Bạn đang xem: Nước lau sàn sunlight 1kg giá bao nhiều

Các sản phẩm Nước vệ sinh sàn Sunlight phổ cập nhất tháng 12/2022 như: Nước lau sàn Sunlight hoa diên vỹ 1KG, Nước lau sàn Sunlight 700g, Nước vệ sinh Sàn Sunlight mùi hương Hoa thiên nhiên 3.6kg, Nước lau sàn Sunlight mùi hương hoa vạn vật thiên nhiên chai 1l...


*

*

*

*

*

Nước vệ sinh sàn SUNLIGHT can 3.6kg vạn vật thiên nhiên dịu vơi | chiết xuất Tre và Lô Hội | 100% bắt đầu từ thiên nhiên|

Thông tin hữu ích

Thông tin yêu mến hiệu:

Sunlight là uy tín nước rửa chén, nước vệ sinh sàn nổi tiếng thuộc sở hữu của tập đoàn Unilever. Hiện thời là trong những thương hiệu nước rửa chén bát được những bà nội trợ bếp núc tin sử dụng và thương yêu nhất.

Bên cạnh nước rửa chén bát Sunlight thì nước lau sàn Sunlight cũng là thành phầm hữu ích được không ít người vn tin dùng.

Nước lau sàn Sunlight:

Nước vệ sinh sàn Sunlight là thành phầm tẩy cọ được thực hiện để lau sàn nhà, lau phương diện kính, lau một số trong những vật dụng nội thất trong gia đình. Nước lau sàn sẽ giúp đỡ tẩy sạch mát được các vết dơ và hầu như mảng còn trên sàn nhà. Cung cấp đó, nước vệ sinh sàn có chất khử khuẩn do đó sẽ hủy diệt được một số loại vi khuẩn gây hại, những gia đình có fan hay bị dị ứng về mặt đường hô hấp, bạn già yếu với trẻ bé dại nên sử dụng nước vệ sinh sàn để triển khai sạch bên cửa, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên vào gia đình.

Một số một số loại nước vệ sinh sàn Sunlight được thực hiện nhiều nhất hiện thời là:

Nước lau sàn Sunlight mùi hương Hoa Thiên Nhiên:

Nước lau sàn gồm hương hoa thơm ngát, với nhân tố được chiết xuất từ hoa thiên nhiên, mang đến cảm hứng tươi mát, trong mát và thư giãn và giải trí cho không gian nhà ở. Được thêm vào dựa trên công nghệ Cif góp tăng kỹ năng làm sạch sẽ bóng cho sàn đơn vị chỉ với một đường lau. Thành phầm lành tính và an ninh với cả làn domain authority em bé.

Nước vệ sinh sàn Sunlight hương bội bạc Hà:

Nước lau sàn có mùi thơm bạc hà, hỗ trợ cho sàn bên sạch bóng và thơm mát suốt một ngày dài dài. Với cách làm làm sạch từ công nghệ CIF có các hoạt hóa học làm sạch bé dại được bổ sung cập nhật vào nước lau sàn góp tẩy sạch sẽ được phần lớn vết bẩn khó chịu, áp dụng được cho tất cả sàn gỗ với sàn gạch.

Nước lau sàn Sunlight hương thơm Thiên Thảo:

Đây là nhiều loại nước lau sàn có chứa những hoạt chất tẩy rửa dạng hạt giúp bóc các vết dơ, loại trừ các dấu bẩn bám chặt trên sàn nhà, nhờ technology tiên tiến CIF hỗ trợ cho việc vệ sinh sàn trở cần nhẹ nhàng hơn, chỉ với cùng một đường lau rất có thể đẩy lùi được rất nhiều vết dơ cứng đầu. Nước vệ sinh sàn có hương hoa Thiên Thảo sở hữu đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên và cảm hứng dễ chịu cho người dùng.

Nước vệ sinh sàn Sunlight mùi hương Lily:

Nước vệ sinh sàn làm bay mùi với hương thơm của hoa Lily và hoa nhài tây, giúp loại trừ đi những mùi giận dữ như mùi dung dịch lá, hương thơm dầu mỡ, mùi hương thức ăn,... đưa về không gian thật sạch sẽ cho căn nhà của bạn.

Nước vệ sinh sàn Sunlight mùi hương Hoa Hạ:

Nước lau sàn làm giảm bớt mùi với mùi hương hoa hạ đầy lưu giữ luyến. Sản phẩm có chức năng khử mùi và làm sạch được các vết dầu mỡ hết sức tốt, vị đó bạn cũng có thể sử dụng loại nước lau sàn này để triển khai sạch không gian phòng bếp, chống ăn, thậm chí rất có thể dùng để lau kệ, tủ trong nhà bếp nấu ăn sạch tinh tươm.

Xem thêm: Quần Áo Mặc Nhà Giá Rẻ - Đồ Bộ Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 9, 2021 Đồ Lót

Hiện nay nước vệ sinh sàn Sunlight được đóng gói trong những chai nhựa có cân nặng như nước vệ sinh sàn Sunlight 1 kg, Nước lau sàn Sunlight 5 kg… Hoặc chúng ta có thể mua nước vệ sinh sàn Sunlight túi với khoảng trống 937ml cùng với giá tiết kiệm ngân sách hơn.

Giá Nước vệ sinh sàn Sunlight bắt đầu nhất

Nước vệ sinh sàn Sunlight hoa diên vỹ 1KG giá 32.000₫Nước lau sàn Sunlight 700g giá chỉ 14.000₫Nước lau Sàn Sunlight mùi hương Hoa vạn vật thiên nhiên 3.6kg giá bán 79.000₫Nước lau sàn Sunlight mùi hương hoa thiên nhiên chai 1l giá chỉ 29.900₫Nước lau Sàn Sunlight hương thơm Lily với hoa hồng 1kg giá 27.800₫Nước lau sàn Sunlight hoa Hạ 1L giá chỉ 32.600₫Nước vệ sinh sàn Sunlight Hoa Hạ 3.8kg giá bán 85.000₫Nước vệ sinh Sàn Sunlight Thiên Thảo 1L giá 32.600₫Nước vệ sinh sàn Sunlight hoa diên vỹ 3.8kg giá 90.000₫Nước lau sàn Sunlight hương hoa Lily 3.8kg giá 89.000₫