(quanangiangghe.com) - Ơn giời, cậu phía trên rồi tập 11 buổi tối nay (10/2) xuất hiện 4 vị khách hàng mời: NSƯT Thanh Điền, những diễn viên cat Phượng, Vân Trang, và nữ giới ca sĩ con trẻ Hòa Minzy và một nhân vật bí hiểm là Kiều Minh Tuấn- người tình trẻ con của mèo Phượng.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi 2015 tập 11

Bạn vẫn xem: coi tập 11 ‘ơn giời, cậu trên đây rồi’: từ long


*

Trong đó, cat Phượng là khách hàng mời mở số 1 tiên. Từng 2 lần đoạt cụp Ơn giời, cat Phượng sẽ đối đầu và cạnh tranh với trưởng chống Trường Giang và biến hóa bà thầy cúng. Trong màn diễn, với dã trung tâm giết chết vợ, "trưởng phòng" trường Giang đã nhờ cậy mèo Phượng sản xuất cho bản thân một loại độc dược để thực hiện thủ đoạn ám sát.
*

Bất ngờ, cát Phượng bị rơi vào hoàn cảnh thế bất ngờ khi trường Giang tỏ tình với mình. Trong những lúc Kiều Minh Tuấn - người bọn ông của mèo Phượng đang ngồi cạnh kế Hoài Linh. Không thể nể khía cạnh Kiều Minh Tuấn, trường Giang công khai mong ao ước được thành một đôi với cat Phượng.

Xem thêm: Lộ Danh Sách Sim Số Đẹp Ngũ Quý, Lục Quý "Khủng" Của Loạt Ca Sĩ Đình Đám


*

Trước sức nghiền của trường Giang gửi ra, cat Phượng đã nói lời yêu thương Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô đều thích thú. Mèo Phượng còn tuyên bố: hotline đồng nghiệp là mày tuy vậy riêng Kiều Minh Tuấn “gọi” là...anh!
*

Trong lúc đó, Hòa Minzy sẽ tiến hành mặc váy đầm cưới lao vào đêm tân hôn thuộc danh hài từ Long. Vào đêm hễ phòng, tự Long hào hứng thì cô con gái tỏ ra bàng quang vì: “Có nhiều người dân làm trước rồi chứ đâu nên đợi tối tân hôn” và tặng ngay ngay cho ông chồng mới cưới 1 cú tát trời giáng bởi vì từng được ông chồng hứa hẹn: “lấy nhau ngừng thì dễ chịu đánh nhau”…
*

Nhân thời điểm xuân, Vân Trang được giả dạng thành “Thiên Lôi” về trời để thăm cô vk lắm chiêu Trấn Thành. Bụng sở hữu dạ chửa mà lại Trấn Thành vẫn ko tiếc lời nhiếc mắng sự vô tình của Vân Trang...NSƯT Thanh Điền cũng sẽ góp sức một tiết mục đậm tính nhân văn thuộc hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn.

Tập 8 ‘Ơn giời, cậu trên đây rồi’: trấn thành ‘van xin’ Hoài Linh giải thoái khỏi Mai Tài Phến

Xuất hiện trong tập 8 Ơn giời cậu phía trên rồi, Mai Tài Phến - bạn sinh ra để đóng MV - đã khiến cho trưởng phòng Trấn Thành đề xuất “chết đi sinh sống lại” cả trăm lần trên sảnh khấu…

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN