Sau khi đụng độ với bị Bartholomew Kuma tiến công bay tới các vùng khu đất khác nhau, băng nón rơm đã trong thời điểm tạm thời bị phân chia cắt. Ace cùng Râu trắng sẽ “nằm xuống” sau cuộc chiến tại tổng bộ hải quân. Luffy vô cùng đau lòng vì chưng không thể bảo đảm được anh trai của mình, nhưng mang lại sau cùng, Luffy gọi rằng, cậu có trách nhiệm phải viết tiếp câu chuyện, thừa kế ước mơ và liên tục cuộc hành trình của Ace.

Bạn đang xem: One piece 2 năm sau

Sau lời hẹn cả băng sẽ chạm mặt lại nhau sau 2 năm nữa, trên Sabaody. Luffy tương tự như tất cả cả thành viên của băng nón rơm lao vào tập luyện. Và 2 năm Timeskip của One Piece ban đầu từ đây!

Timeskip là gì cùng đóng vai trò ra sao trong One Piece?

*

Timeskip nghỉ ngơi đây rất có thể hiểu là quãng thời hạn được cắt quăng quật trong mạch phim, các sự kiện ra mắt trong khoảng thời hạn này trọn vẹn không được biết đến. Là giai đoạn sau khi nhóm nón rơm xong cuộc chiến tại Paradise. Vào khoảng thời hạn này, những thành viên của nhóm mũ rơm đã luyện tập và bức tốc sức mạnh cũng tương tự khả năng của mình lên một trung bình cao mới.

Giai đoạn Timeskip - sau 2 năm luyện tập trong Anime là tập 517 với Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các thành viên băng nón Rơm đã tất cả những thay đổi đáng kể, về cả làm nên lẫn tài năng chiến đấu

Và đó là băng hải tặc mũ rơm sau hai năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:

*

Ngoại hình: Luffy đã bao gồm một vệt sẹo hình chữ X bên trên ngực bởi Akainu gây ra trong trận đánh ở Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một cái khăn màu kim cương ngang bụng tương tự như như Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đã thành thạo tinh chỉnh và điều khiển các tài năng “Gear Second” cùng “Gear Third” của bản thân và cũng như rất có thể sử dụng được cả cha dạng Haki. Cậu ấy rất có thể tạo ra vụ nổ dựa vào tác động của các đòn tiến công mới của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy phần nhiều miễn nhiểm với phần lớn các nhiều loại độc dược, tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng bởi các chất độc cực khỏe khoắn như khí Shinokuni của Caesar Clown.


 
*

 

– không tính ra, trong thời gian timeskip ở trên Rusukaina, Luffy cũng vạc triển khả năng mới “Gear Fourth”. Với kĩ năng này cậu ta có dạng hình mới trẻ trung và tràn trề sức khỏe tương từ như “Nightmare Luffy” hồi xưa của cậu.

– Haki quan tiền sát của Luffy đã và đang vượt qua số lượng giới hạn của cậu với phát triển kĩ năng nhìn thấy tương lai giống hệt như Charlotte Katakuri khi pk với Katakuri.

- có thể nói, Luffy sẽ trở nên rất mạnh mẽ sau hai năm luyện tập vào One Piece

Zoro:

*

Ngoại hình: Anh bao gồm một vệt sẹo trên đôi mắt trái giống như như của Rayleigh, cơ thể cũng có rất nhiều cơ bắp hơn. Thay bởi vì mặc áo sơ mi và quần như trước kia thì Zoro mặc một mẫu áo choàng greed color lá với thắt một mẫu khăn red color ngang bụng.

*

Sức mạnh: Zoro đã tăng cấp những kĩ năng củ của bản thân cũng như phát triển một kỹ năng bí mật của tam tìm phái. Bên cạnh ra, Zoro cũng học tập được cách thực hiện Haki Busoshoku và Haki Kenbunshoku. 

Nami:

*

Ngoại hình: Cô trông to hơn và tất cả mái tóc gợn sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã tất cả được công nghệ từ Weatheria với khá nhiều quả nhẵn thời tiết.

– Nami cũng upgrade Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô có thể tạo ra nhiều một số loại thời tiết rộng và hoàn toàn có thể sử dụng nó hằng ngày.


 
*

 

– kĩ năng “Mirage Tempo” cũng khá được cô áp dụng thành thạo đến mức có thể trở nên hoàn toàn vô hình.

– năng lực tạo mây biển rất có thể sử dụng được trong các vùng biển bình thường.

– Clima-Tact của cô thường xuyên được Usopp và Franky tăng cấp thành dạng mới. Usopp đã bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria và phối hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy.

– Cô cũng đã hàng phục đám mây Zeus – đám mây áp dụng linh hồn của tứ hoàng Bingmom có khả năng phóng ra một chùm sét có thể hủy diệt một hòn đảo.

Usopp:

*

Ngoài hình: Anh đội một cái mủ màu trắng với mái tóc dài ra hơn nữa được buộc lại.

Sức mạnh:

– Usopp thực hiện “pop greens” làm cho vũ khí cùng nói rằng mình đã trở thành một chiến binh gan góc hơn.

– Anh thực hiện súng cao su đặc Kabuto với phiên phiên bản nhỏ hơn trước đây kia và cũng đã thay thế cặp kính bảo hộ. Súng cao su đặc mới của anh hoàn toàn có thể lớn lên biến đổi một cây nạp năng lượng thịt sinh sống và có thể bắn một lượng lớn đã vụn ra như đạn.


 
*

 

– Anh cũng đã đánh thức được khả năng sử dụng Haki Kenbunshoku.

Sanji:

*

– Sanji hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng Diable Jambe trên cả nhị chân cấp tốc hơn và thuận tiện hơn. Nó tạo ra một ngọn lữa tự cơn thịnh nộ phủ bọc toàn bộ cơ thể, từ bỏ đó hầu như cú đá của anh ấy ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất kể thứ gì va vào.

– Anh ta đang phát triển kĩ năng bơi với vận tốc bao chỉ bởi đôi chân của mình, khả năng bay tựa như như Geppo của CP9 với học được kỹ thuật Spectrum của Ivankov.

*

– Anh cũng học tập được cách sử dụng Haki Kenbushoku cùng Haki Busoshoku.

Chopper:

*

– Anh ta phát triển một khả năng mới có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng upgrade dạng thay đổi Guard Point to hơn và gồm thể chuyển đổi các dạng mà lại không đề nghị Rumble Ball.

*

– Anh ta có thể hoàn toàn điều khiển, cai quản và thủ thỉ được một cách bình thường ở dạng quái vật Point. Mặc dù nhiên, với dạng boss khủng Point anh ta vẫn đề nghị uống thuốc Rumble Point nhưng chỉ việc 1 viên sẽ đổi mới hình trong khoảng 3 phút. Sau khoản thời gian trở về bình thường, Chopper đang yếu đi trong tầm 2 – 3 tiếng đồng hồ, trên đây là tính năng phụ của việc biến hình.

Robin:

*

– Cô đã thực hiện thành thạo sức khỏe trái ác quỷ của chính mình và rất có thể tạo ra sản phẩm ngàn bộ phận trên khung người và thậm chí tạo ra phiên bản sao y hết với mình cũng tương tự quần áo khoác trên người.

*

– ngoài ra, cô còn tạo được tay với chân khổng lồ bằng phương pháp ghép nhiều tay xuất xắc chân lại cùng với nhau. Bằng phương pháp này, Robin cũng có thể tạo được song cánh để rất có thể bay.

Franky:

*

– Anh biến đổi cơ thể trở yêu cầu to béo và về tối ưu hơn từ hình thức và chức năng

– Kho vũ khí của anh ấy cũng tăng lên về hỏa lực, anh tất cả bệ phóng tên lửa cùng một khẩu pháo Laser tương tự như như trái hung thần của Pacifistas cùng Kizaru.

– Franky cải biến khung người của mình bằng cách thêm những tính năng thiết thực như “Đèn rứa vú”.

*

– Anh cũng cách tân và phát triển một robot to con để rất có thể chiến đấu bên trong nó.

Brook:

*

– Anh học được bản chất thực sự của trái hung thần mình sở hửu, được cho phép anh bay xác và bóc hồn của chính bản thân mình ra ngoài cơ thể.

– Brook có thể điều khiển linh hồn người khác bằng âm nhạc, mà lại không thể điều khiển và tinh chỉnh những linh hồn quá bạo gan mẽ.

Xem thêm: Truyện Tranh Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt, Một Đời Một Kiếp/ Nhất Sinh Nhất Thế

*

– kiếm thuật của anh cũng khá được cải thiện, rất có thể sử dụng các kỹ năng “flying sword slash”.