Nhấn vào nút "CHAT FACEBOOK" hoặc "CHAT ZALO" bên dưới liên hệ với chúng ta nhân viên dễ thương để được tư vấn và để hàng
Bạn đang xem: Ốp lưng in hình cá nhân

*

*

Hình hình ảnh khi mua lên sẽ tiến hành nén lại để tốc độ tải được cấp tốc nhất, nên rất có thể sẽ không rõ rệt như ảnh gốc, tuy nhiên khi in ấn chúng tôi sẽ sử dụng ảnh gốc cho chất lượng in tốt nhất.

⇒ 6 chính sách bảo đảm quyền lợi khách hàng hàng: Click để xem bỏ ra tiết


*

*
*

*
*Xem thêm: Bật Mí Cách Níu Kéo Khi Chia Tay Khôn Ngoan, 8 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Nàng Sau Khi Chia Tay

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM

01. Technology In UV Tiên Tiến

Trên thị phần có 2 technology in ốp lưng điện thoại chính: In truyền nhiệt và In UV Công nghệ in đưa nhiệt: Đây là công nghệ in cũ, có từ thời điểm cách đó đã 10 năm. Hiện tại tại phần lớn các siêu thị in ốp sườn lưng sử dụng công nghệ in lạc hậu này. Yếu điểm là in hết sức mờ, màu sắc bị không nên lệch, nhợt nhạt và bị té vàng, thời gian in rất chậm rãi nhưng bù lại là ngân sách chi tiêu rất rẻ, dễ làm và chi phí đầu bốn thấp. Công nghệ in UV: Đây là technology in tiên tiến và phát triển nhất hiện tại, phun trực tiếp lên bề mặt in. Chất lượng in nhan sắc nét, màu sắc tươi sáng, độ đúng mực màu dung nhan cao, nhưng chi tiêu đầu tứ khá lớn, đòi hỏi nhân sự chuyên môn cao nhằm vận hành.quanangiangghe.com sử dụng technology in UV cùng với 2 đầu xịt công nghiệp Epson DX5 mang lại độ dung nhan nét gấp 3 lần những máy in UV khác trên thị trường.

02. Mực In nhập vào Từ Nhật

Trên thị trường có rất nhiều mực một số loại in UV, tùy vào quality mà thời gian chịu đựng và ngân sách chi tiêu cũng đang khác nhau. quanangiangghe.com sử dụng loại mực in cao cấp, mang đến độ bền cao, không bong tróc và phai màu. Thời hạn sử dụng trung bình là 3-5 năm
*

03. Chất liệu Ốp Lưng

Tất cả ốp lưng được áp dụng tại quanangiangghe.com được nhập khẩu cùng tuyển lựa chọn kỹ càng, chúng tôi thẳng tay đào thải những ốp sống lưng không đạt yêu thương cầu. Những ưu điểm ốp sống lưng tại quanangiangghe.com: Ốp sườn lưng ôm sát điện thoại thông minh Viền ốp lưng không nhựa thừa, không gây cảm xúc khó chịu đựng khi vậy nắm đảm bảo an toàn camera hoàn hảo Tháo lắp tiện lợi không gây trầy xước máyquanangiangghe.com gồm 04 gia công bằng chất liệu ốp lưng để quý khách hàng lựa chọn theo sở trường của mình: Ốp kính tráng gương, Ốp sườn lưng viền dẻo đen + mặt sống lưng nhựa cứng, Ốp dẻo trong cao cấp, Ốp dẻo đen (Chi ngày tiết xem hình bên dưới).

4 LOẠI CHẤT LIỆU ĐỂ IN ỐP LƯNG CÓ THỂ LỰA CHỌN