Mới đây, Oppo nước ta đã thiết yếu thức xác thực thời điểm reviews của “chuyên gia selfie” oppo F7 trên website chính thức của hãng vào ngày 12/4 tới đây và cho phép người dùng mua hàng kể từ thời điểm ngày 13 cho tới ngày 20/4 với đa số quà hấp dẫn.

Bạn đang xem: Oppo f7 sản xuất năm nào

Sự kiện reviews Oppo F7

Vậy điện thoại oppo F7 cài những nhân tài gì để biệt và liệu điện thoại oppo F7 có thành công tại thị trường nước ta hay không? Hãy cùng Điện vật dụng Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Màn hình “tai thỏ” kích thước 6,23 inch Full HD + cùng tính năng bẻ khóa bằng khuôn mặt

*

Oppo F7 cài viền màn khá mỏng dính cùng “tai thỏ”

Nếu không ít người kỳ vọng về một độ sắc nét màn hình 2K 4K cùng với màn hình hiển thị đúng chất không viền như xiaomi mi Mimix thì chắc rằng sẽ khôn xiết thất vọng.

*

Màn hình size 6,23 inch

Với F7 thì Oppo vẫn trang bị screen LCD form size 6,23 inch, độ phân giải Full HD+ (2280x1080px) cùng tỉ lệ khung người 19:9. Oppo vẫn để một khoảng đen màn hình “tai thỏ” để triển khai nơi đặt camera selfie 25MP, cảm ứng và loa thoại.

*

“Tai thỏ” vị trí chứa cảm ứng cùng camera

Cụm camera Selfie 25MP tích thích hợp AI với camera đối kháng phía sau 16MP tích đúng theo AR Sticker

Camera trước là điểm khác biệt mà Oppo luôn luôn nhắc đến nhiều trong những ngày qua lúc camera selfie sở hữu độ phân giải 25MP, khẩu độ f/2.0 cùng phần mềm tối ưu khỏe khoắn với technology làm rất đẹp thông minh 'AI Beauty Recognition Technology'.

*

Chế độ chụp hình ảnh trên smarphone oppo F7

Camera Selfie được thứ trí thông minh nhân tạo AI giúp dấn diện các đối tượng chụp là nam hay thiếu phụ để tạo nên một bức ảnh tự nhiên và tương xứng hơn với chế độ Vivid. Camera còn chất nhận được chụp HDR giúp bức ảnh có quality hài hòa hơn về color lẫn ánh sáng.

*

Test thử kỹ năng xóa phông của oppo F7

Về camera sau, điện thoại oppo F7 ko được vật dụng camera kép nhưng mà chỉ là các camera đối chọi với độ sắc nét 16MP, trang bị chính sách chụp ảnh chân dung bằng ứng dụng và tuấn kiệt AR Stickes.

Xem thêm: Lấy Ảnh Đại Diện Facebook Dù Đã Bật Khiên Bảo Vệ Avatar, 100+ Ảnh Đại Diện Đẹp

*

Giao diện camera

Cấu hình khỏe mạnh với chíp truyền thông media Tek P60, RAM 4GB hoặc 6GB

*

Cấu hình khỏe khoắn từ smarphone oppo F7

Oppo F7 được trang bị chip MediaTek P60 cùng với 8 nhân xử lý, vận tốc 2,0 GHz, RAM 4 hoặc 6 GB tùy phiên bạn dạng cấu hình khác nhau, dung tích 64 cho 128 GB. F7 sử dụng pin 3.400 mAh dẫu vậy không cung ứng sạc cấp tốc VOOC. Oppo F7 được trang bị hệ quản lý và điều hành Android 8.1 Oreo với hình ảnh tùy trở thành ColorOS 5.0.

*

Oppo F7 chạy trên màu sắc OS 5.0

Hiện giá bán của smarphone oppo F7 vẫn được ra mắt vào sự kiện giới thiệu tại nước ta vào ngày 12/4 tới đây, và bạn dùng hoàn toàn có thể đặt hàng smarphone oppo F7 từ ngày 13/4 cho đến hết ngày 20/4 cùng số đông phần quà lôi cuốn từ Oppo. Theo rất nhiều tin đồn, thì giá bán bán hoàn toàn có thể giao động trong vòng 7,7 triệu đồng.