Nam sao hàn tự sát, mẩu truyện gây nhứt nhối khắp Kbiz suốt các năm qua. Nguyên do dẫn đến chiếc chết của họ từ chính phiên bản thân nhưng kể từ sự khắt khe của dư luận.

Bạn đang xem: Park yong ha tự sát

*

1. Nam sao hàn tự sát: Park Young Ha (1977 - 2010)

Là một trong các nam diễn viên hàn quốc tự sát, anh là tài tử của bộ phim bạn dạng Tình Ca Mùa Đông - Park Yong Ha sẽ từ giã cõi đời ở độ tuổi 32 trong tháng 06/2010.

*
Park Young Ha mất vào ngày 30 tháng 6, 2010

Báo chí Hàn Quốc cung cấp tin Park Yong Ha mắc bệnh dịch trầm cảm trong veo 14 năm. Lý do đến từ bỏ tình yêu không phải như ý nguyện, công việc bế tắc và người phụ thân của anh được phát hiện mắc ung thư ở quy trình cuối. Nam giới diễn viên từng bật mí anh bị mất ngủ suốt 14 năm với chỉ hoàn toàn có thể ngủ nhờ thuốc. Thấy lúc cuộc đời không hề ý nghĩa, anh chọn lựa cách ra đi mãi mãi.


2. Nam sao hàn quốc tự sát:Woo Bong Sik (1973 - 2014)

Woo Bong Shik tham gia làng giải trí từ năm 1983 với phim Đội du kích 3840, sau đó khá lừng danh với phim Nhật ký kết tháng 6. Sau năm 2006, Bong Shik không có thêm vai diễn. Để tìm sống, a ma tơ đành phải đi làm việc thợ sơn.

Woo Bong Sik mất vào trong ngày 9, tháng 3, năm 2021

3. Nam sao hàn quốc tự sát:Kim Sung Min (1973 - 2016)

Kim Sung Min là tài tử quen khía cạnh với người theo dõi Việt qua loạt phim người vợ Tiên Cá, Vinh quang Gia Tộc, tối Nay Ăn Gì... Anh vốn có quyền năng khủng, là đàn ông Phó chủ tịch tập đoàn LG nhưng mà không dựa vào đó mà tự gây ra sự nghiệp cho riêng mình. Tưởng rằng dành được tất cả, nhưng cuộc đời nam a ma tơ lại là số đông chuỗi ngày bi kịch, từ mắc dịch tâm lý, sa chân vào nghiện ngập cho đến cuộc hôn nhân sóng gió và sau cuối là bước đường cùng buổi tối tăm: từ bỏ tử!

*
Kim Sung Min mất vào ngày 26 tháng 6, 2016

Cuộc đời nam giới tài tử ban đầu lao dốc kể từ thời điểm bị ma túy cám dỗ. Làm chủ của Kim Sung Min từng chia sẻ vì những mệt mỏi trong cuộc sống, nam giới tài tử vẫn gục xẻ trước cám dỗ, mắc bệnh dịch trầm cảm nhưng không người nào biết, trở đề nghị sa đọa và dấn thân con con đường ma túy không điểm dừng. Báo chí báo tin Kim Sung Min thất vọng khi mất không còn danh tiếng, sự nghiệp xuống dốc, không có lịch trình, thường xuyên xung bất chợt với vợ và cuối cùng diễn viên này vẫn tự sát. Nam giới tài tử đã có hành vi cao đẹp là chấp nhận hiến tạng cho tất cả những người khác sau khoản thời gian mình mất, điều đó đã để lại một hình hình ảnh đẹp vào lòng khán giả sau cuộc đời sóng gió của anh.


4. Nam sao hàn quốc tự sát:Lee Ui Soo (1995 - 2017)

Tháng 10/2017, công tyESteem Entertainmentgây choángkhi thông tin nam chân dài Lee Ui Soo đã bất thần tự tử ở tuổi 22không rõ lý do và điều không mong muốn anh là những nghệ sĩ Hàn bị tiêu diệt trẻ độc nhất vô nhị trong ngành giải trí.

*
Lee Ui Soo mất vào trong ngày 8, mon 10, năm 2017

Tuy nhiên, anh trai của nam người mẫu đã để lại hầu hết dòng share đầy cảm xúc, đồng thời bật mý Lee Ui Soo bên cạnh đó đã trải qua khoảng thời gian khó khăn trước khi đưa ra lựachọn ra đi trong tuổi 22: "Em trai duy nhất của tôi, Ui Soo, qua đời vào ngày 6 mon 10 năm 2017. Tôi tưởng rằng em ấy đang sinh sống và làm việc và có tác dụng việc chịu khó với sự nghiệp người mẫu chân dài và DJ... Em ấy buộc phải trải qua số đông khoảng thời hạn khó khăn mới bắt buộc đưa ra đưa ra quyết định như vậy. Mặc dù công ty chúng tôi sẽ phải điều tra thêm, xin cầu nguyện cho em ấy".

Xem thêm: Gọi Đồ Ăn Đêm Hà Nội - Ship Đồ Ăn Đêm Hà Nội Nhanh Chỉ 30 Phút

5. Nam sao hàn tự sát:Jonghyun (1989 - 2017)

Jonghyun ra đi vào trong ngày 8 mon 12, 2017,

Ngày 19/12, loại tin nhắn nhiều năm đầy trọng tâm trạng của anh giành cho những người đồng bọn được ra mắt khiến không ít người dân không khỏi nhức lòng. Theo đó, anh sẽ sống phổ biến với áp lực nặng nề mà không thể chia sẻ trọn vẹn thuộc ai. Sự ra đi của Jonghyun là 1 hồi chuông chú ý với tình trạng tư tưởng mà những nghệ sĩ quốc gia củ sâm đang phạm phải hiện nay. Thậm chí, rất nhiều ý con kiến còn thanh minh sự lo lắng rằng chết choc của nam giới ca sĩ sẽ gây nên hiệu ứng trường đoản cú tử lây nhiễm trong giới giải trí. Và điều ấy đã thành lúc này khi 1 loạt sao Hàn, nhất là idol Kpop mắc bệnh trầm cảm và cố gắng tìm cách giải thoát bạn dạng thân bằng bài toán tự tử.