Đôi nét về “cây hài” Âu Dương Chấn Hoa

Âu Dương Chấn Hoa là nam giới diễn viên lừng danh người Hồng Kông. Tiếng tăm của Âu Dương Chấn Hoa đã quá rất gần gũi với hồ hết cạ cứng TVB. Hãy cùng chúng mình điểm qua những bộ phim truyền hình hay tốt nhất của u Dương Chấn Hoa ngay nhé!

Tiêu chí tấn công giá

Những tập phim được tinh lọc từ số đông nguồn thông tin tin cậy và mặt khác chúng mình cũng tóm tắt ngắn gọn nội dung từng tập phim với mong ước giúp chúng ta dễ dàng tuyển chọn được tựa phim yêu thương thích. Bởi vậy các bạn hãy tin cậy và thuộc đón coi nhé!

Quang cao

Điểm qua những tập phim hay duy nhất của Âu Dương Chấn Hoa

Những kẻ nói phét – My ages apart

Ngày vạc hành: 2017 Thời lượng: 50 tập Đạo diễn: Joe Chan Diễn viên: Lý Giai Tâm, u Dương Chấn Hoa, è cổ Hào,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được lấy bối cảnh từ cuốn sách ‘Tẩy oan tập lục’ của Tống tự – một nhà pháp y khét tiếng thời Tống. Với câu chữ là hành trình trở thành đơn vị pháp y học tập của Tống Từ. Đây cũng chủ yếu là bộ phim truyện đánh dấu cách tiến lớn trong sự nghiệp của u Dương Chấn Hoa, lúc anh đăng vương Thị đế của TVB.

Kết luận

Trên đó là những bộ phim đã để lại ấn tượng ấn đậm nét nhất của phái nam diễn viên bọn họ u.


Bạn đang xem: Top 10 bộ phim làm nên tên tuổi của âu dương chấn hoa


Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Cầu Thang, Hướng Dẫn Cách Lắp Đặt Đơn Giản, 9 Sơ Đồ Mạch Đèn Cầu Thang Phổ Biến

Mong muốn rằng những nhắc nhở của bọn chúng mình sẽ giúp chúng ta xem phim vui tươi và gồm có phút giây thư giãn. Nếu biết thêm những tập phim nổi bật của phái nam diễn viên Hồng Kong thì đừng rụt rè bình luận bên dưới để bọn chúng mình biết nhé!