Tất cả toàn bộ làng mạc hội pháp luật Xuất bản Thế giới kinh doanh Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang thay đổi số Đô thị

*

quấn mafia Mỹ đưa điên sau vụ ám sát

0

Chẳng những không hẳn vào tù sau thời điểm ám gần kề một ông quấn mafia, Vincent Gigante còn có cơ hội leo tột đỉnh cao quyền lực trong quả đât ngầm.

Bạn đang xem: Phim lẻ hình sự việt nam 2022 hay nhất

*

2 lần giết chủ để đổi thay siêu quấn mafia Mỹ

0

Với xuất thân phải chăng kém, Charles gia nhập quả đât ngầm hơi sớm. Ông ta vươn lên vươn lên là siêu quấn mafia sau gấp đôi giết chủ.

*

Thủy quái kếch xù sông Amazon được săn đón, còn mạng người thì quá thấp

0

Ở vùng hẻo lánh của rừng Amazon, vị trí nhà vận động Bruno Pereira cùng nhà báo Dom Phillips bị giết, các băng team tội phạm hoành hành, doạ dọa cuộc sống của thổ dân cùng hệ sinh thái.

*

trinh sát phản ông trùm trong cuộc tao loạn băng đảng sinh sống Mỹ

0

Việc sát thủ của tập đoàn tội phạm Philadelphia đồng ý trở thành nội gián mang đến FBI đã hình thành bước bứt phá trong nỗ lực cố gắng đưa ông trùm ra tòa.

*

chết choc thảm của "bố già hòa nhã" trong nội chiến băng đảng sinh sống Mỹ

0

Dù nhà trương tránh đấm đá bạo lực và ưu tiên phát triển sức mạnh mềm, "bố già hòa nhã" Angelo Bruno vẫn chịu đựng kết cục bi thiết như các trùm mafia khác.

*

trùm ma túy mê siêu xe sa lưới ở châu Âu

0

Khởi động quá trình tham gia nhân loại ngầm với chuyển động mại dâm với rửa tiền, “bố già” cội Kosovo mở rộng ảnh hưởng khắp châu Âu với vận động buôn cocaine từ phái nam Mỹ.

*

Chuyện những trùm mafia sử dụng tên người chết để đậy thân phận

0

Ông quấn mafia khét tiếng nhất làm việc Ireland cùng những con áp dụng tên của các người chết trên hộ chiếu mang để dịch chuyển ra nước ngoài.

*

"KATE" - màn trả thù của kẻ sắp chết

0

Phim nhắc về hành trình dài của một người vợ sát thủ, trường đoản cú kẻ sắp đến chết, chỉ biết điên cuồng trả thù, dần trở thành hero quả cảm.

*

25 người chết trong vụ đấu súng với băng đảng ma túy ở Brazil

0

Ít nhất 25 người thiệt mạng hôm 6/5 trong vụ đấu súng giữa cảnh sát và nhóm buôn ma túy ở một thị trấn nghèo thuộc thành phố Rio de Janeiro, Brazil.

*

Cựu trùm băng nhóm nổi tiếng của Hội Tam Hoàng bị tóm gọn ở Hong Kong

0

Nghi phạm từng là ông trùm bậc nhất của băng team Wo Shing Wo, bị tình nghi thuê bạn ám sát thủ lĩnh của một phe trong tổ chức xã hội đen này.

*

"Trùm giáp thủ" phơi bày luật ngầm vào giới buôn bản hội black

0

Bộ phim “Trùm tiếp giáp thủ” phạt sóng trên truyền ảnh FPT vẫn khắc họa sống động thế giới ngầm tại Mexico với những lao lý lệ bất khả xâm phạm và tàn khốc.

*

Agnes Chow cùng ông trùm truyền thông media Hong Kong được thả

0

Trùm media Hong Kong Jimmy Lai, nhà chuyển động Agnes Chow cùng với nhiều người khác đã làm được thả sau thời điểm bị bắt giữ theo luật bình yên quốc gia Hong Kong.

*

đội buôn ma túy nhầm thám thính với tòng phạm

0

Trong dịch Covid-19, đường vắng tanh. Team buôn ma túy từ bỏ Campuchia về tp hcm nhầm do thám là đồng phạm.

*

giáp thủ nổi tiếng với biệt danh "thủy thủ Popeye" qua đời ở Colombia

0

Jhon Jairo Velasquez Vasquez, trong những sát thủ khét tiếng nhất của quấn cocaine Colombia Pablo Escobar, đang chết vày ung thư dạ dày ở tuổi 57.

*

Ông trùm đường dây ma túy 100 tỷ việt nam đồng bị đề nghị truy tố

0

Cơ quan khảo sát xác định trần Văn bởi cùng đồng lũ đã giao dịch trót lọt 476 bánh heroin có tổng mức vốn gần 100 tỷ đồng.

*

Thú chơi xế hộp của đa số tên trùm ma túy nổi tiếng thế giới

0

Với số tiền bất chính vĩ đại từ việc sắm sửa ma túy, nhiều tên trùm sử dụng cho thú nghịch siêu xe. Khét tiếng như ông trùm ma túy Mexico - El Chapo có dàn xe trị giá bán 5 triệu USD.

*

"Ông trùm của những ông trùm" mafia bị bắt tại Sicily

0

Cảnh gần kề Italy bắt giữ lại nghi phạm được xem là người đứng đầu tất cả các tổ chức mafia làm việc Sicily. 45 member băng đảng khác cũng trở nên tạm giam trong chuyên án này.

*

Ông trùm tội phạm khét tiếng Italy bị tóm gọn sau 15 năm lẩn trốn

0

Một ông trùm ở trong list những tên tội phạm nguy hiểm nhất đã lẩn trốn đã trở nên cảnh sát Italy bắt duy trì họ sau khi tìm thấy chỗ trú ẩn xa hoa của kẻ này ở ngay sát Naples.

*

cạnh bên thủ nổi tiếng của mafia Nga danh tiếng sau tuy vậy sắt

0

Sát thủ khét tiếng một thời vào giới tù nhân có tổ chức triển khai ở Nga trở cần nổi tiếng sau khoản thời gian xuất bạn dạng tự truyện về cuộc đời thăng trầm trong nhân loại ngầm.

Xem thêm: Mua Xe Cub Độ Ở Hà Nội

*

Mỹ người vợ "Smallville" bơ phờ khi hầu tòa với ông trùm tà giáo tình dục

0

Trong phiên tòa thứ nhất hôm 4/5, Allison Mack có mặt tại tòa án nhân dân rất sớm. Cô chú ý vô định và nhiều lần cúi khía cạnh trước tòa.