*
*

Trần khiếu nại Phong – “cậu bé” trưởng thành
Trần kiện Phong: Đẹp trai mà lận đận

Bí ẩn trái tim hay Mỗi người đều sở hữu bí mật - phạt sóng từ thời điểm tháng 11/2016 trên Trung Quốc. Đúng như thương hiệu phim, sự lôi kéo từ đều tình tiết lãng mạn nhưng bí mật khiến phim ngay nhanh chóng gây sốt toàn châu Á, kịp thỏa mãn nhu cầu yêu mong thưởng ngoạn của khán giả Việt nam giới .

Bạn đang xem: Phim bí ẩn trái tim

Phim xoay quanh cuộc đời của tứ nhân đồ trong hành trình đi tìm kín đáo về quan hệ chồng chéo giữa tư gia đình, qua không ít thế hệ.

Trần khiếu nại Phong vào vai Bắc Vũ Đồng là một trong bác sĩ y khoa ngoại trẻ tuổi, về nước để điều tra sự thiệt về cái chết của bà mẹ anh. Giang Ngữ Thần vào vai Dịch đái Miên là 1 nghệ sĩ piano đầy triển vọng mà lại sau một biến cố cuộc đời, cô chuyển đổi tâm tính, bịt giấu một kín buộc cô nên rời khỏi sân khấu. Củng Tân Lượng với vai Sa Diệp Kỳ là nữ người kinh doanh tri thức, nghe lời thân phụ mà tìm biện pháp tiếp cận với cung cấp trên. Trong những khi đó Trần tư Hàn vào vai Diệp hàng Hiên là người lũ ông độc thân, giàu có, luôn truy tìm kiếm tung tích của cô nàng ngày xưa đã cứu mình.

Bí ẩn trái tim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, nói về những mẩu truyện đầy xúc động. Diễn biến rõ ràng, nhân vật sở hữu sắc thái tươi sáng, cũng quan yếu không nói đến tạo hình đẹp.

Bắc Vũ Đồng xuất phát điểm từ 1 hoàng tử bí mật đã đổi mới nam thiết yếu đệ nhất khổ tình. Tình yêu và giấc mơ music của Dịch tè Miên nhanh chóng chạm chán nhiều biến cố. Ban đầu, anh là người chủ sở hữu nhà túng thiếu ẩn, về nước để mày mò về thực sự cái chết của bà bầu mình.

Sau khi chạm mặt nữ nghệ sĩ piano, anh vẫn từ quăng quật thân phận bác sĩ, bắt đầu một trang mới của cuộc đời. Trước đó, Bắc Vũ Đồng từng có tình yêu chị em với bác bỏ sĩ khoa ngoại Tưởng Tử Dụ. Diệp tiểu Miên là 1 trong thiên tài piano, sau đó 1 cú sốc bí ẩn, cô trở bắt buộc rụt rè, nhút nhát, chỉ sinh sống trong nhà.

Bất ngờ, một nam giới trai tự xưng là đàn ông của gia chủ - Bắc Vũ Đồng xuất hiện, cô tránh khỏi tòa nhà đó, thuê nhà cùng rất Sa Diệp Kỳ, rồi lại trở thành fan trong mộng của thiếu thốn gia Diệp sản phẩm Hiên. Ba người bọn họ lần lượt xuất hiện trong cuộc sống đời thường của tiểu Miên, kéo theo oán thù tình thù của bốn gia đình.

Sa Diệp Kỳ - vốn là các bạn cùng nhà đất của Diệp tiểu Miên, một âm mưu bất ngờ xảy ra khiến cho cuộc đời với tính biện pháp của hai cô gái có sự đổi khác lớn. Sa Diệp Kỳ rũ vứt tất cả, vùng dậy làm lại tự đầu sau khoản thời gian được thân phụ ruột Sa Kim Vinh bày sẵn con phố báo thù.

Ngoài è Kiện Phong, phim còn có sự tham gia của Trần tứ Hàn (vai Diệp sản phẩm Hiên - em trai của ca sĩ è Tuệ Lâm. Diệp mặt hàng Hiên - bề ngoài là một công tử hào hoa, tuy nhiên sâu thẳm trong thâm tâm anh luôn luôn mong ngóng một tình thân chân thành. Ngày ấu thơ anh từng gặp một cô nhỏ bé thích nghịch piano. Phệ lên, anh luôn luôn tìm kiếm cô gái ngày xưa...

Ngoài è cổ Kiện Phong, Bí ấn trái tim còn tất cả sự tham gia của các diễn viên Giang Ngữ Thần, Củng Tân Lượng, Trần tư Hàn, Lương cửa hàng Hoa…

Trailer phim bí mật trái tim:

"Người đàn ông tốt vời": câu chuyện quen mà lại lạ

(TGĐA) - Người bọn ông tuyệt vời 42 tập, vì chưng đạo diễn Trương Hiểu bố thực ...

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đh Điều Dưỡng Nam Định, Trường Đại Học Điều Dưỡng Nam Định

Cư dân mạng Trung Quốc tổng kết 10 bộ phim truyền hình nội địa có tâm nhất năm nhâm thìn

(TGĐA) - ​Blogger Trung Quốc Hoa Bảo đưa ra top 10 phim truyền hình nội địa ...