Khi Bình (Anh Tuấn) biết được thân phận thực sự của chính bản thân mình cũng là lúc cuộc sống tạm im ổn của Dung (Hồng Diễm) thực thụ bị phá vỡ. Một lượt nữa, cô phải nhìn thấy với những mất non quá lớn. 


*
 - khi Bình (Anh Tuấn) biết được thân phận thực sự của mình cũng là lúc cuộc sống tạm lặng ổn của Dung (Hồng Diễm) đích thực bị phá vỡ. Một đợt nữa, cô phải đối mặt với đa số mất non quá lớn.

Bạn đang xem: Phim cả một đời ân oán tập 51


Play

Clip trích đoạn tập 51 

Đối với những khổ sở Dung bắt buộc chịu đựng, mẹ cô - bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) là người hiểu rõ sâu xa hơn cả. Bà tức giận cũng bởi vì vừa yêu đương vừa giận con, vị Dung vượt nhẫn nhịn, vì Đăng (Mạnh Trường) thừa nhu nhược, khiến Dung rời khỏi Vũ gia vào thiệt thòi, khiến Nguyên An biến mất và mái ấm gia đình họ ly tán. Ko thể phủ nhận những lời bà bầu nói, song Dung vẫn tìm cách để biện hộ cho chồng cũ. Cuộc thủ thỉ đẫm nước đôi mắt của Dung với bà Hảo có tương lai là cảnh phim xúc đụng trong tập 51 của "Cả một đời ân oán".

Lâm (Đình Tú) - em trai của Dung tiếp tục vướng vào các chuyện giang hồ, đề nghị nhập viện do đánh nhau. Hòa (Thiện Tùng) và Đăng đều có mặt ở bệnh viện để giúp đỡ Dung trong lúc cô bối rối. Con gái của Hòa thấy Đăng thì nổi cơn ghen cầm cố bố, còn mỉa mai rằng Dung đã có Đăng, ba con họ chỉ là fan thừa trong cuộc sống thường ngày của cô. 

Đau lòng khi thấy con trai ôm mối hận với Đăng, Dung search cách giải thích mọi chuyện cùng với con. Cô nhận hết trách nhiệm về mình và bao biện thay Đăng, bởi vì anh không thể biết đến việc tồn trên của đứa con trai thứ hai. Mặc dù vậy, Bình vẫn không thích tha thứ mang lại Đăng. Cậu khuyên bà mẹ kết hôn với những người bố nuôi vẫn gắn bó với chị em con cậu 20 năm qua, để Đăng hoàn toàn bước ra khỏi cuộc đời của mẹ con cậu.

Phong Kiều  


Mạnh trường tháp tùng "bà xã" Hồng Diễm đi làm việc đẹp

Cặp diễn viên "Cả một đời ân oán" vô cùng thân thiết khi cùng xuất hiện thêm trong một sự kiện.


Hồng Đăng, bạo phổi Trường về phe "bóc phốt" Hồng Diễm

Trên phim tranh giành thiếu nữ thơ Hồng Diễm tới mức đồng đội trở khía cạnh nhưng ngoại trừ đời, bộ đôi nam thần của màn ảnh Việt lại bắt tay "kể xấu" chị.


Hồng Diễm bật mí tật xấu của Hồng Đăng, dũng mạnh Trường

Ngoài tiết lộ những phần còn kém của bản thân và cặp đôi bạn trẻ diễn, con gái diễn viên xinh tươi cũng vô cùng dễ thương khi biểu hiện thử thách đổi khác loạt biểu cảm trên gương mặt.

Xem thêm: Điểm Danh 14 Món Đặc Sản Ở Phú Quốc Không Thể Bỏ Qua, 10 Món Đặc Sản Phú Quốc


Cuộc sống phong phú đáng tị tị của diễn viên to gan Trường

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình diễn viên táo tợn Trường khiến nhiều người ghen tị.


Mạnh Trường nhắc chuyện không ngờ về dàn diễn viên "Cả một đời ân oán"

Không chỉ Hồng Diễm, nhưng cả Hồng Đăng, Mỹ Uyên cùng Lan Phương những bị dạn dĩ Trường bật mí nhiều tật xấu.