TTO - Ban tổ chức triển khai Liên quan liêu phim châu Á Osaka (OAFF) năm 2018 vừa thông báo giải thưởng Ngôi sao Osaka Asia năm nay.

Bạn đang xem: Phim của đỗ vấn trạchTheo đó, vinh diệu được trao mang lại diễn viên, đạo diễn, nhà cung cấp Đỗ Vấn Trạch (Chapman TO) người Hong Kong. Tin tức được công bố lúc 14h tại Osaka, tức thời điểm 16h - giờ vn ngày 20-2.

Giải thưởng ngôi sao Osaka Asia được trao mang đến nghệ sĩ bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong ngành điện ảnh châu Á cùng kì vọng sẽ thường xuyên đạt được nhiều thành tựu vào tương lai.

Đỗ Vấn Trạch sinh vào năm 1972, là một nghệ sĩ Hong Kong đa năng đã diễn tả xuất nhan sắc tài năng của mình với tư biện pháp là diễn viên, đạo diễn với nhà sản xuất.

Anh theo luồng thông tin có sẵn đến trong các phim Infernal Affairs (Vô gian đạo)- bộ phim truyện sản xuất năm 2002 và một trong các những tập phim hành đụng Hoa ngữ tốt nhất; phim Initial D (Khúc cua quyết định) về trái đất của hầu hết kẻ lang thang phạm pháp trên mặt đường phố Nhật Bản, dựa vào một bộ manga với phim phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên cùng cũng của Nhật Bản; phim Vulgaria (Hài Kịch Dung Tục), sản xuất năm 2012 về góc khuất của ngành điện hình ảnh - từng được chiếu ở tiệc tùng OAFF năm 2013.

Đỗ Vấn Trạch bắt đầu sự nghiệp diễn viên với những phim truyền ảnh và kế tiếp chuyển sang đóng góp phim điện hình ảnh từ năm 2000.

Trong sự nghiệp của mình, anh đã tư lần được đề cử giải chiến mã vàng đến diễn xuất và bốn lần được đề cử ở giải thưởng điện ảnh Hong Kong cũng ngơi nghỉ mục diễn xuất.

Năm 2006, anh lần trước tiên thể nghiệm mình ở vai trò nhà chế tạo trong phim vì chưng Pang Ho Cheung là biên kịch có tên Isabella (Con gái tín đồ tình) và đạo diễn phim Let"s Eat năm 2016. Bộ phim truyền hình này cũng khá được chiếu ở liên hoan tiệc tùng phim châu Á Osaka vào thuộc năm.Bộ phim The Empty Hands (Tay trắng) là phim điện ảnh thứ nhị của Đỗ Vấn Trạch trong những số đó anh đóng góp vai thiết yếu cùng đàn bà ca sĩ - diễn viên Đặng Lệ Hân.

Trong sự nghiệp của mình, Đỗ Vấn Trạch đã apple bạo đầu tư chi tiêu vào những nghành mới của điện ảnh.

Tác phẩm tiên tiến nhất của Đỗ Vấn Trạch là tập phim điện ảnh "Tay trắng" (The Empty Hands). Tập phim sẽ được công chiếu trong chương trình đặc trưng và tranh giải tại tiệc tùng, lễ hội phim châu Á Osaka.

Ban tổ chức triển khai OAFF cho thấy sẽ tổ chức 1 trong các buổi giao lưu lại với đạo diễn diễn viên Đỗ Vấn Trạch nhằm anh share về sự nghiệp và hành trình đến với trái đất điện ảnh. Lễ trao giải thưởng Ngôi sao Osaka Asia cùng buổi giao lưu sẽ tiến hành tổ chức vào trong ngày 17-3.

Liên hoan phim OAFF được tổ chức triển khai hằng năm theo theo công ty đề: "Từ Osaka mang lại Châu Á".


Huệ Anh Hồng được vinh danh giải ngôi sao châu Á Osaka

TTO - trên lễ khai mạc tiệc tùng phim châu Á - Osaka 2017, thiếu nữ diễn viên Huệ Anh Hồng (Kara Hui) - thanh nữ diễn viên võ thuật Hong Kong lừng danh đã được tặng kèm giải thưởng"Osaka Asia Star Award".

Xem thêm: Top 14 Bài Hát Hay Nhất Của Ca Sỹ Bích Phương Bài Hát Mới, Những Bài Hát Hay Nhất Của Bích Phương


"Thế giới điên" đoạt phần thưởng lớn tiệc tùng phim châu Á Osaka 2017

TTO -Mad World (Thế giới điên) - phim lâu năm đầu tay của đạo diễn Hong Kong Chun Wong - với những diễn viên Dư Văn Lạc, Tăng Chí Vĩ, Kim Yến Linh.. Sẽ vượt qua 15 phim dự thi khác nhằm giành phần thưởng lớn của OAFF.