Cặp song bách đúng theo nổi tiếng 1 thời Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ khiến khán giả hào hứng với để ý đến “Phải chăng sắp có Yes Or No 3?”

Với các mọt phim Thái chủ yếu hiệu, Yes Or No là một tượng đài bách vừa lòng mà cực nhọc có bộ phim truyền hình nào hoàn toàn có thể đạp đổ. Tròn 7 năm tiếp theo ngày giới thiệu phần 2, người theo dõi vẫn luôn mong cho tới một ngày “nấm lùn quốc dân” Aom Sushar và tomboys cá tính vạn tín đồ mê Tina Jittaleela sẽ sở hữu dịp tương phùng. Thời gian trước chẳng rõ bao giờ mới tới, chỉ biết new đây, đôi bạn trẻ Yes Or No năm làm sao đã bất thần có một cuộc hội ngộ. Có bao giờ khán giả chuẩn bị được thưởng thức Yes Or No 3?

*

Tina khoe ảnh “hẹn hò” cùng “cô Pie” Aom

*

Đôi trẻ em vẫn đáng yêu như năm nào

Vốn dĩ từng bao gồm mối quan liêu hệ rất là thân thiết bên cạnh đời, từ khi Aom chuyên tâm cho các dự án phim truyền hình, cô nàng không hề xuất hiện thông thường với Tina nữa. Ngót nghét đã và đang hơn 5 năm, hai bạn bách vừa lòng mới tất cả dịp tái ngộ.

Bạn đang xem: Phim của tina jittaleela đóng

*

Còn lưu giữ năm đó, trong Yes Or No, Aom nhập vai Pie – cô thiếu phụ xinh rất đẹp từng tất cả thành kiến thâm thúy với fan đồng tính. Còn Tina phụ trách vai Kim – nàng sinh bao gồm mái tóc tém cùng gu nạp năng lượng mặc đậm chất cánh ngươi râu. Trời xui khiến thế nào mà Kim và Pie lại cần ở bình thường một phòng, từ bỏ ghét bỏ, xung đột, đôi trẻ đã dần dần vượt qua hầu như định loài kiến để mang đến với nhau.

*

*

Bẵng đi đã và đang 7 năm, các hình hình ảnh trong Yes Or No năm như thế nào vẫn in hằn trong tâm trí của phần đông người.

Xem thêm: Cách Vẽ Tranh Ảnh Vẽ Chân Dung Đẹp Giá Rẻ, Chân Dung Chì

Và ngày hôm nay, cặp đôi bạn trẻ Kim – Pie đang có cơ hội tương phùng. Vốn dĩ sẽ lâu ko liên lạc, bỗng nhiên đôi trẻ con lại nổi hứng “hẹn hò” khiến nhiều khán giả không khỏi hiếu kỳ và mong muốn mỏi đây đã là cuộc hứa để ban đầu cho một dự án công trình mới.