Phim Đại Náo Quảng Xương Long – Time Before Time (1997) TVB Trọn cỗ Lồng giờ đồng hồ HD

Đại Náo Quảng Xương Long tuyệt còn mang tên gọi không giống là Cây cho dù Ma, đó là một trong những bộ phim truyền hình truyền hình thành công nhất của đài tvb. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997, phim gây được ấn tượng sâu sắc đẹp với khán giả truyền hình vì sự tinh tế và sắc sảo trong biện pháp xử lý cốt truyện, diễn xuất quá xuất sắc của các diễn viên chủ chốt và đôi điều hài hước. Đặc biệt, bài xích nhạc phim em chờ anh về xứng danh được đưa vào top những bài xích nhạc phim giỏi nhất phần đa thời đại của tvb. Đến nay, vẫn tồn tại nhiều khán giả không thể quên được giai điệu của nó vì chưng sự ám hình ảnh quá đậm nét.

Bạn đang xem: Phim đại náo quảng xương đông

*

Phim tất cả tựa đề giờ anh là Time Before Time, vày đạo diễn tăm tiếng Dương Cẩm Tuyền chỉ đạo nội dung, với đó là việc tham gia của sản phẩm loạt những cái tên danh giá của tvb thời bấy giờ đồng hồ như: Châu Hải My, Lâm Gia Đống, Quách thiếu thốn Vân, Ngải Uy, La Lạc Lâm, è cổ Khải Thái,…Phim được lên sóng bên trên kênh truyền hình kỹ thuật số SCTV9 từ thời điểm ngày 9 mon 7 năm 2017 vào về tối thứ 7 và nhà nhât mặt hàng tuần. Đây sẽ là 1 thước phim cũ rất đáng xem với phần nhiều ai thương yêu phim tvb nói phổ biến và phim Hong Kong nói riêng.

*

Phim Đại náo Quảng Xương Long lấy bối cảnh tại đại mái ấm gia đình thương gia công ty họ Lục vào thập niên 40 của cầm cố kỷ trước. Bọn họ Lục là một trong những gia tộc danh giá và giàu có, sở bổ ích buôn Quảng Xương Long. Lục Vận Quảng là em út trong gia đình, vừa gồm chí vừa tài giỏi và là niềm hy vọng lớn lao của mái ấm gia đình họ Lục tuy nhiên anh lại yêu thương một cô ca đàn bà Phù Dung cần không được mái ấm gia đình chấp nhận. Sau đó, họ đã biết thành người anh là Lục Vận Xương sợ chết bằng cách cho uống rượu gồm thuốc độc.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Nội Trú Ở Tphcm Mới Nhất, Danh Sách Các Trường Nội Trú Ở Tp

*

25 năm sau, vong linh của phú vinh bị giam vào trong một cái ô lâu đời trong căn phòng nhỏ tuổi của Vận Quảng trước đây được một đấng mày râu trai làm cho thuê đến Lục gia là Hứa Đại Quảng giải thoát. Cô dựa vào anh ta giúp đỡ tìm lại tình nhân cũ là Lục Vận Quảng cùng đã mượn thân xác của Cổ Nhân Quý để nhắc lại chuyện tình của chính bản thân mình qua sóng vô tuyến truyền hình. Câu chuyện kín được giữ bí mật bao nhiêu trong năm này nhận được sự quan lại tâm quan trọng đặc biệt từ đều người khiến cho Vận Xương lo âu sự thật mau chóng sẽ phơi bày. Liệu anh ta sẽ làm gì để che giấu được sự thật này cùng Phù Dung có thể tìm được Vận Quảng và giải oan cho tất cả 2 không.