Sau nhiều năm “cày cuốc” đủ các thể các loại phim Hàn thì Đào Tiên nhận ra chủ đề tình một tối là trong số những chủ đề được “xào đi xào lại” nhiều nhất làng mạc phim ảnh. Từng thời kỳ trở nên tân tiến của phim Hàn là lại thành lập một chuyện tình mới, có chuyện thì hài hước, vui vẻ nhưng lại cũng rất nhiều câu chuyện kết thúc thúc vào bi kịch. Hãy thuộc Đào Tiên tò mò 4 chuyện mặn nồng nhưng lại sóng gió độc nhất màn ảnh Hàn Quốc nhưng mình sưu tập được nhé.

*

1. One Ordinary Day (2021)

Nhắc tới “chuyện tình sóng gió nhất” thì Đào Tiên không ngần ngại trao ngôi vương vãi đầu bảng cho bộ phim truyền hình mới One Ordinary Day của “cụ giáo” Kim Soo Hyun đâu. Bản thân thấy nhân trang bị của anh chàng nhọ thứ nhất thì không có bất kì ai dám tranh vật dụng hai cả.

Bạn đang xem: Phim hàn quốc tình một đêm

*

One Ordinary Day là phiên bạn dạng remake của series khét tiếng Criminal Justice đề cập về cậu sinh viên thông thường Kim Hyun Soo (Kim Soo Hyun) vô tình biến người liên quan đến một vụ hễ trời. Cuộc sống của chàng trai trở nên bế tắc cho đến khi chế độ sư hạng cha Shin Joong Han (Cha Seung Won) lộ diện và đề xuất làm bạn bào chữa đến anh.

*
Vui vẻ hoàn thành thì khóc ngất.
*

Đấy! các bạn thấy đó, người ta thì trải sang một đêm và lắng đọng rồi yêu thương nhau luôn còn nhân đồ gia dụng Kim Hyun Soo của “cụ giáo” thì vừa “lăn giường” kết thúc đã bị tóm gọn vì đối tác ”bay màu”. Còn chưa kịp nếm trải mùi vị lắng đọng thì đã yêu cầu khóc khô hết nước mắt sau tuy nhiên sắt rồi. Với chuyện 1 trong các buổi tối đầy kịch tính tự trên giường sang trên tòa này thì mình cho rằng, One Ordinary Day xứng đáng đứng đầu list này.

*
Chưa kịp tận hưởng lắng đọng thì đã cần chịu đắng rồi.
*
Thánh nhọ call tên nhân đồ dùng Kim Hyun Soo.

2. Now, We Are Breaking Up (2021)

Một chuyện tình ONS cũng sóng gió không hề thua kém gì hạng 1 đó là cuộc tình số trời của hai nhân vật chính trong bộ phim truyện Now, We Are Breaking Up vày Song Hye KyoJang Ki Yong thủ vai. Phim trực thuộc thể loại melodrama kể về chuyện tình đầy gian truân ở trong phòng thiết kế thời trang và năng động Ha Young Eun và anh chàng nhiếp hình ảnh gia thoải mái Yoon Jae Guk.

*
*

Đọc trình làng phim thì các bạn sẽ thắc mắc Đào Tiên thấy nó sóng gió ở ở đâu phải không? Mặn nồng xong chạm chán lại nhau thì đúng quá bình thường rồi nhưng người tình lại là em trai của người tiêu dùng trai cũ thì lại là 1 trong những tầm cao bắt đầu đấy.

*
Người tình lại là em trai các bạn trai cũ.
*

Nữ chủ yếu Ha Young Eun yêu sâu đậm chúng ta trai cũ 10 năm mà phân vân anh sẽ qua đời, 10 năm sau cô chị em có cuộc tình lập tức trong tối với Yoon Jae Guk tuy nhiên xui cho cô anh lại là em trai ruột của người sử dụng trai cũ. Mối tương tác phức tạp, cảm xúc nảy sinh với tất cả hai anh em cùng một nhà khiến chuyện tình của Ha Young Eun gặp mặt phải vô vàn khó khăn.

*
Cuộc tình trắc trở.
*

3. Tìm kiếm WWW (2019)

Search WWW, bộ phim truyền hình yêu say mê của Đào Tiên cũng là một đối phương nặng ký kết mà mình đề nghị cân đo đong tối khá nhiều khi đưa vào list này. Search WWW nhắc về bố người thiếu nữ thành đạt có tác dụng trong mảng công nghệ thông tin là Bae Ta mày (Im Soo Jung), cha Hyun (Lee domain authority Hee) và tuy vậy Ga Kyung (Jeon Hye Jin). Mỗi nhân vật cô gái chính sẽ sở hữu chuyện tình và phần kể về cuộc sống khác nhau. Chuyện ONS xuất hiện thêm trong phim này lâm vào nhân đồ gia dụng Bae Ta Mi.

*
*
Nữ chủ yếu Bae Ta mi là người rơi vào mẩu truyện tình một đêm

Bae Ta Mi xảy ra chuyện “qua đường” với đại trượng phu trai Park Morgan, bạn mà cô gặp lần đầu trong khu trò đùa điện tử. Hành sự dứt thì cô thanh nữ lại là bạn bỏ trốn trước để rồi cuối cùng chạm mặt lại anh tại chính doanh nghiệp của mình.

Bạn nghĩ không còn chuyện để nói rồi đúng không? Nhưng không đâu. Khi phụ nữ chính chưa hết nhức đầu vì màn tái ngộ đột ngột thì vẫn khổ óc hơn lúc biết mình hơn tình trẻ em tận 10 tuổi.Kể từ khi quen biết Park Morgan, Ta Mi vẫn phạm bắt buộc 3 nguyên tắc sống cùng yêu của phiên bản thân chính là quen tín đồ cùng công ty, bé dại tuổi hơn với yêu tín đồ mang công ty nghĩa kết hôn có tác dụng tiền đề.

*
*
*
Cặp đôi tình tứ ngay lập tức từ lần đầu gặp gỡ
*
Nữ chủ yếu thì lo trốn tuy thế lại bất ngờ gặp lại sinh hoạt công ty.

Cặp đôi sau này khi yêu thương nhau cũng ngọt ngào đấy dẫu vậy cứ nói tới vấn đề hôn nhân là lại xẩy ra 7749 sóng gió. Có thời gian Đào Tiên còn nghĩ là hai nhân đồ dùng này chắc hẳn sẽ “toang” luôn khi theo dõi phim đấy nhưng may thừa biên kịch phim đã kịp cứu vãn vớt trái tim yếu hèn ớt của “mọt phim” như mình ngơi nghỉ tập cuối.

*
Cuộc tình đẹp cơ mà cũng các lần “suýt tí nữa thì toang”
*

4. My Secret Romance (2017)

My Secret Romance là một tập phim tình cảm hữu tình theo Đào Tiên nhận xét là không không giống gì một bộ phim truyện ngôn tình trong truyền thuyết. Phim nói về anh chàng Cha Jin Wook (Sung Hoon), con trai nhà tài phiệt giàu sang đang điều hành một công ty lớn. Anh nảy sinh tình cảm cùng với Lee Yoo mày (Song Ji Eun) dù không hề biết cô là ai với rồi sau đây tình cảm của mình đã đơm hoa kết trái.

*

Chắc có các bạn sẽ nghĩ, mẫu tổng tài phú quý và cô lọ lem ngây thơ đúng đắn như cách ra từ bỏ một bộ phim truyện ngôn tình ngọt ngào thì tất cả gì nhưng mà sóng gió? tuy nhiên mình bật mý nhé, cả nhị chọn địa điểm vui vẻ là làm việc trên xe nhưng mà xe thì lại đỗ ngay bãi biển nên cơ hội mà nữ chính Lee Yoo mi chuồn đi thì sáng sau chỉ có mình phái nam chính phụ thân Jin Wook đối mặt với sự dị nghị của rất nhiều người đi đường.

U là trời! Ta nói xem cho đoạn này mà Đào Tiên chỉ mong muốn “độn thổ” tại chỗ dùm anh thôi. Còn chúng ta nào hỏi sóng gió nơi nào nữa không, đang ONS vị thích người ta mà còn chưa kịp biết thương hiệu gì không còn thì fan ta đã đi đời ở lại chịu đựng mắc cỡ 1 mình rồi.

*
*
*
3 năm sau mới tương phùng, lần này em là cung cấp dưới của anh.

Xem đi xem lại những tập phim trên thì Đào Tiên vẫn là khuất phục trước độ nhọ của nhân đồ gia dụng Kim Hyun Soo trong One Ordinary Day nhất. Yêu quý lần đầu chưa kịp vui vẻ cái nên vào làm người mẫu chân dài áo kẻ sọc, từ nay hãy gọi nam chủ yếu này là “Ông hoàng đen đủi”. Còn bạn thì sao, theo chúng ta thì chuyện tình làm sao sóng gió nhất trong 4 chuyện tình trên nhưng Đào Tiên sưu tập được nè? Hãy để lại phản hồi nhé.

Xem thêm: Lipstick Without Lipliner - Velvet Umbrella Tint (8 Colors) #03 Rosy Pink

* bài viết của Đào Tiên gởi về quanangiangghe.com.