Chung Tử Đơn là một trong những ngôi sao võ thuật lớn nhất của điện hình ảnh Châu Á ở thời khắc hiện tại, tuy nhiên sự nghiệp của anh bước đầu từ trong thời gian 1980, nhưng nên đến thời hạn gần đây, bằng hữu quốc tế mới bước đầu biết mang lại tên anh nhiều hơn. Cùng quanangiangghe.com điểm qua vị trí cao nhất các bộ phim truyện võ thuật xuất sắc độc nhất vô nhị trong sự nghiệp của bình thường Tử Đơn.

Bạn đang xem: Hồng hy quan


Hoàng Phi Hồng chi Nam Nhi Đương từ Cường (1992)

Sau phần 1 rất thành công của bộ phim truyền hình Hoàng Phi Hồng 1 được cung cấp năm 1991 vày nam diễn viên Lý Liên Kiệt thủ vai, Phần 2 của phim với tựa giờ anh là Once Upon A Time In trung quốc 2 tiếp tục ra mắt khán giả vào khoảng thời gian 1992 với rất nhiều pha võ thuật rất đẹp mắt. Cái tên Hoàng Phi Hồng đã chuyển tên tuổi của Lý Liên Kiệt càng ngày càng càng được biết thêm đến rộng thoải mái hơn không chỉ ở trung hoa mà còn phía trên khắp núm giới. Phim tất cả sự tham gia của chung Tử Đơn trong vai kẻ ác chủ yếu và mang về nhiều màn võ thuật mãn nhãn. Tầm thường Tử Đơn đã nhận được được đề của “Nam diễn viên Phụ Xuất dung nhan Nhất” tại giải thưởng Hong Kong Film Awards.

Phim Hoàng Phi Hồng phần 2 lấy toàn cảnh vào thời Mãn Thanh khi các chế độ mở cửa của triều đình phong loài kiến được thực hiện một bí quyết hỗn loạn, quan hệ chính trị thân ba nước anh – Trung – Nhật vẫn còn đấy là một ẩn số khó đoán. Trong những khi triều đình chỉ chằm chằm đàm phán, bảo trì mối quan tiền hệ hợp tác với bạn Anh, thời gian bấy giờ, Bạch Liên giáo đã hoành hành khắp nơi. Lợi dụng ý thức yêu nước của không ít người dân lương thiện, bọn chúng giả thần giả quỷ, lừa gạt lưỡng lự bao nhiêu là tiền vàng của dân lành. Sự an nguy của đồng bào lại đặt vào tay Hoàng sư phụ.

Chung Tử Đơn trong sản phẩm Phi Hồng 2

bình thường Tử Đơn đấu Lý Liên Kiệt trong Hoàng Phi Hồng 2

Thiết Hầu Tử (1993)

Một giữa những lí do khiến Chung Tử Đơn không theo thông tin được biết đến rộng rãi ở châu mỹ là vị các bộ phim của anh được kiến tạo rất muộn đối với thời điểm ra mắt ở phương Đông. “Thiết Hầu Tử” là một bộ phim truyền hình điển hình như thế, phim ra mắt năm 1993, nhưng đến 2001 bắt đầu được phát hành ở Mỹ. Vào phim này, tầm thường Tử Đơn nhập vai Hoàng Kỳ Anh, phụ thân của Hoàng Phi Hồng, và được rất nhiều người reviews là trong những vai diễn võ thuật hay độc nhất của anh.

Thiết Hầu Tử Iron Monkey (1993) mẩu chuyện xảy ra vào thời điểm năm 1858, khi triều đại công ty Thanh ở china bước vào thời kỳ suy vong. Sự nổi lên và nàn tham nhũng tràn lan của giới quan tiền chức khiến cho kinh tế phân tách Giang rơi vào suy thoái. Bè phái lụt, hạn hán, dịch bệnh thường xuyên xảy ra làm mất mùa. Dân cày đổ xô đến những thành phố với mong muốn tìm việc làm với thức ăn, chỉ nhằm trở thành nhỏ mồi của lũ cướp với quan chức tham nhũng. Trong thực trạng của những người nghèo khổ, một nhân vật xuất hiện. Ngơi nghỉ thủ tủ của tỉnh tách Giang. Với võ thuật thượng thừa, hắn giật của tín đồ giàu chia cho người nghèo. Các hiệp sĩ thường treo mặt nạ với tự call mình là Tie Hou Tu khi họ hành động. Quan lại lại địa phương tổ chức nhiều lần truy bắt nhưng không kiếm được tăm hơi của vị khách. Hàng trăm quan chức trường đoản cú Bắc khiếp được cử đến làm tỉnh trưởng phân tách Giang nhằm bắt Tie Hou Tu, dẫu vậy họ thứu tự mất chức. Cùng với sự trợ giúp của tứ vị cao tăng, thống đốc đương nhiệm vẫn đặt một chiếc bẫy cho các hiệp sĩ tại địa điểm ở của mình. Tuy nhiên, Tie Hou Tu không những đánh bại toàn bộ các võ sĩ, nhưng còn đánh tráo một kho vàng kín của chủ yếu phủ. Liệu Iron Servant có bị bắt …?

Chung Tử Đơn trong vai Hoàng Kỳ Anh

Màn võ thuật đỉnh điểm trong thiết hầu tử

Anh Hùng (2002)

Bối cảnh của phim là nước nhà Trung Hoa thời Chiến Quốc, bị chia thái thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề cùng Sở. Các cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra liên miên thân 7 quốc gia này nhằm mục đích tranh giành quyền bá chủ khiến muôn dân buộc phải chịu cảnh chết người lầm than. Tần là nước vượt trội nhất và Tần Vương luôn nung nấu hoài bão thống nhất khu đất nước, biến chuyển vị hoàng đế thứ nhất của Trung Hoa. Vì thế, từ khóa lâu vị vua này luôn là phương châm ám sát của những nước khác. Tuy nhiên, bao gồm 3 mê thích khách khiến Tần Vương lo ngại là Tàn Kiếm, Phi Tuyết cùng Trường Không. Để trừ côn trùng họa trọng điểm phúc, Tần Vương hẹn ban thưởng quà bạc, lộc điền và có thể chấp nhận được người giết được một trong những 3 cao thủ này được diện kiến. Mặc dù nhiên, suốt 10 năm trời không ai hoàn toàn có thể làm được điều này. Vì vậy, khi viên đình trưởng nhỏ, Vô Danh, tới hoàng cung với số đông vũ khí huyền thoại của 3 mê thích khách trên, Tần Vương dường như không nén nổi tò mò và hiếu kỳ được nghe chiến công của Vô Danh. Ngồi trong hoàng cung, chỉ biện pháp Tần vương vãi 10 bước chân, Vô Danh đã kể câu chuyện về chiến công phi thường của mình: nhìn trong suốt 10 năm, chàng tích cực luyện tập kiếm pháp, thực hiện những chiêu thức kiếm pháp túng thiếu truyền của mình, Vô Danh đã vượt mặt Trường ko trong một trận thư hùng. Tiếp diễn chiến thắng ban đầu này, chàng đánh bại được song uyên ương danh trấn giang hồ nước Phi Tuyết và Tàn Kiếm. Lần này, Vô Danh đã áp dụng một vũ khí gồm sức phá hủy hơn cả gươm đao, chính là cuộc tình tay cha giữa cha tuyệt đại cao thủ này.

Đã có lúc “Anh Hùng” trở thành tập phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử điện hình ảnh Trung Quốc. Nó là giữa những phim võ thuật xuất dung nhan nhất, tuyệt hảo nhất từng được tiếp tế và trọn vẹn xứng đáng được tôn vinh là tuyệt tác. Mang dù, bình thường Tử Đơn chỉ góp sức một vai phụ vào phim, dẫu vậy cũng đủ để đưa về một cảnh hành động vô thuộc phi phàm.

Phim anh hùng

Lý Liên Kiệt so tài với chung Tử Đơn trong phim anh hùng

Võ Hiệp (2011)

Phim Võ Hiệp xoay quanh sự quay lại bất đắc dĩ của một cao thủ võ thuật – vai diễn của tầm thường Tử Đơn – vốn vẫn lui về ở ẩn cùng vợ (nhân thiết bị của Thang Duy) cùng 2 cậu nam nhi tại một ngôi làng nhỏ tuổi xa xôi. Kim Thành Vũ vào vai đấng mày râu thám tử lần theo dấu vết của bình thường Tử Đơn. Năm 1917, vùng biên giới tây nam trung hoa tại giữ Gia thôn có một gia đình bé dại hạnh phúc sinh sống, người ông xã Lưu Kim Hỉ (Chân Tử Đan) cùng vợ A Ngọc (Thang Duy) với hai đứa con nhỏ. Tính đến một ngày, bao gồm hai thương hiệu thổ phỉ cho Lưu Gia buôn bản đánh giật bị lưu giữ Kim Hỉ tiến công chết. Vấn đề này đã khiến cho bộ khoái từ Bách Cửu chú ý. Trong quy trình điều tra, thân phận thật sự của lưu lại Kim Hỉ cũng dần dần lộ rõ, lưu giữ Gia làng lâm vào trong 1 trường nguy cơ lớn trước đó chưa từng có.

Sự thành công xuất sắc của bình thường Tử Đơn so với thể một số loại phim lịch sử tiếp tục cùng với “Võ Hiệp” reviews năm 2011. Vào phim, anh vào vai giữ Kim Hỉ, một người lũ ông cố gắng che cất thân phận và quá khứ hung tàn của mình, nhưng phần nhiều chuyện bắt đầu bị lộ lúc anh ra tay giết bị tiêu diệt hai kẻ ác bá sẽ giúp đỡ người. Phim không chỉ có đa số màn võ thuật tuyệt mà còn tồn tại tình tiết bí hiểm được hé lộ từ từ rất thú vị.

Lưu Kim Hỉ cho thông thường Tử Đơn thủ vai

trailer võ hiệp 2011

Nhất cá thể Đích Võ Lâm (2014)

Một bộ phim giúp bình thường Tử Đơn giành được phần thưởng “Biên đạo võ thuật xuất dung nhan nhất” tại Hồng Kông Film Awards đó đó là phim Nhất cá nhân Đích Võ Lâm. Và đó cũng là bộ phim truyền hình võ thuật lừng danh của chung Tử Đơn tránh việc bỏ lỡ.

Trong phim này, chung Tử Đơn nhập vai Hạ Hầu Võ, một sĩ quan công an chịu trách nhiệm đào tạo võ thuật cơ mà bị vào tù bởi vô tình làm thịt người. Lúc 1 tên giết mổ người hàng loạt chỉ nhắm tới các võ sư khiến cho giới chức trách đau đầu, Hạ Hầu Võ đưa ra lời đề nghị giúp sức bắt kẻ ác cơ mà đổi lại là việc tự vì của chủ yếu mình. Trên Hong Kong Film Awards bộ phim truyền hình “nhất cá nhân Đích Võ Lâm” cũng chính là lần lắp thêm tư phổ biến Tử Đơn xuất sắc thừa nhận được giải thưởng “Biên đạo Võ thuật Xuất sắc đẹp Nhất”.

Nhất cá thể Đích Võ Lâm (2014)

trích đoạn trong phim

Diệp Vấn (2008 – 2010 – 2015)

Diệp Vấn trình làng tại Hồng Kông vào trong ngày 18 mon 12 năm 2008, nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình cho đến khán giả. Ngoài thành công về mặt thương mại với số tiền thu được trên 1 triệu dân chúng tệ, phim còn được đề cử mang lại 12 giải tại Kim Tượng 2009, bao gồm giải “Phim tuyệt nhất”, “Diễn viên xuất nhan sắc nhất” và “Đạo diễn xuất sắc đẹp nhất”. Sau thành công xuất sắc này, một phim thông liền có tựa đề Diệp Vấn 2 được Hoàng Bách Minh lên planer sản xuất.

Xem thêm: Sách Kể Chuyện Cho Bé Trước Khi Đi Ngủ Giá Siêu Tốt

Không yêu cầu phải reviews nhiều, “Diệp Vấn” có lẽ là bộ phim truyền hình xuất sắc tuyệt nhất và cũng chính là vai diễn để đời của bình thường Tử Đơn trong vai vị tông sư trường phái Vịnh Xuân của huyền thoại Lí tè Long. Văn bản phim được dựa trên một phần cuộc đời thật và chủ yếu là “hư cấu hóa” thưởng thức của Diệp Vấn trong thời kỳ cuộc chiến tranh Nhật Bản. Phim có rất nhiều màn võ thuật đỉnh cao, cùng đạt thành công lớn, kéo theo nhị phần sequel vào thời điểm năm 2010 và 2015.