Ứng dụng ma- Cơn ác mộng của không ít người lân dụng social  Raw - sững sờ trước màn "ăn thịt người" đầy ám ảnh

Phim kinh dị luôn mang đến cho người xem cảm xúc nghẹt thở, lag mình, hồi hộp tuy nhiên thực sự chúng ta đã được coi như qua những bộ phim ghê rợn và đầy ám hình ảnh nhất về đề tài nạp năng lượng thịt người?

*

The Silence of the Lambs

Bộ phim kinh điển về hành trình tìm kiếm cô nhỏ bé bị bắt cóc của một vị thanh tra với tên tiếp giáp nhân ăn thịt người một loạt Hannibal Lecter. Dù sở hữu nhiều màu sắc trinh thám nhưng đều cảnh quay khiếp rợn mang đến kinh hoàng số đông gây tuyệt vời mạnh cũng như làm nhiều người theo dõi bị sốc.

Bạn đang xem: Khỉ dơi ăn thịt người

The Silence of the Lambscũng là phim ghê dị đơn nhất được đề cử 7 giải Oscar danh giá, trong đó thắng 5 giải quan lại trọng bao gồm “Phim tuyệt Nhất”, “Đạo Diễn Xuất sắc Nhất”, “Nam/Nữ diễn viên thiết yếu xuất sắc đẹp nhất” với “Kịch phiên bản chuyển thể xuất sắc đẹp nhất”.

*

*

Chân thành khuyên các bạn dùng thuốc trợ tim khi xem phim


The Texas Chain Saw Massacre (1974)

Tử thần vùng Texas đã lấn vào tâm trí những fan hâm mộ điện ảnh toàn mong với hình ảnh một tên lớn lao mặc loại tạp dề nhuốm đầy máu và mặt nạ dùng da người, bên trên tay luôn luôn cầm dòng cưa thứ ghê rợn đứng vị trí số 1 nhóm mọi kẻ tinh thần chuyên nạp năng lượng thịt người. Bộ phim truyền hình được đánh giá vào vị trí cao nhất những bộ phim truyện kinh dị xuất xắc nhất đều thời đại.

*


*

Xin xin chào ...


The Hills Have Eyes (1977)

*

Làm sao các bạn ngủ nổi khi xem bộ phim này vào ban đêm


Lấy cảm xúc từ thần thoại cổ xưa về Alexander “Sawney” Bean, người lũ ông Scotland sống vào tầm thế kỷ 15 đi đầu một gia tộc ăn uống thịt người. Gia tộc 40 thành viên của Sawney đã nạp năng lượng thịt hơn 1.000 fan và sống trong hang động trước lúc bị bắt giữ. Truyền thuyết thần thoại về gia đình của Sawney đang trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim truyền hình kinh dị trên trái đất vàThe Hills Have Eyeslà một trong những tác phẩm hay nhất dựa vào giai thoại này.

*

Cannibal Holocaust (1980)

Ra đôi mắt vào 1980, bộ phim truyền hình về bộ tộc nạp năng lượng thịt bạn tại rừng nhiệt đới gió mùa Nam Mỹ làm nên bão phòng vé, đồng thời vì chưng có vô số cảnh lạnh lẫn những cảnh chém giết với hành hạ thiếu nữ dã man khiến nhiều bạn xem ói mửa, nóng cao và thậm chí còn là bất tỉnh nhân sự xỉu vào rạp. Năm 2015, Cannibal Holocaust được thiết kế lại với tên thường gọi The Green Inferno, mặc dù do tập trung không ít vào yếu đuối tố ngày tiết me mà lại quên đi unique về nội dung, vì chưng vậy mà gánh chịu chiến bại lẫn sự lạnh lùng của khán giả.

*

Khiếp đảm quá

We Are What We Are (2013)

Bộ phim về gia đình pha lẫn kinh dị nổi tiếng từng gây tuyệt vời mạnh tại những LHP khủng như Cannes giỏi Sitges – Catalonian… We Are What We Are khiến nhiều tín đồ cảm thấy khó chịu khi nhân vật ăn uống thịt tín đồ lại là 1 trong đứa trẻ, mặc dù phần kịch phiên bản xuất nhan sắc được đông đảo giới phê bình khen ngợi và thay đổi một hiện tượng kỳ lạ lạ của mẫu phim ma năm 2015.

Xem thêm: Bán Căn Hộ Chung Cư Kinh Dương Vương Đà Nẵng, Bot Protection

*

*

Đầu bắt đầu choáng váng rồi

Don't Knock Twice(2016)

Trái với các tác phẩm nói trên,Don't Knock Twice(tựa Việt:Đừng Gõ cửa Hai Lần)lại chọn lựa cách đi theo mẩu chuyện tâm linh dựa vào nhân vật dụng cổ tích. Cũng không có không ít cảnh máu me, chỉ gần như thủ thuật hù dọa cơ bản, tuy thế sự kết hợp nhịp nhàng cũng đủ mang đến khán giả xúc cảm kinh sợ, rồi vỡ lẽ òa thỏa mãn trong yêu thích và vừa đủ trong cảm xúc.