Ma cưng cửng thi là một vào những thể loại phim gớm dị đặc sắc của Châu Á. Hình ảnh những con cương thi với khuôn mặt trắng bệt, hàm răng sắt nhọn cùng bộ hạ duỗi thẳng và dáng nhảy đặc trưng đã ám ảnh rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng đến với đứng top 8 phim ma cương thi ám ảnh và đáng sợ nhất hiện ni mà bạn chắc chắn buộc phải xem ít nhất 1 lần. Đừng bỏ qua danh sách ngày lúc này nếu bạn là một fan cứng của dòng phim gớm dị Châu Á đặc sắc này nhé!


Nội dung

The Haunted Cop Shop

Bộ phim đầu tiên vào danh sách phim cương cứng thi đặc sắc đó chính là The Haunted Cop cửa hàng (Đồn công an Ma Ám). Với cốt truyện kịch tính, gay cấn, hồi hộp cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao của các diễn viên gạo gội Hồng Kông đã khiến cho khán giả không khỏi hào hứng. Nội dung phim luân phiên quanh câu chuyện diễn ra tại một đồn cảnh sát ma ám, chỗ được mệnh danh là đã từng xảy ra nhiều vụ tự sát gớm hoàng của lính Nhật trong quá khứ.

Bạn đang xem: Thử thách xem hết 9 phim ma cương thi hay nhất của lâm chánh anh

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nội dung phim luân phiên quanh nam giới trai truyền nhân của một gia đình siêng làm việc tiêu diệt ma cưng cửng thi nhờ vào dòng máu của gia đình có một chất giúp chống lại nọc độc của chúng. Mặc dù nhiên, khi sẽ thực hiện nhiệm vụ, nhân vật chính Trương Xuân Thiện của chúng ta đã phải lòng một cô cương cứng thi xinh đẹp. Liệu rằng chàng trai sẽ làm thế nào với những cảm xúc của mình.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Cerave Foaming Facial Cleanser (Da Dầu 562Ml)

Anh có thực sự chống lại những cám dỗ của tình yêu tốt sẽ lý trí chống lại cô? Giật gân, kịch tính, ghê dị xen kẹt yếu tố tình cảm chính là thứ làm phải sức hút của Vampire Cleanup Department mặc dù đây là một bộ phim cương cứng thi còn khá non trẻ.

Bên trên là top 8 phim ma cương cứng thi giỏi đặc sắc nhất hiện nay mà bạn đề xuất xem ít nhất một lần. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn bổ sung vào danh sách phim hay cuối tuần của mình những bộ phim gớm dị đặc sắc nhất.