Năng lực "siêu nhiên" hiện nay là một chủ đề rất "hot" trong các bộ phim Hàn Quốc. Hãy cùng tham khảo danh sách Top 10 bộ phim Hàn Quốc với nhân vật chính có năng lực siêu nhiên trong bài viết này nhé!


Master"s Sun - Mặt Trời Của Chàng Joo (2013)

*

Đạo diễn: Jin Hyuk Diễn viên: So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Gook

Bộ phim là một câu chuyện với các yếu tố kinh dị và lãng mạn đan xen nhau. Xoay quanh một người phụ nữ có thể nhìn thấy hồn ma và một người đàn ông cố gắng để bảo vệ cô. So Ji Sub đóng vai Giám đốc điều hành Joo Joong Won, một người keo kiệt, tham lam, kiêu ngạo và là người xử lý tất cả các mối quan hệ thông qua tiền. Gong Hyo Jin đóng vai trợ lý Tae Công Shil buồn bã và đầy nước mắt, là người có thể nhìn thấy hồn ma sau một tai nạn và vì vậy mà bị chứng mất ngủ. Cô cô sống ẩn dật và khép kín vì khả năng của mình.

Bạn đang xem: Phim người có khả năng đặc biệt

Những câu chuyện trong bộ phim tập hợp những loại người rất khác nhau: một người có thể nhìn, nghe thấy những điều mà không ai trên thế giới có thể và một người chỉ nghe và nhìn thấy những gì anh ta muốn. Khi Joo Joong Won bắt đầu tuyên bố là tin về khả năng có thể nhìn thấy hồn ma của Tae Công Shil, mối quan hệ của hai người sẽ được phát triển.

The Girl Who Sees Smells - Cặp Đôi Ngoại Cảm (2015)

*

Đạo diễn: Baek Soo-Chan Diễn viên: Park Yoo-Chun , Shin Se-kyung , Namgung Min , Yoon Jin-Seo

Với nội dung độc đáo, chuyện phim kể về ba năm trước, Choi Moo Gak (Park Yoo Chun đóng) mất em gái trong vụ giết người. Kể từ đó, anh trở nên lạnh lùng, vô cảm, quyết tâm gia nhập lực lượng cảnh sát để tìm hung thủ. Trong khi đó, Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) là nhân chứng sống sót thần kỳ trong vụ việc tương tự. Tỉnh lại từ vụ tai nạn khi đang chạy trốn hung thủ giết người, cô mất trí nhớ nhưng cũng có khả năng đặc biệt: nhìn thấy mùi hương.

Thay vì ngửi, các mùi hương trong mắt Oh Cho Rim hiện hữu với đủ màu sắc, hình thù đẹp đẽ. Khi nhìn một người, cô dễ dàng theo dấu mùi hương để tìm ra hành tung của từng người.Nhờ năng lực đặc biệt này, cô đã nhiều lần giúp Choi Moo Gak phá án thành công.

Another Oh Hae Young - Lại Là Em, Oh Hae Young (2016)

*

Đạo diễn: Song Hyun Wook Diễn viên: Eric, Huh Jung Min, Jun Hye Bin, Kim Ji Suk, Lee Jae Yoon, Seo Hyun Jin, Ye Ji Won

Xoay quanh chủ đề muôn thuở - tình yêu, Lại là em, Oh Hae Young nói về số phận của hai cô gái có cùng một cái tên Oh Hae Young và duyên phận trớ trêu của họ với chàng trai Park Do Kyung, người có khả năng nhìn thấy tương lai. Seo Hyun Jin vào vai nữ chính Oh Hae Young và vai Oh Hae Young còn lại do nữ diễn viên xinh đẹp Jeon Hye Bin đảm nhận. Nữ chính Oh Hae Young là một người bình thường từ diện mạo, học thức, cho đến nghề nghiệp hay tính cách. Ngược lại, nữ phụ Oh Hae Young là một cô nàng xinh đẹp, hoàn hảo về mọi mặt và luôn toả sáng ở bất kì đâu. Qua sự đối lập của hai nhân vật và con đường số phận của họ lại luôn giao nhau, bộ phim sẽ làm cho chúng ta suy ngẫm nhiều về bản chất thực sự của tình yêu và thứ gọi là "định mệnh".

Không chỉ là một bộ phim hài, Lại là em, Oh Hae Young còn có những phân cảnh lấy nước mắt người xem. Nhưng trung tâm của phim vẫn là sự lãng mạn và khi xem phim bạn sẽ cảm nhận được điều đó đến mức bạn chỉ muốn đắm chìm trong tình yêu!

Strong Woman Do Bong Soon - Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon (2017)

*

Đạo diễn: Lee Hyung-min Diễn viên: Park Bo-Young, Park Hyung-sik, Ji Soo

Nội dung bộ phim xoay quanh cô gái Do Bong Soon dáng người bé nhỏ nhưng có sức mạnh phi thường như lực sĩ Héc-quyn. Vì sức mạnh khác người này mà cô được Ahn Min Hyuk, chủ tịch trẻ của công ty game AIN software, thuê làm vệ sĩ, vì anh thường xuyên nhận được những cú điện thoại đe dọa. Trong quá trình làm việc bên nhau trong vai trò ông chủ và vệ sĩ, Ahn Min Hyuk thích Bong Soon trước. Bong Soon vốn có một đối tượng để ý từ nhỏ, đó là người bạn thân In Guk Doo, một sỹ quan cảnh sát, nên lúc đầu cô không hề để ý một chút nào tới ông chủ Min Hyuk.

Tomorrow With You - Ngày Mai Bên Em (2017)

*

Đạo diễn: Yoo Je-won Diễn viên: Lee Je-hoon, Shin Min-ah

Tomorrow with You là câu chuyện kể về Yoo So Joon (Lee Je Hoon), một chàng trai có khả năng dịch chuyển tới tương lai thông qua những chuyến tàu điện ngầm. Khả năng này xuất hiện từ sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy đến với chuyến tàu có mặt Yoo So Joon tại ga Nam Yeong vào năm 2009. Để đến tương lai, Yoo So Joon chỉ cần đi từ ga Nam Yeong tới ga Seoul, và để quay trở về hiện tại, anh sẽ đi từ ga Seoul về ga Nam Yeong, nơi từng diễn ra sự kiện thảm khốc năm xưa.

Xem thêm: Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 4 Luyện Tập Trang 148 Toán Lớp 4 Luyện Tập

Nhờ có năng lực đặc biệt này, Yoo So Joon đã trở thành một ông lớn bất động sản ở tuổi 30 khi biết trước khu đất nào sẽ mang về cho mình món lời béo bở để quyết định đầu tư ở hiện tại. Tuy nhiên, cũng trong chính tương lai mà anh ta nhìn thấy, Yoo So Joon và Song Ma Rin (Shin Min Ah) sẽ cùng chết vào năm 2019, đúng 10 năm sau vụ tai nạn tàu điện ngầm mà cả hai đều là những người duy nhất may mắn sống sót. Để thay đổi kết cục thảm khốc ấy, Yoo So Joon đã nghe theo lời khuyên của một nhà du hành thời gian khác và kết hôn với Song Ma Rin.