B364. The Incredible Hulk - Người vĩ đại Xanh 2 2d 25G (DTS-HD 5.1)

Mã phim: B364 Đạo diễn: Louis Leterrier Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, William Hurt, Tim Blake Nelson Kịch bản: Size: 25 GB Ngôn ngữ: English Phụ đề: English,Vietnamese


IMDb : 6.8/10

Người đẩy đà xanh phi thường

Những pha hành vi thót tim xen lẫn khoảnh khắc lắng đọng của tình yêu, "Người mập mạp xanh" xứng đáng là một trong các phim hot tốt nhất không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim người khổng lồ xanh 2

*

Có gì đặc biệt ởBruce Banner, một nhà công nghệ có gương mặt rất hiền? hình dáng ngày hay của anh rất có thể khiến bạn kinh ngạc nếu biết rằng Bruce đang ngay lập tứchóa thành một người lớn lao có sức khỏe phi thường khi bị kích động.

*

Bruce Banner do Edward Norton thủ vai.

Nguyên nhân là do một lần tham gia phân tích loại tranh bị mới, Bruce đã cần sử dụng chính khung người mình nhằm thử nghiệm. Ko ngờ, cuộc thí điểm bất thành với Bruce đã bị nhiễm một lượng to bức xạ gamma. Nó khiến cho anh không thể là một người bình thường được nữa. Trước sự truy lùng ráo riết của quân nhóm mà người đứng đầu là TướngThaddeus Ross, Bruce đã nên chạy trốn sang trọng tận đất nước Brazil, tránh bỏ người yêuBetty(trớ trêu thay, lại là con gái Tướng Ross).

*

Tướng Ross (phải) vì William Hurt thủ vai.

*

Betty Ross, tình nhân của Bruce cùng là phụ nữ tướng Ross (Liv Tyler thủ vai).

Tại đây, Bruce, cùng với biệt danh Mr. Green nỗ lực liên lạc với một nhà khoa học có tênMr. Blueđể nhờ vào ông đưa ra phương biện pháp hóa giải lượng gamma trong người, gửi anh về với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, dữ liệu sẽ giúp đỡ tìm ra dung dịch giải cảm thấy không được buộc Bruce phải quay về Mỹ, tìm đến Betty xinh đẹp, bạn vẫn đang giữ lại mọi cụ thể về vì sao biến hình của anh.

Cùng thời gian đó, tướng mạo Ross không chấm dứt gửi quân đuổi giết Bruce mang đến cùng. Trong nhóm gồm một khôn xiết điệp viên nguy hại tên gọiEmil Blonsky. Sau nhì lần cạnh tranh thất bại cùng với Bruce Banner trong dáng vẻ của Người to đùng xanh, Blonsky nung nấu ra quyết định hạ gục đối thủ. Hắn đồng ý tiêm bài thuốc thử nghiệm nhằm tăng sức mạnh lên bội phần và sau đó còn buộc Mr. Blue biến chuyển mình thànhAbomination, một thực thể còn khiếp sợ hơn từ đầu đến chân khổng lồ xanh.

*

Siêu điệp báo viên Emil Blonsky vị Tim Roth thủ vai.

Cuộc chiến long trời lở khu đất giữa Bruce Banner - Người mập mạp xanh cùng Emil Blonsky - Abomination diễn ra và phần win đã nằm trong về người hero đích thực.Nhưng liệu nó bao gồm thực sự mang lại hạnh phúc trọn vẹn mang lại nhà khoa học với trái tim buồn bã vì thiết yếu yêu như một tín đồ bình thường?

Tái dựng biểu tượng Người vĩ đại xanh

Năm 2003, đạo diễn Lý An tiến hành một phim năng lượng điện ảnhHulkcho thương hiệu Universal Pictures. Bộ phim truyện mô tả chân thật câu chuyện của Bruce Banner và phát triển thành thể của anh ấy theo diễn biến gốc- cuộc chiến đấu của một người với chính phiên bản thân mình và cố kỉnh giới. Tuy nhiên, bộ phim truyện lại không đích thực thành công.

Năm 2008, thương hiệu Universal và Marvel muốn triển khai một chương hùng hổ để nói tiếp mẩu truyện về nhân vật Hulk, chúng ta quyết địnhchọn miêu tả những yếu tố tinh tướng nhất ở hình tượng nhân vậtnày, mong rất có thể đem cho hình hình ảnh Hulk đúng như ý của bạn hâm mộ.

*

The Incredible Hulkkhông đề xuất là phần 2 củaHulk(2003) mà là một trong những phiên bạn dạng hoàn toàn mới.

Nhà sản xuất Gale Anne Hurd nói: “Một một trong những yếu tố ở Hulk khiến cho tôi yêu thích làHulk rất khác với nhiều nhân vật diệt gian trừ bạo trong chuyện tranh của Marvel. Banner chưa phải kiểu nhân vật sở hữu vào bản thân một bộ phục trang rồi đi cứu núm giới. Anh ta số đông không bao gồm lựa chọn khi nào phiên bản thân mình có thể tự chủ thay đổi Hulk.

Banner tự mâu thuẫn với năng lượng của mình, nhưng mà cũng phải biết nắm lấy năng lượng ấy và trở nên nó thành vũ khí anh hùng đích thực khi đề xuất thiết. Phiên bản thân chúng ta cũng vậy. Đôi khi họ muốn hoàn toàn có thể buông xuôi những việc, mặc thây cho ai đó, khoác kệ quyền lực nào đó, giải quyết và xử lý những tình huống khó khăn mình gặp gỡ phải. Điểm này khiến cho Hulk là nhân vật rất giản đơn đồng cảm. Thực hiện bộ phim truyền hình này, shop chúng tôi muốn tương khắc họa rõ điều ấy.”

*
*

Đó đó là lý do tại sao có đa số lúc chúng ta hồi hộp cho nghẹt thở chứng kiến những pha hành vi trong phim nhưng lại sở hữu khi xúc động nghẹn lời chỉ vị một khoảng thời gian ngắn Người kếch xù xanh đứng lặng từ xa ngắm người yêu mà xót xa vị không thể mang lại gần.

Xem thêm: Khuyến Mại Máy Lọc Không Khí Sharp Nội Địa Nhật Bản, Top 3 Máy Lọc Không Khí Nội Địa Nhật Bản

Một phim hành động khắc họa nhân vật hero dù có hầm hố và tuyệt hảo đến mấy bên cạnh đó vẫn là không đủ nếu không có những khoảnh khắcđó của tình yêu.