Kamen Rider Fourzelà một bộ phim truyện truyền hình nằm trong thể loạitokusatsu, là series Kamen Rider lắp thêm 13trong giai đoạn Heisei với là bộ thứ 21 vào seri phim hành động giả tưởng chạy khách của điện ảnh Nhật bản Kamen Rider Series, đầy đủ phần phim mới liên tiếp của series Kamen Rider được phát hành dường như chưa khi nào là hết sự thu hút và Kamen Rider Fourze cũng ko phải là một trong ngoại lệ. Bộ phim truyền hình không chỉ kỉ niệm 40 năm Kamen Rider Series nhiều hơn kỉ niệm 50 nămYuri Gagarin - con bạn đầu tiênbay vào không gian năm 1961.

Bạn đang xem: Kamen rider fourze

Diễn viên và nhân trang bị trong Kamen Rider Fourze

Sota Fukushi

Sota Fukushi phụ trách vaiGentaro Kisaragi - nhân thứ chínhcủa cỗ phim. Làmột học sinh ngỗ ngược của ngôi trường trung học tập Amanogawa và là member của Câu lạc cỗ Kamen Rider , tín đồ chiến đấu cùng với Zodiarts với cái tên Kamen Rider Fourze.Gentaro Kisaragi thuộc với những người bạn đãcùng nhau võ thuật để bảo về ngôi trường của mình.

*

Sota Fukushi trong vaiGentaro Kisaragi

Ryuuki Takahashi

Ryuuki Takahashi là 1 trong diễn viên nhật phiên bản nổi tiếng, anh từng là thành viên của group thần tượng D-BOYS. Vào phim anh đảm nhận vaiKengo Utahoshi trong cỗ phim.Kengo Utahoshi(歌星 賢 吾Utahoshi Kengo)là một sinh viên năm hai, thể hóa học yếu tuy thế rất có ý chí.Anh ta là chủ sở hữu lúc đầu của khối hệ thống Fourze cho đến khi anh ta gửi nó cho Gentaro khi họ gặp gỡ Zodiarts.Kể từ bỏ đó, Kengo nhập vai trò như một người đứng sauvững chắc so với Gentaro và chiến thuật gia kếch xù nhất của anh ấy ấy.

*

Ryuuki Takahashi vào vaiKengo Utahoshi

Fumika Shimizu

Fumika Shimizulà một phái nữ diễn viên và người mẫu chân dài Nhật Bản,cô đóng góp vaiYuki Jojima trong bộ phim -là chúng ta thời thơ ấu củaGentaro Kisaragivà là một trongnhững người bạn duy nhấtcủaKengo Utahoshicùng với Gentaro, cô cũng chính là thành viên trong câu lạc cỗ Kamen Rider cùngGentaro và bọn chống lại dòng ác.

Xem thêm: Top 7 Tiệm Bánh Sinh Nhật Gần Đây Nhất, Cty Tnhh Bánh Sinh Nhật Ngon

*

Fumika Shimizu vào vaiYuki Jojima

Tóm tắt ngôn từ Kamen Rider Fourze

Bối cảnh trong bộ phim là ngôi trường trung học Amanogawa là nơi thường xuyên xảy ra những hiện tượng kỳ lạ bí ẩn. Cho đến khi một học viên mang phong thái bad boy tên Kisaragi Gentarou chuyển đến trường thì hầu hết chuyện càng trở nên lạ mắt hơn. Khi Gentarou chuyển đến ngôi ngôi trường này, cậu chạm mặt lại Jojima Yuki, một người đồng bọn cũ và là một trong con người cực kì yêu thích hợp vũ trụ. Cậu còn mong mỏi kết chúng ta với Utahoshi Kengo, một con bạn kì lạ. Sau này, Gentarou còn kết chúng ta với Kazashiro Miu, Daimonji Shun, JK, Nozama Tomoko cùng Sakuta Ryusei - Kamen Rider Meteor. Họ đã với mọi người trong nhà chiến đấu ngăn chặn lại Zodiart cùng Horoscopes để đảm bảo an toàn ngôi trường. Kengo cũng dần nhận ra được thân phận thiệt sự của chính mình là bộ vi xử lý core Child.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu hero anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Fourze siêu nhân kamen rider dị nhân anh hùng vũ trụ