Kamen Rider Fourzelà một bộ phim truyền hình thuộc thể loạitokusatsu, là series Kamen Rider thứ 13trong thời kì Heisei và là bộ thứ 21 trong seri phim hành động giả tưởng ăn khách của điện ảnh Nhật Bản Kamen Rider Series, những phần phim mới liên tiếp của series Kamen Rider được phát hành dường như chưa bao giờ là hết sự hấp dẫn và Kamen Rider Fourze cũng không phải là một ngoại lệ. Bộ phim không chỉ kỉ niệm 40 năm Kamen Rider Series mà còn kỉ niệm 50 nămYuri Gagarin - con người đầu tiênbay vào không gian năm 1961.

Bạn đang xem: Kamen rider fourze

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider Fourze

Sota Fukushi

Sota Fukushi đảm nhận vaiGentaro Kisaragi - nhân vật chínhcủa bộ phim. Làmột học sinh ngỗ ngược của trường trung học Amanogawa và là thành viên của Câu lạc bộ Kamen Rider , người chiến đấu với Zodiarts với cái tên Kamen Rider Fourze.Gentaro Kisaragi cùng với những người bạn đãcùng nhau chiến đấu để bảo về ngôi trường của mình.

*

Sota Fukushi trong vaiGentaro Kisaragi

Ryuuki Takahashi

Ryuuki Takahashi là một diễn viên nhật bản nổi tiếng, anh từng là thành viên của nhóm thần tượng D-BOYS. Trong phim anh đảm nhận vaiKengo Utahoshi trong bộ phim.Kengo Utahoshi(歌星 賢 吾Utahoshi Kengo)là một sinh viên năm hai, thể chất yếu nhưng rất có ý chí.Anh ta là chủ sở hữu ban đầu của Hệ thống Fourze cho đến khi anh ta đưa nó cho Gentaro khi họ gặp Zodiarts.Kể từ đó, Kengo đóng vai trò như một người đứng sauvững chắc đối với Gentaro và chiến thuật gia vĩ đại nhất của anh ấy.

*

Ryuuki Takahashi trong vaiKengo Utahoshi

Fumika Shimizu

Fumika Shimizulà một nữ diễn viên và người mẫu Nhật Bản,cô đóng vaiYuki Jojima trong bộ phim -là bạn thời thơ ấu củaGentaro Kisaragivà là một trongnhững người bạn duy nhấtcủaKengo Utahoshicùng với Gentaro, cô cũng là thành viên trong câu lạc bộ Kamen Rider cùngGentaro và đồng đội chống lại cái ác.

Xem thêm: Top 7 Tiệm Bánh Sinh Nhật Gần Đây Nhất, Cty Tnhh Bánh Sinh Nhật Ngon

*

Fumika Shimizu trong vaiYuki Jojima

Tóm tắt nội dung Kamen Rider Fourze

Bối cảnh trong bộ phim là trường trung học Amanogawa là nơi liên tiếp xảy ra những hiện tượng bí ẩn. Cho đến khi một học sinh mang phong cách bad boy tên Kisaragi Gentarou chuyển đến trường thì mọi chuyện càng trở nên kì lạ hơn. Khi Gentarou chuyển đến ngôi trường này, cậu gặp lại Jojima Yuki, một người bạn thân cũ và là một con người cực kì yêu thích vũ trụ. Cậu còn muốn kết bạn với Utahoshi Kengo, một con người kì lạ. Sau này, Gentarou còn kết bạn với Kazashiro Miu, Daimonji Shun, JK, Nozama Tomoko và Sakuta Ryusei - Kamen Rider Meteor. Họ đã cùng nhau chiến đấu chống lại Zodiart và Horoscopes để bảo vệ ngôi trường. Kengo cũng dần nhận ra được thân phận thật sự của mình là Core Child.


kamen rider siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái đất Kamen Rider Fourze siêu nhân kamen rider siêu nhân vũ trụ