*

Mỗi lần nghe thấy câu hát: “Người em yêu tốt nhất anh, sao em lại nỡ để anh buồn”. Là tôi lại nhở đến bộ phim truyện “Lam Vũ”, nhân vật thiết yếu cũng thương hiệu là “Lam Vũ”.

Bạn đang xem: Phim tây kinh cố sự tập 1

Câu chuyện kia từng vì ánh nhìn trong suốt của Lam Vũ, bởi vì tình yêu rừng rực của Lam Vũ mà khiến cho biết bao người xem phim cháy bỏng.


Tìm đọc thêm

ý tưởng sale khác ngườitrình bày 1 ý tưởng phát minh kinh doanhcách bán sản phẩm hiệu trái trên sendocác bước startupkinh doanh nhuong quyen it vonlam giau tu khiếp doanhkỹ năng bán hàng online trên facebookquảng cáo bán hàng trên facebook hiệu quảnhà nước cung ứng khởi nghiệpkinh doanh hoađại gia minh nhựa kinh doanh gì8 bí quyết kiếm tiền online


Chúng ta thường say đắm xem đầy đủ tình yêu đẹp và cảm động. Trên quả đât này, cũng chính vì có sự tồn tại của không ít tình yêu như vậy. Nên trái đất mới trở nên giỏi đẹp. Lòng tín đồ mới có thêm hy vọng.

Tình yêu thương mà bọn họ muốn coi là tình yêu không giống giới. Điều này là hiển nhiên. Một nam giới một nữ, một nhu một cương, yêu thương thương lẫn nhau nên kết phù hợp với nhau. Cho đến khi hai bạn trở thành một thể hoàn chỉnh.


*

Hoàn chỉnh về chân thành và ý nghĩa đó là sự gắn kết thân hai nửa không giống nhau. Cam vai trung phong tình nguyện một phương pháp hoàn chỉnh.

Nhưng, tình yêu trên quả đât này, cũng có một cỗ phận nhỏ dại là tình thân đồng giới. Bọn họ ở bên nhau cũng có thứ mà họ cho là trả chỉnh. Đó chính là sự gắn kết giữa nhị nửa vai trung phong hồn.

Thời đại tiến bộ, chắc rằng ngày càng những người tiếp nhận nghĩa mở rộng của tình yêu. Càng ngày nghiều fan cho rằng, con tín đồ là đa nguyên. Nên không hề đả kích hay chỉ trích sự sống thọ của tình thân đồng giới. Ai cũng có quyền kiên cường với thứ cơ mà mình yêu thích.

Những tín đồ không thể mặc nhiên dưới tia nắng mặt trời. Tình yêu của họ không phải người nào cũng biết. Nhưng tập phim “Lam Vũ” nói với chúng ta rằng, tình yêu của mình hừng hực, nhức khổ, vĩnh hằng. Thực ra cũng tồn tại thâm thúy trong nghĩa mở rộng của tình yêu.

Xem phim Tây Kinh vậy Sự china hay (西京故事)

“Lam Vũ” đề cập về mẩu chuyện xảy ra ở Bắc ghê vào trong thời hạn 80 của chũm kỷ trước.

Cuộc chạm mặt vỡ giữa hai nhân vật chính trong phim cũng tương đối ngẫu nhiên. è cổ Hãn Đông là một trong những người bầy ông gồm sự nghiệp. Trong lúc thi đấu bi-a thuộc bạn, bắt gặp ánh nhìn trong suốt số đông cũng đầy ưu tứ của Lam Vũ.

Lam Vũ gia cảnh xấu hàn, anh là sinh viên đh từ Đông Bắc lên bắc gớm học khoa xây dựng. Không đủ tiền đóng chi phí khóa học nên Lam Vũ đến đây.

Khi đó, nai lưng Hãn Đông chưa hẳn là kiểu bầy ông say đắm yêu đồng tính. Anh ta nhằm Lam Vũ trở thành các bạn trai của chính bản thân mình đơn giản chỉ bởi vì tìm tìm sự kích thích.

Nhưng Lam Vũ lại chỉ ra rằng thật. Lam Vũ ngay từ trên đầu đã coi cuộc thanh toán này là tình thân thực sự. Không dừng lại ở đó còn là tình ái đầu của mình.

Tình yêu thuần khiết với rừng rực của Lam Vũ, từ từ khiến trần Hãn Đông cảm động. Anh ta bắt đầu ý thức được mình đã rung rượu cồn trước Lam Vũ. Hai bạn trải qua gần như ngày tháng yên ổn bình và vui vẻ.

Thế nhưng, tình thương này chung quy vẫn không thể để cho mọi người biết được. Nai lưng Hãn Đông trước áp lực của buôn bản hội với gia đình, anh cần phải bước vào cuộc hôn nhân gia đình bình thường. Cần phải yêu một fan con gái. Bắt buộc phải sinh nhỏ đẻ dòng với thiếu nữ đó.

Xem phim Tây Kinh vắt Sự china hay (西京故事)

Và rồi, è cổ Hãn Đông kết giao và thông báo với Lam Vũ. Lam Vũ do chuyện này mà lại bị đả kích vô cùng lớn. Cơ mà chỉ 1 mình Lam Vũ ăn mòn nỗi đau. Còn trằn Hãn Đông gấp rút bước vào cuộc sống hôn nhân bình thường.

Lam Vũ tuyển lựa sự yên lặng. Đau khổ cũng lặng lặng, loại bỏ cũng yên ổn lặng. Hình như tình yêu thân anh và Trần Hãn Đông không điện thoại tư vấn là tình yêu. Mà chỉ là 1 trong những trò chơi trước khi kết hôn của è Hãn Đông.

Nhưng cả hai đều đã từng tráng lệ với tình yêu này là gồm thật. Nó lấn vào trái tim cả hai. Càng ăn sâu càng nhức khổ. Trằn Hãn Đông cần thiết sống yên ổn ổn trong cuộc sống đời thường hôn nhân bình thường.

Ba năm sau, nai lưng Hãn Đông ly hôn, cơ hội đó anh ta đã có con. Còn người thanh nữ cho anh ta đứa con đó đã lấy sạch toàn thể tiền của anh ta. Cuộc hôn nhân gia đình đó không khác gì một cuộc giao dịch.

Cơ duyên trùng hợp, cũng chính là số phận, trằn Hãn Đông chạm chán lại Lam Vũ. Ánh mặt mà Lam Vũ chú ý Trần Hãn Đông vẫn như xưa. Bọn họ lại một đợt nữa đón nhận nhau.

Tình yêu thương đồng tính, sau cùng rồi đang ra sao ? bên cạnh đó không biết làm sao mới có thể là vĩnh cửu. Sau này, trằn Hãn Đông làm ăn uống thất bạn. Bởi có tương quan đến vấn đề kinh tế tài chính nên bị điều tra.

Xem phim Tây Kinh cố gắng Sự trung quốc hay (西京故事)

Lam Vũ vì chưng cứu è cổ Hãn Đông yêu cầu đã bán tòa nhà mà trằn Hãn Đông cài cho mình. Còn mang hết vốn tích cóp của mình, nghĩ về đủ mọi cách mới giúp è cổ Hãn Đông mang lại được trường đoản cú do.

Hai fan họ trải qua bao khó khăn khăn, demo thách, lẽ ra đề xuất được sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng câu chuyện lại không như vậy. Ngừng cuối thuộc của câu chuyện đó là. Khi trằn Hãn Đông chuẩn vị yêu thương Lam Vũ một bí quyết nghiêm túc. Thì Lam Vũ lại qua đời vày tai nạn bất thần trong công trường.


Điều này khiến cho câu chuyện Bắc gớm (Bắc Kinh nạm Sự) của trằn Hãn Đông với Lam Vũ vẽ buộc phải một vệt chấm tròn trĩnh.

Kết thúc câu chuyện không còn ẩn dụ một điều gì. Nhưng chỉ phân tích một đạo lý rằng, có những câu chuyện đã định đang phải xẩy ra một giải pháp sâu sắc. Sâu sắc tới nỗi lần khần phải nói như vậy nào. Và kết viên cuối cùng chắc hẳn rằng cũng giống hệt như trước đó, không biết như thế nào mới là sự mong hóng vĩnh hằng của các câu chuyện đặc biệt quan trọng này.

Sau những năm, họ đều sinh sống trong cuộc sống đời thường bình thường, yêu vào bình thường. Chúng ta cũng có đau khổ, tuy vậy ở một góc nhìn nào đó, vẫn khó lòng có thể lý giải được sự cực khổ giữa bọn họ và họ.

Xem thêm: Top 5 LoạI Kem Chống Nắng Sunplay Đi Biển Tốt Nhất, Giá Bao Nhiêu

Nhưng với tư phương pháp là những người dân xem phim, khi nghe đến lại hầu như câu hát đó. Tất cả thể bọn họ sẽ ghi nhớ lại Bắc Kinh cầm cố Sự (北京故事) mà chúng ta gọi là Lam Vũ.