*

quanangiangghe.com - Trong một năm vừa qua, khán giả của quanangiangghe.com đang được trải nghiệm rất nhiều bộ phim truyền hình truyền hình Việt rực rỡ và để lại đầy đủ dấu ấn nặng nề quên.

Bạn đang xem: Phim việt nam hay 2015


Tuổi thanh xuân


*

Bộ phim tổ hợp được dàn diễn viên tài năng, có hình dáng đẹp, được khán giả ái mộ như Hồng Đăng (Khánh), Nhã Phương (Linh), Việt Anh (Hưng), Kim đường (Mai) với các gương mặt tên tuổi như NSND Hoàng Dũng, NSND Minh Hòa, NSND Lan Hương, NSƯT Trọng Trinh.

Sức hấp dẫn của Tuổi tx thanh xuân khiến khán giả phải chờ đón từng tập phát sóng new và toàn bộ những tin tức về bộ phim như diễn viên, hậu trường với cả phần 2 được tiến hành sắp tới luôn luôn được khán giả vô cùng hy vọng đợi. Kang Tae Oh - Nhã Phương vụt sáng đổi mới những ngôi sao trẻ được ái mộ nhất.

Dự kiến, phần 2 của phim sẽ được triển khai trong năm năm 2016 và như đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định, đôi bạn Kang Tae Oh với Nhã Phương sẽ liên tục góp mặt trong phần này.

Hôn nhân vào ngõ hẹp

Phát sóng tiếp nối ngay sau Tuổi thanh xuân, mặc dù bị tác động không ít do sự thành công xuất sắc quá bự của bộ phim này mà lại Hôn nhân trong ngõ hẹp đang trở thành "người tiếp quản" mốc giờ Vàng bên trên quanangiangghe.com3 xuất sắc. Sau một hành trình dài dài 30 tập, Hôn nhân vào ngõ hẹp đã không phụ lòng khán giả bởi mang tính nhân văn và gần cận với cuộc sống, gửi nhiều thông điệp sâu sắc cho những người xem.


*

Lấy chủ đề về gia đình, Hôn nhân vào ngõ hẹp xoay quanh những câu chuyện thường nhật diễn ra trong mái ấm gia đình ông Minh, một trí thức Hà Nội. Cả gia đình nhiều cầm cố hệ sẽ sống tầm thường cùng một mái nhà trong vô số năm. Phần nhiều mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi trở nên cố thường xuyên ập đến mái ấm gia đình của họ.

Ngoài những cụ thể rất đời thường và dung dị, hôn nhân gia đình trong ngõ eo hẹp còn lôi cuốn khán giả vị dàn diễn viên của phim như NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý, Chí Nhân, Quỳnh Hoa, dũng mạnh Hưng, Minh Hà....

Sóng ngầm - Mưa trơn mây

Hai bộ phim lấy đề tài mái ấm gia đình khi lên sóng trên kênh quanangiangghe.com1 đã đem về những câu chuyện đáng lưu ý đến cho fan xem, xung khắc họa bức tranh chân thật về một cuộc sống đời thường xã hội hiện tại.Cả Mưa nhẵn mây với Sóng ngầm thuộc đề cập tới chủ thể khá tinh tế cảm, chính là ngoại tình. Ở Mưa bóng mây, mẩu truyện của tía cặp vợ ck với những thực trạng khác nhau nhưng tất cả đều phải đương đầu với nhì chữ "ngoại tình". Vào mỗi mái ấm gia đình đó là những thảm kịch mang đến những nỗi đâu không giống nhau, ganh tuông, mù quáng, dày vò lẫn nhau. Đối cùng với Sóng ngầm, đó là mẩu chuyện của một gia đình, khuất phía sau vẻ ngoài tưởng như êm đềm, niềm hạnh phúc thì lại là đa số cơn sóng ngầm từng ngày một dữ dội hơn, có thể nhấn chìm tất cả bất cứ lúc nào.

Đam mê nghiệt bổ - tín đồ đứng trong gió

Đam mê nghiệt ngã khiến người theo dõi không thể quăng quật lỡ bất kể tập phim nào bởi vì luôn mang về những tình tiết bất ngờ, kịch tính, hấp dẫn người xem theo dõi và quan sát từng tập. Qua từng tập, bộ phim truyện lại càng nóng dần lên bởi người xem luôn luôn thấy được sự mới lạ trong chuyện phim. Sự mớ lạ và độc đáo là yếu ớt tố đặc biệt quan trọng để duy trì chân khán giả và Nguyễn Minh phổ biến đã làm được vấn đề này với Đam mê nghiệt ngã.


*

Với Người đứng trong gió, vì tình tiết được xây dựng dựa trên những biến hóa tâm lý của những nhân vật, cần thoạt đầu, mẩu truyện trong phim vẻ nặng nề hiểu. Bộ phim là mắt nhìn của nhân vật chính là Khánh - một kẻ mắc bệnh tinh thần phân liệt vày những bất hạnh gia đình cơ mà hắn cần gánh chịu. Tuy nhiên, càng về sau, tập phim càng đem lại những bất thần cho khán giả. Lân cận những cốt truyện kịch tính, những mẩu chuyện bi thương, phim xoa dịu người xem với những hình hình ảnh xanh mượt, giỏi đẹp, hùng vĩ của núi rừng cao nguyên.

Xem thêm: Xem Phim Hành Hạ Phụ Nữ Trung Hoa Bị Hành Hạ Dã Man, Người Thứ 3

Khi đàn chim trở về - Đối thủ kỳ phùng

Hai bộ phim mang đề tài chính luận đề cập đến những vấn nàn nhức nhối sẽ tồn trên trong thôn hội. Ví như như Khi lũ chim về bên 3 tiếp tục chủ đề nàn phá rừng và công cuộc đảm bảo an toàn rừng thì Đối thủ kỳ phùng đề cập đến các vấn đề lạnh của làng mạc hội như những thủ đoạn, thủ đoạn phạm tội trong lĩnh vực đầu tư; bịt giấu tội phạm cùng chạy án; loại trừ nhau để tranh giành quyền lực...