bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
quanangiangghe.com - Giữa lúc nhiều tập phim kinh dị được chi tiêu dàn dựng bối cảnh giả, "Xưởng 13" lại "chơi liều" thực hiện trọn vẹn bối cảnh thật.

Bạn đang xem: Thanh niên rơi từ mây xuống tình cờ đạt được công pháp bí mật / phim: bách luyện thành thần phần 2


Trong bầu không khí u ám cùng những music rợn da gà, khán giả được “du lịch” qua video clip đến nhà máy sản xuất tại bình dương – địa điểm quay Xưởng 13. Cho dù chỉ cảm giác qua các khung hình, vẻ hoang tàn ở khu vực đây vẫn khiến cho người ta sợ hãi hãi.


*
Bối cảnh phim được dựng trong một khu xưởng tương đối âm u

Phân xưởng lâu đời đổ nát với vải vụn rơi mọi nơi, mạng nhện rác rưởi giăng đầy, nước 6 bình lênh láng ngập chân, ván gỗ bong tróc… trên thực tế, phong cảnh thật đến quan trọng thật rộng của Xưởng 13 cũng làm những diễn viên và thành viên đoàn phim rất là hoang mang. Giữa cảnh quan đậm mùi hương “ma ám” thay này, họ rất có thể đạt tới 110% xúc cảm chân thiệt trước trang bị quay.


Không y hệt như những khu nhà xưởng được xây tiếp giáp nhà dân hay tất cả phòng giành cho công nhân viên, Xưởng 13 nằm bóc biệt giữa khu đất nền hoang rộng lớn cách xa bên xung quanh. Ở chỗ đây cũng không có chỗ ở mang đến nhân công cơ mà chỉ trường tồn duy nhất căn nhà đơn sơ mang đến bảo vệ.


*
Thật sự có điều nào đấy tại khu xưởng này?

Những diễn biến này, thiệt đáng ngạc nhiên khi gần như trùng khớp cùng với kịch bản. Ngay cả những diễn viên cũng hết sức bối rối, cảm xúc không phân rõ đâu là thật đâu là giả lúc đến với Xưởng 13. Đến lúc thực hiện dứt bộ phim, đạo diễn Phan Minh chia sẻ rằng ngày đầu bước vào khu xưởng này đã nảy sinh nhiều xúc cảm và ý tưởng phát minh cho Xưởng 13.

Với phần lớn các cảnh trên phim vào ban đêm, cả đoàn bắt buộc tập quen dần với không khí quá đỗi tĩnh lặng của khu đơn vị xưởng. Dù cho có hàng chục nhân lực nhưng phần lớn âm thanh ầm ĩ không đủ xua tung được cảm hứng ớn rét mướt tại khu vực xưởng này. Không một ai muốn kiêu dũng đi 1 mình tại đây.

Phần share bởi tứ nhân vật chủ yếu và member đoàn càng khiến khán giả hoang với không biết đấy là chuyện thật hay chỉ cần “trò lừa” màn ảnh với hàng loạt cụ thể không dám nghe lúc nửa đêm. Chắc hẳn rằng rằng, tất cả những người anh dũng nhất cũng nên ớn lạnh với nổi da con gà khi cách vào.

Sự ly kỳ chưa dừng lại ở đó. Trong những lúc quay, ekip thực hiện hết sức khó khăn bởi rất nhiều trở ngại. Dường như có một thế lực kỳ kỳ lạ “làm khó” đoàn khi “Mang sản phẩm công nghệ ra thì mưa, mang máy vào thì nắng”. Những diễn viên cũng những lần bỗng dưng rùng mình ớn lạnh.


*
Cả đoàn đề nghị tập quen dần với không khí quá đỗi tĩnh lặng của khu bên xưởng

Có người khẳng định cứng rắn “Thật sự tất cả điều gì đó tại khu vực xưởng này!” Những trận mưa tầm tã càng khiến cho bầu không khí trở phải ghê tín đồ đúng như trọng tâm sự nặng nề nói của mình “Nhìn nơi nào cũng sợ”.

Thật không khỏi cảm phục sự hy sinh to lớn của cả đoàn lúc “gan lì” xoay tại địa điểm này suốt các ngày. Phần đa thứ trọn vẹn không rõ ràng đâu là phim đâu là đời thật..

*

Hậu chia tay Huỳnh Anh, Hoàng Oanh làm đại ca trong phim mới
quanangiangghe.com - Vai diễn Dung “đại ca” trong "Tháng năm rực rỡ" là 1 Hoàng Oanh mạnh bạo hơn, bản lĩnh hơn bên trên màn hình ảnh và cả trong cuộc sống.
*

Ghé thăm những địa điểm nổi tiếng trong phim Hàn khiến fan hâm mộ thích mê
quanangiangghe.com - Đảo Nami, tháp Namsan, hòn đảo Jeju... Là rất nhiều địa danh khét tiếng nhờ phim Hàn nhưng mà các fan luôn mong ghé thăm mỗi lúc có dịp.

Xem thêm: Nơi Bán Tấm Làm Mát Quạt Hơi Nước, Quạt Điều Hòa, Sử Dụng Loại Nào Tốt


*

Phim “Hoa cỏ may” và gần như điều xinh tươi mấy ai quên vào đời?
quanangiangghe.com -17 năm, như một cái chớp mắt, cuốn đái thuyết lâu dài “Hoa cỏ may” đang đi đến hồi kết. Nhưng, đầy đủ ký ức tươi đẹp của bộ phim truyền hình vẫn còn vọng mang lại hôm nay...