iPhone 6 Plus được ưa chuộng rộng rãi nhờ có thời lượng sạc pin dài lâu. Trước lúc tiến hành núm pin mới, bạn cần tìm hiểu kỹ về thông số viên pin sạc của iP 6 Plus, cũng như giá thành của pin trên thị trường hiện nay để có thể quyết định chính xác.

Bạn đang xem: Pin 6s plus bao nhiêu mah


Pin iPhone 6 Plus có dung lượng bao nhiêu?

Điện thoại iPhone 6 Plus được hãng táo bị cắn trang bị viên pin sạc dạng Lithium Polymer với dung lượng là 2915mAh.

Apple mang lại biết hãng sử dụng dạng pin sạc Lithium Polymer (Li-Po) nhằm mục đích mang đến thời lượng sạc pin tốt nhất đến chiếc iPhone của bạn. So với những dạng pin khác, sạc Li-Po nhẹ hơn, có tuổi thọ dài hơn, và sạc pin sạc hiệu quả hơn.

Pin iPhone 6 Plus có những loại nào?

Xét về thị trường linh kiện thay thế, iPhone 6 Plus hiện có 4 loại phổ biến như sau:

Pin chính hãng táo apple sản xuất

Đây là loại pin ip 6 Plus vì chưng chính táo sản xuất cho điện thoại của hãng. Viên sạc pin này có chất lượng tốt nhất và độ tin cậy cao nhất vị đảm bảo đúng quy trình sản xuất của Apple, đề nghị giữ được độ tương thích cao.

*

Ưu điểm của pin sạc chính hãng táo sản xuất hẳn là chất lượng đạt tiêu chuẩn và tương thích 100% với iPhone 6 Plus. Mặc dù vậy, do được táo bị cắn sản xuất yêu cầu loại pin sạc này cũng có mức giá cao nhất. Chưa kể loại sạc pin này tương đối khó tìm và người dùng rất dễ bị đánh tráo pin kém chất lượng nếu không có sự tìm hiểu kỹ.

Pin linh kiện chuẩn dung lượng

Đây là loại pin sạc iPhone 6 Plus vì các nhà sản xuất bên thứ bố cung cấp. Các nhà sản xuất này phải đảm bảo chế tạo sạc iPhone theo đúng tiêu chuẩn của Apple, hoặc phải được apple ủy quyền sản xuất mới đảm bảo chất lượng.

*

Ưu điểm của pin sạc linh kiện chuẩn dung lượng đó là chất lượng gần như giống với sạc pin chính hãng táo khuyết nhưng giá thành lại thấp rộng nhiều, giúp tiết kiệm đưa ra phí. Bạn có thể tham khảo thay pin iPhone 6 Plus tự các hãng sản xuất như Pisen, Remax, Baseus, Energizer,… để chọn mua loại sạc tốt nhất đến máy.

Pin linh kiện dung lượng cao

Loại pin này gần như tương đồng với sạc linh kiện chuẩn dung lượng: được sản xuất từ công ty bên thứ bố đạt tiêu chuẩn táo apple với chất lượng đáng tin cậy. Điểm khác biệt đó là những loại sạc này có dung lượng cao hơn mức chuẩn của Apple. Ví dụ, đối với iPhone 6 Plus chiếc máy hỗ trợ sạc 2915mAh, nhưng lại loại pin linh kiện dung lượng cao sẽ có mức từ 3200 – 3500mAh.

*

Ưu điểm lớn nhất của loại pin này đó là giúp người dùng kéo dài thêm thời gian sử dụng trên iPhone 6 Plus so với dung lượng sạc gốc. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại pin này đó là khó đảm bảo tính tương thích, và sử dụng vào thời gian thọ dài có thể ảnh hưởng xấu đến các phần cứng bao quanh pin.

Pin linh kiện trôi nổi

Pin trôi nổi (hay còn gọi là pin “lô”) là loại phụ kiện được trích xuất từ những thiết bị iPhone hỏng hoặc đã qua sử dụng với mục đích vậy vào những chiếc máy khác. Loại sạc pin iPhone trôi nổi thường không có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đề xuất rất khó để khẳng định chất lượng thật sự của loại sạc này.

Ngoài giá thành rẻ, sạc iPhone trôi nổi ko những không được bảo hành và không đảm bảo tương thích với iPhone, mà còn có nguy cơ gây nguy hiểm cho người dùng. Vì thế nếu lựa chọn pin cố kỉnh mới đến iPhone, bạn hãy tránh loại sạc pin iPhone “lô”.

Pin iPhone 6 Plus dùng được bao lâu?

Tuổi thọ của sạc iPhone 6 Plus hoàn toàn phụ thuộc vào loại pin sạc và cách bạn sử dụng điện thoại.

Đối với loại pin, hiển nhiên cha loại pin sạc iPhone gồm sạc pin chính hãng Apple, pin sạc linh kiện chuẩn dung lượng và sạc pin linh kiện dung lượng cao sẽ có tuổi thọ dài hơn vì chưng được sản xuất đúng chuẩn. Trong những khi đó, loại pin sạc iPhone “lô” sẽ khó đảm bảo thời gian dùng lâu.

Đối với cách sử dụng, có một số giữ ý bạn có thể áp dụng nhằm giữ cho pin iPhone 6 Plus luôn luôn an toàn. Những lưu ý này bao gồm:

Tránh sạc pin qua đêm. Nếu có thể, bạn hãy duy trì phần trăm pin sạc trên máy ở mức 30% – 80% để giữ cho pin luôn luôn hoạt động ổn định.Tránh tiếp xúc với nước.Lắp đặt thêm ốp sống lưng đi kèm nhằm giảm thiểu va chạm lên pin.Sạc pin với phụ kiện sạc chính hãng. Tránh sử dụng những loại củ sạc, cáp sạc ko rõ nguồn gốc bởi chúng có thể ko tương thích với sạc pin và gây ra những vấn đề về pin sạc ngoài ý muốn.

Pin của iPhone 6 Plus và 6s Plus có giống nhau không?

Câu trả lời là: không. Táo bị cắn chế tạo một loại pin sạc dành riêng mang lại iPhone 6 Plus, và một loại dành riêng mang lại 6s Plus. Chúng cũng có dung lượng hoàn toàn khác nhau, với 6 Plus ở mức 2950mAh cao hơn so với 2750mAh bên trên 6s Plus. Vày đó, bạn ko thể lấy pin iP 6s Plus gắn vào điện thoại 6 Plus và ngược lại.

Thay sạc iPhone 6 Plus có giá bao nhiêu? Địa chỉ cầm cố pin uy tín

Nhu cầu rứa pin iPhone ngày một tăng thêm của người dùng đã kéo theo sự phát triển của những dịch vụ chũm pin iPhone hiện nay. Cũng chính vì thế mà bỏ ra phí mang lại dịch vụ vắt pin iPhone 6 Plus không hề cố định. Những mức giá mang lại dịch vụ rứa pin 6 Plus dao động như sau:

432.000 VNĐ530.000 VNĐ630.000 VNĐ651.000 VNĐ680.000 VNĐ

Mức giá trên dao động tùy vào loại linh kiện pin, chế độ bảo hành, chất lượng pin sạc và dịch vụ siêng nghiệp mà điểm sửa chữa cung cấp.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất 2021, Phim Viễn Tưởng

*

Về địa điểm sửa chữa, bạn có thể lựa chọn hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui để tiến hành thay pin mang lại iP 6 Plus. Điện Thoại Vui hiện có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với dịch vụ vắt linh kiện uy tín và siêng nghiệp sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Mỗi lúc có nhu cầu gắng pin mang lại iPhone xuất xắc bất kỳ dòng điện thoại nào, bạn hãy đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ ngay nhé.