Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối chuyên đổ sỉ những loại vải vóc vóc, xống áo ở Miền Bắc. Hằng ngày lượng con buôn mang đến chợ đổ hàng, nhập hàn rất đông, nếu không tồn tại kinh nghiệm cài bán, các các bạn sẽ rất dễ bị dắt mũi, bị bắt nạt hoặc chạm chán phải vô vàn tình huống éo le khác.

Bạn đang xem: Quần áo bán buôn ở chợ ninh hiệp

Nếu mới tập tành marketing quần áo và mong muốn đến chợ Ninh Hiệp đem hàng, các bạn cần tìm hiểu thêm những kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp lấy về trong nội dung bài viết dưới đây. Những kinh nghiệm tay nghề này được tổng thích hợp từ hội chị em mua sắm quần áo thọ năm, đã các lần nhập cảng trong chợ Ninh Hiệp đề nghị rất hữu ích cho những bạn.

 

*

 

Cách đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng, tay nghề lấy hàng buôn ở chợ Ninh Hiệp

Nội dung bài viết

 

Phần 1: lập kế hoạch

Phần 2: kinh nghiệm tay nghề lấy sản phẩm chợ Ninh Hiệp

1. Cần lấy hàng ở chợ Ninh Hiệp xuất xắc chợ Đồng Xuân?2. Chợ Ninh Hiệp sinh hoạt đâu? giải pháp di chuyển?3. Các khu chợ bán buôn bán sỉ quần áo, vải vóc, phụ kiện thời trang trong chợ Ninh Hiệp4. Giờ mở cửa, tạm dừng hoạt động tại chợ Ninh Hiệp5. Cách di chuyển trong chợ Ninh Hiệp6. Các bề ngoài nhập sản phẩm ở chợ Ninh Hiệp7. Giá bán sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp8. Những phương thức giao dịch ở chợ Ninh Hiệp9. Giải pháp khảo giá, trả giá chỉ tại chợ Ninh Hiệp10. Hầu hết điều cần lưu ý khi nhập áo quần giá sỉ trên chợ Ninh Hiệp

 

Nội dung bỏ ra tiết

 

Phần 1: Lên kế hoạch nhập mặt hàng chợ Ninh Hiệp

Sau khi xem thêm kinh nghiệm mở siêu thị quần áo ở bài viết trước, chắn chắn hẳn chúng ta đã biết cách xác lập mục tiêu kinh doanh, thuê khía cạnh bằng, thiết kế cửa hàng quần áo thời trang và năng động rồi đúng không? sau thời điểm thực hiện tại tất các việc trên, vấn đề tiếp theo chúng ta cần làm đó là lên planer nhập hàng, tìm nguồn nhập hàng chất lượng. Nếu như ở miền Bắc, chúng ta cũng có thể nhập áo quần sỉ ngơi nghỉ chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. Nếu như ở miền Nam, các chúng ta cũng có thể nhập sản phẩm ở chợ Tân Bình, chợ An Đông,...

Nếu tất cả dự định nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp, các bạn cần suy nghĩ các vụ việc sau:

 

- Xác định mục đích nhập hàng: Chợ Ninh Hiệp là khu chợ chuyên bán sỉ quần áo thời trang bình dân. Vì chưng thế, nếu muốn nhập mặt hàng cao cấp, quality tốt, mẫu mã khác lạ, chúng ta rất khó có thể tìm được nguồn nhập trên đây.

- Lên list các sản phẩm cần bán, số lượng cần nhập: Dựa vào đối tượng người tiêu dùng khách hàng mục tiêu, số vốn liếng sở hữu, các chúng ta cũng có thể lập danh sách các sản phẩm cần nhập, giá bán nhập mong tính và con số nhập mang đến từng loại. Ví dụ, nếu kinh doanh các sản phẩm quần áo tuổi teen, danh sách các sản phẩm cần nhập là quần jean, quần legding, áo yếm, váy, áo phông,... Con số cần nhập tối thiểu cho từng mẫu là 5 chiếc, khoản đầu tư cần sẵn sàng khoảng 50.000.000 - 100.000.000. Vào trường thích hợp chỉ bán xống áo online, không nhiều vốn, chúng ta chỉ buộc phải nhập số đông mẫu hót với con số nhập về tối thiểu. (Tham khảo kinh nghiệm marketing quần áo online sống đây)

Phần 2: kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp nhập hàng

1. Yêu cầu lấy sản phẩm ở chợ Ninh Hiệp tốt chợ Đồng Xuân?

Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân phần lớn là các chợ mai mối sỉ quần áo lớn nhất tại thủ đô và những tỉnh thành miền Bắc. Nguồn hàng đa phần tại những khu chợ này đa phần từ Quảng Châu, trung hoa và những xưởng may gia công trong quanh vùng nên có giá cả khá rẻ nhưng lại phong phú về màu sắc, hình trạng dáng, chủng loại.

Nhìn chung, quality quần quần áo ở chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp tương đối tương đồng. Mặc dù nhiên, xét về giá bán cả, rước sỉ xống áo tại chợ Ninh Hiệp các các bạn sẽ được để giá thấp hơn đối với chợ Đồng Xuân (rẻ hơn khoảng chừng 1 giá). Bởi thế, nếu xác định làm ăn sale lâu dài, dữ thế chủ động về phương tiện đi lại, các bạn nên đến chợ Ninh Hiệp nhằm nhập hàng.

 

*

 

Kinh nghiệm đi rước hàng chợ Ninh Hiệp

2. Chợ Ninh Hiệp ngơi nghỉ đâu? bí quyết di chuyển?

Thuộc quanh vùng huyện Gia Lâm, chợ Ninh Hiệp (Chợ vải Ninh Hiệp) phương pháp trung thực bụng phố thủ đô hà nội khoảng 20km2. Các chúng ta cũng có thể di chuyển mang lại chợ bằng xe khách, xe bus hoặc xe cộ máy, ô tô cá nhân,... Rứa thể, kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp mang quần áo, bí quyết di chuyển cụ thể từ các khu vực như sau:

- Đối với các chủ shop ở Hà Nội: các bạn di gửi đến mong Chương Dương, đi liền mạch qua những tuyến con đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, mong Đuống, Hà Huy Tập, Đặng Phúc Thông, quan liền kề phía bên tay đề xuất sẽ thấy biển hướng dẫn rẻ vào Ninh Hiệp, đi thẳng mặt đường này khoảng 2km các bạn sẽ vào chợ chính phía bên trong chợ Ninh Hiệp.

- Đối với các bạn trong nội thành của thành phố không dữ thế chủ động phương một thể đi lại: Nếu không tồn tại phương tiện cá nhân, các bạn cũng có thể di chuyển xuống chợ bằng các tuyến bus số 10B (KĐT Time city - Trung Mầu), 54 (Long Biên - Bắc Ninh) và 65 (Thụy Lâm (Đông Anh) - Trung Mầu). Tuy nhiên, chỉ bao gồm xe 10B và xe 65 là lấn sân vào trung trọng tâm chợ, xe cộ 54 dừng phía bên ngoài đường Đặng Phúc Thông (cách chợ chính khoảng tầm 2KM), các bạn phải đi xe pháo ôm vào mặt trong. Để ngày tiết kiệm ngân sách khi dịch rời bằng xe bus, từ địa chỉ của mình, chúng ta hãy kiếm tìm kiếm tin tức trên Google cùng tìm ra trong suốt lộ trình di chuyển cân xứng nhất cho mình.

- Đối với chúng ta ở những tỉnh thành ở bên cạnh (Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang,...): Nếu di chuyển đến chợ bằng phương tiện cá thể (ô tô, xe pháo máy), chúng ta tìm đường trên Google maps và di chuyển theo khuyên bảo trên bản đồ. Vào trường hợp mang đến chợ bởi xe khách, các bạn có thể di gửi đến các bến xe cộ trung thực tình phố hà nội (bến xe cộ Gia Lâm, bến xe cộ Lương Yên….) rồi dịch chuyển đến chợ bởi xe ôm, xe pháo bus,...

3. Những khu chợ bán buôn bán sỉ quần áo, vải vóc, phụ khiếu nại thời trang tại chợ Ninh Hiệp

Lần thứ nhất đến chợ Ninh Hiệp, mình nghĩ chợ chỉ bán quần áo và chỉ có một khu. Nhưng thực tế không đề xuất vậy, chợ được chia thành 4 quần thể chính, siêng nhận để may quần áo và bày phân phối các sản phẩm như vải vóc, quần áo, phụ khiếu nại thời trang, .. Không chỉ có bé buôn, rất nhiều người mua nguyên phụ liệu của các công ty thời trang béo cũng đến đây nhằm tìm mẫu mã vải, nhập phụ kiện may mang về cho doanh nghiệp mình. Vày vậy, còn nếu như không có kinh nghiệm lấy hàng chợ Ninh Hiệp bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn hoặc đi lạc giữa những khu chợ này.

Các chợ phía bên trong chợ Ninh Hiệp

- Chợ dốc Lã: Chợ dốc Lã nằm ngay sát trên trục đường thiết yếu (đường Đặng Phúc Thông) và phương pháp chợ chính khoảng 3km. Đây là khu vực chợ chuyên nhận để các sản phẩm quần áo con số lớn theo yêu mong ở Ninh Hiệp. Đặc điểm nhấn dạng của siêu thị này là chú ý từ mặt ngoài, siêu thị này có rất nhiều manocanh mặc những bộ áo xống đẹp, sặc sỡ. Trong trường hợp có nhu cầu đặt may theo mẫu xây dựng hoặc cài đặt lẻ xống áo thiết kế, bạn có thể dừng lại xem thêm mẫu với giá của những kiot này. Theo kinh nghiệm tay nghề đi chợ Ninh Hiệp lấy xống áo của mình, nếu như muốn nhập quần áo cao cấp, mẫu mã độc, lạ,bạn cần tìm đến khu chợ này để đặt hàng.

*

Hình hình ảnh phố chân dài, chợ dốc Lã Ninh Hiệp

- Chợ mai dong Baza: Từ đầu mặt đường Ninh Hiệp, dịch chuyển khoảng 1.5km về phía dưới, bạn sẽ gặp khu chợ đầu mọt trung gửi vải. Cửa hàng này nằm ngay cạnh bên lề đường, gồm không hề ít các kiot chào bán vải rèm, vải vóc cuộn, vải vóc cân,..., nguyên phụ liệu ngành may khác nhau. Nếu nối tiếp về thời trang, các bạn cũng có thể tìm được không hề ít mẫu vải vóc nguyên liệu tốt ở đây. (Nếu muốn tìm hiểu tổng quan tin tức về chợ vải Ninh Hiệp, chúng ta đọc rất có thể tham khảo Tại Đây). 

*

Hình ảnh chợ vải vóc Ninh Hiệp, chợ đầu mối Baza

- Chợ Long Sơn, Phú Điền: Là quần thể chợ mới được quy hướng tại Ninh Hiệp. Chợ sơn Long chăm về các loại quần áo nam còn chợ Phú Điền chuyên về các các sản phẩm thời trang phái nữ và những phụ kiện. Do là cửa hàng mới, trong nhà nên việc mua sỉ, sở hữu buôn quần áo của khách hàng trong khu chợ này đang "dễ thở" hơn, không nhiều bị ảnh hưởng bởi nắng nóng nóng, bụi bặm như khi mua tại chợ Nành.

*

Hình ảnh chợ mới Phú Điền Ninh Hiệp, chợ siêng sỉ đồ nữ

- Chợ Nành (Chợ xóm 5): Đây là cửa hàng cổ tuyệt nhất ở Ninh Hiệp, trước đó chuyên về bán buôn dược liệu. Khoảng chừng 10 năm trở về đây, siêu thị này lại chuyển đổi thành khu sắm sửa quần áo. Vào chợ chứa tương đối nhiều kiot, cửa hàng bán sỉ xống áo nam, nữ, trẻ em,đồ lót, đầm vóc khác nhau,... 

*

Hình hình ảnh chợ Nành Ninh Hiệp

4. Giờ mở cửa, tạm dừng hoạt động tại chợ Ninh Hiệp

Thông thường, những kiot, siêu thị trong chợ Ninh Hiệp sẽ open từ thời gian 7h sáng và ngừng hoạt động lúc 6h tối. Một số cửa hàng nhiều côn trùng nhập có thể đóng cửa muộn hơn. Mặc dù nhiên, theo kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp cài đặt quần áo của mình thì xuất sắc nhất các bạn nên cho lấy vào buổi sáng. Nhập quần áo vào buổi sáng, khi các shop ít khách, các bạn sẽ chọn chủng loại và được những chủ siêu thị tiếp đón, hỗ trợ tư vấn chu đáo hơn.

5. Cách dịch rời trong chợ Ninh Hiệp

Với các khu chợ mặt ngoài, chợ mai mối Banza, chợ dốc Lã, các bạn có thể đỗ xe trước cửa những kiot và vào trong xem mẫu, hiệp thương giá cùng nhập hàng.

Kinh nghiệm du nhập chợ Ninh Hiệp: Với những khu chợ bên phía trong như chợ Nành, chợ Long Sơn, Phú Điền, các bạn phải gửi xe bên phía ngoài và đi bộ vào chợ mua hàng. Nếu dự định nhập sản phẩm với số lượng nhiều, xuất sắc nhất chúng ta nên mướn xe đẩy để vận chuyển hàng hóa. Giá mướn xe đẩy tại chợ Ninh Hiệp thường xấp xỉ từ 50.000 - 70.000/xe. Trong trường hợp bạn lấy sản phẩm ở chợ Nành và không muốn phải đi bộ nhiều, các bạn có thể thuê xe pháo ôm sống đầu chợ nhằm di chuyển.

6. Các hiệ tượng nhập mặt hàng ở chợ Ninh Hiệp

Trước đây, lúc nghĩ đến sự việc lấy sản phẩm buôn chợ Ninh Hiệp, hầu như mọi bạn chỉ nghĩ đến sự việc đến trực tiếp chợ, chọn mẫu, mặc cả giá, giao dịch và rước hàng. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, để gia tăng sự cạnh tranh, các tiểu thương nhỏ lẻ trong chợ cũng ban đầu sử dụng Internet nhằm rao bán, vứt buôn quần áo.

Kinh nghiệm lúc đi chợ Ninh Hiệp mang hàng, những phương thức nhập khẩu phổ biến:

- Đến chợ mua sắm và chọn lựa theo giải pháp truyền thống

- mua sắm và chọn lựa online từ các Facebook, Fanpage, Zalo cá thể của các kinh doanh nhỏ lẻ hoặc mua qua Group chợ Ninh Hiệp.

Tuy nhiên, kinh nghiệm tay nghề lấy sản phẩm chợ Ninh Hiệp từ đa số người bán sản phẩm lâu năm mang đến thấy, tải sỉ áo quần online từ bỏ Faceboook, Zalo rất giản đơn mua yêu cầu hàng lỗi, hàng kém hóa học lượng, khó buôn bán và khó khăn đổi trả. Do thế, nếu chưa phải là mối sỉ quen, giỏi nhất chúng ta không nên chọn mua sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp theo cách này.

*

Cách nhập hàng, bí quyết lấy sỉ áo xống chợ Ninh Hiệp

7. Giá chỉ sỉ quần áo tại chợ Ninh Hiệp

Thông thường, giá bán sỉ các loại quần áo, váy đầm vóc trên chợ Ninh Hiệp được phân chia theo chủng loại, số lượng lấy 1 lần. Cố gắng thể:

- giá thành các nhiều loại áo phông, áo sơ mi giao động từ 40.000 - 120.000 1 chiếc

- giá thành các loại áo xống trẻ em dao động từ 20.000 - 100.000 chiếc/bộ. Đối với những loại quần trẻ nhỏ sơ sinh, giá bán sỉ 1 lô khoảng tầm 6.000 - 20.000 1 cái tùy loại

- giá bán các một số loại quần jean giao động từ 120.000 - 180.000 1 chiếc

- giá cả các nhiều loại váy liền, váy đầm kiểu giao động từ 100.000 - 250.000 1 chiếc

- Đối với những loại áo quần khoác, áo len, áo phao mùa đông, áo da, giá thành thường cao hơn giá cả quần áo mùa hè, trung bình xê dịch từ 150.000 - 350.000 1 sản phẩm.

Kinh nghiệm đem hàng chợ Ninh Hiệp: Hầu hết những kiot trong chợ chỉ bán buôn quần áo chứ không buôn bán lẻ. Chỉ việc lấy từ bỏ 5-10 cái/lần là bạn đã sở hữu thể thiết lập buôn với mức ngân sách bằng với buôn bán cả lô. Con số lấy sỉ/lần càng nhiều (50 chiếc, 100 chiếc) thì giá bán sẽ càng giảm.

8. Các phương thức giao dịch ở chợ Ninh Hiệp

Nếu mua sắm chọn lựa trực tiếp sinh hoạt chợ, chúng ta phải thanh toán 100% bởi tiền mặt. Sau thời điểm chọn mẫu, chốt giá, báo số lượng, nhận hàng, kiểm tra chất lượng rồi new thanh toán.

Nếu đặt đơn hàng trong nội thành của thành phố Hà Nội, các tiểu thương sẽ tổ chức ship hàng thu tiền tận chỗ cho bạn. Sau khoản thời gian kiểm tra mặt hàng hóa, đếm đủ số lượng các bạn mới phải giao dịch thanh toán tiền. Vào trường vừa lòng ở xa, các bạn cần chuyển khoản 70 - 100% giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa thì các tiểu thương nhỏ lẻ mới giao hàng.

*

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng: mày mò phương thức thanh toán 

9. Giải pháp khảo giá, trả giá bán tại chợ Ninh Hiệp

Va vấp làm ăn uống trên yêu đương trường thọ năm, những tiểu thương nhỏ lẻ trong chợ Ninh Hiệp rất tốt “đọc vị” khách hàng hàng. Họ chỉ việc nhìn cách chúng ta xem mẫu, hỏi giá bán là biết bạn là con buôn lâu năm hay mới tập tành buôn bán. Và đương nhiên, giá thành mà họ gửi ra cho mình cũng khác với giá sỉ mang lại dân buôn chuyên nghiệp, thông thường sẽ cao hơn nữa từ 10k - 20k bên trên 1 sản phẩm.

Vì thế, một kinh nghiệm tay nghề lấy mặt hàng chợ Ninh Hiệp mà bạn thích chia sẻ với chúng ta trong đa số lần đầu là hãy đi nhập hàng cùng fan quen, những chủ siêu thị đã buôn bán, nhập hàng tại chợ Ninh Hiệp nhằm quan sát phương pháp họ tải hàng, biết các mối quen của họ và nhập hàng thuộc để thừa hưởng giá tốt.

Ngoài ra, các chúng ta cũng có thể tham khảo giá thành dán sẵn trên một vài chủng loại quần áo trong các kiot để khẳng định cơ bạn dạng được giá bán bán. Tiếp đó, các chúng ta có thể hỏi công ty kiot các thắc mắc như: “mẫu này còn có mấy màu, giá bán sỉ 5 mẫu bao nhiêu?”, “dạo này có mẫu nào mới không em”, “mẫu này đem 10 loại giá bớt không?”,..., để được người cung cấp nói giá sỉ. Sau đó, các chúng ta có thể di đưa giữa những kiot khác biệt để khảo giá và tìm kiếm được nơi cung cấp giá tốt nhất có thể cho mình.

10. Các điều cần lưu ý khi nhập xống áo giá sỉ trên chợ Ninh Hiệp

Bên cạnh những kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp cài quần áo, nhập khẩu ở trên, để rất có thể nhanh chóng nhập hàng, thông thạo những phương thức di chuyển, cài sỉ, cài đặt lẻ áo xống tại chợ Ninh Hiệp, các bạn cần chăm chú những điều sau:

- trước khi lấy hàng buôn ngơi nghỉ chợ Ninh Hiệp, chúng ta nên tham khảo màu sắc, giá cả các chủng loại quần áo tiên tiến nhất từ facebook, group của chợ để cụ được cơ phiên bản giá bán, kị bị sở hữu hớ. Kế bên ra, chúng ta cũng xin đi cùng để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm đem hàng buôn ngơi nghỉ chợ Ninh Hiệp từ những người dân quen, đã nhiều lần mang hàng sinh hoạt đây.

- Diện tích các khu chợ Ninh Hiệp tương đối rộng, các bạn nên lựa chọn giày đế bằng và khoác quần áo dễ chịu để thuận lợi khi thiết lập bán, di chuyển.

- Trước khi ra quyết định lấy hàng, chúng ta nên tham khảo giá bán của không ít kiot không giống nhau để trả giá và tìm khu vực nhập tốt nhất có thể cho mình. Bên cạnh ra, nhằm tránh câu hỏi cãi vã sau khi mua bán, chúng ta cũng buộc phải hỏi rõ chủ hàng xem giành được đổi hàng, đổi size, đổi mẫu hay là không và chất vấn kỹ sản phẩm hóa trước lúc ra khỏi cửa ngõ hàng. Giỏi nhất, hãy yêu cầu họ viết hóa đơn bán sản phẩm sau khi mua để dễ dãi đổi trả giả dụ phát hiện sai sót.

- nếu như muốn thuê xe pháo đẩy sản phẩm hóa, sử dụng các dịch vụ siêu thị trong chợ, tốt nhất chúng ta nên hỏi giá chỉ trước, né bị chém chặt khi thanh toán.

- Chợ Ninh Hiệp rất nhiều người, xô bồ, rất giản đơn bị kẻ tà đạo lấy trộm điện thoại, ví tiền. Vì chưng thế, lúc đi đem hàng sỉ ngơi nghỉ chợ Ninh Hiệp, chúng ta nên bảo vệ tài sản của chính bản thân mình một giải pháp cẩn thận.

Xem thêm: Moon Geun Young Và Kim Bum, “Em Gái Quốc Dân” Moon Geun Young

Trên phía trên mình đã share cách di chuyển, biện pháp trả giá tại chợ Ninh Hiệp với một vài kinh nghiệm tay nghề nhập sản phẩm chợ Ninh Hiệp khác. Hi vọng những thông tin trên đây đang giúp chúng ta tìm được nguồn đem hàng buôn chợ Ninh Hiệp (nguồn cung cấp quần áo nam, nữ, con trẻ em,....) may mắn để bắt đầu triển khai planer mở siêu thị quần áo của mình. Vào trường hợp muốn mở rộng quy mô kinh doanh, làm cửa hàng đại lý đổ hàng cho các con buôn, nhằm thu lời cao, các bạn cần sẵn sàng một số vốn liếng lớn với sang trực tiếp quảng châu trung quốc Trung Quốc để nhập hàng. Nếu mới chỉ gồm ý định sang quảng châu trung quốc nhập mặt hàng nhưng chưa biết ban đầu từ đâu, chúng ta nên xem thêm kinh nghiệm buôn sản phẩm Quảng Châu cho tín đồ mới của quanangiangghe.com.