Một thiếu nữ đã chia sẻ trên Tiktok về tình huống nhạy cảm cô hưởng thụ qua khi quan hệ, chính là bị "dính chặt" với các bạn tình.


Dù điều này không nhiều xảy ra nhưng thực tế từng ghi nhận không ít trường vừa lòng các đôi bạn trẻ bị "dính chặt" vào nhau khi quan hệ vì một lý do nào đó.

Bạn đang xem: Quan hệ bị dính vào nhau

Crystal Ship Kelly, ởMidlands (Anh) là 1 trong những tiktoker và vừa mới đây côđãkhông ngại chia sẻ tình huống tế nhị mìnhtrải qua. Theo lời nói của Crystal, cô từng quan hệ với một người bọn ông xỏ khuyên nhủ ở "cậu nhỏ" vàkhi cả hai đang làm cho "chuyện ấy" thìmột tình huống bất ngờ xảy ra.*

Crystal Ship Kelly đề cập về tình huốngcô và các bạn tình từng "dính chặt" vào nhau khi quan hệ.

Crystal viết: "Anh ấy vẫn xỏ một chiếc khuyên gọi là Prince Albert lên "cậu nhỏ"và nó hình như đã mắc vào chỗ nào đó trong vùng kíncủa tôi. Anh ấy sẽ hét lênđau đớn".

Không ít phái nam tin rằng xỏ khuyên nhủ "cậu nhỏ" có thể làm tăng mức độ nhạy cảm mang lại mìnhvàtăng cực khoái mang lại phụ nữ. Nhưng lại trong trường hợp của Crystal, nó chỉ tạo ra sự đau đớn.

Crystal share sự cố kỉnh mắc kẹt này không khiến cho cô khổ sở nhưng người bầy ông cơ thì vô cùng khổ sở. Crystal đã cố gắng tìm phương pháp để khiến cả hai rời ra nhưng không thể. Hôm nay hai ngườibắt đầu sợ hãi và nhận thấy họđang bị dính kỹ vào nhau.

Crystal cho thấy cả hai sau đó đã bóc tách được ra nhưng cô ko nói rõ phương pháp thức.

Crystallo sợ hãi cả hai có thể sẽ yêu cầu tới viện trong chứng trạng không miếng vải bít thân. Nhưng cuối cùng họ đã kiếm được cách để bóc tách khỏi nhau. Crystalkhông phân tích và lý giải rõ vẫn làm vắt nào nhưng lại cô mang đến biếtcả hai số đông may mắn không trở nên thương sau khi tách ra.


Không ít fan cảm thấy vui nhộn và khá hoang mang và sợ hãi trước mẩu truyện của Crystal. Một số trong những người chia sẻ họ cũng xỏ khuyên nhưng lại chưa khi nào rơi vào trường hợp như vậy.

Tại sao lại bám chắc vào nhau lúc quan hệ?

Có khôn xiết ít các báo cáo y tế rõ ràng về tình trạng dính lâu vào nhau khi quan hệ hay còn được gọi là "cậu nhỏ" bị mắc kẹt. Nguyên nhân rất có thể xuất phân phát từ thực tế rằng chứng trạng nàykhông thừa nghiêm trọng yêu cầu hầu hếtkhông buộc phải nhờ tới chưng sĩ can thiệp, cho nên vì thế không được đánh dấu trong tư liệu y khoa.

Mặc cho dù ít nhưng mà trong lịch sử vẻ vang cũngtừng ghi thừa nhận trường vừa lòng nhạycảm này.Năm 1980, một bác bỏ sĩ sẽ viết thư mang đến tạp chí y khoa hàng đầuBMJđể xác nhậntình trạng mắc kẹt "cậu nhỏ". Ông kể về một cặp vợ ck trẻrơi vào tìnhcảnh này và phảiđến dịch viện bằng xe cứu vớt thương vào thời điểm năm 1947.

Mắc kẹt "cậu nhỏ" lúc quan hệ có thể do bệnh co thắt chỗ kín ở phụ nữ nhưng tình trạng này hãn hữu khi xảy ra. (Ảnh minh họa)

Vậy làm gắng nào "cậu nhỏ" lại bị mắc kẹt khi quan hệ? khi quan hệ, “cậu nhỏ” bị kích thích, máu đang dồn lên khiến nó cứng hơn. Đối với đàn bà giới, âm đạo cũng biến thành giãn cơ và sẵn sàng chuẩn bị cho việc quan hệ.

Các thành cửa mình được chế tạo ra thành từ những mô cơcó thểmở rộng lớn và co hẹp vào các thời điểm khác nhau trong quá trình "yêu". Phần lớn cơn teo thắt này hoàn toàn có thể rất mạnh. Trong một trong những trường đúng theo hiếm gặp, âm đạo rất có thể co bóp với lực đủ táo tợn để giữ chặt "cậu nhỏ".Điều này có thể khiến các đôi bạn trẻ bị bám chặt vào nhau.

Tuy nhiên chỉ cần các cơn teo thắtkết thúc, thành âm đạogiãn hoặc khi "cậu nhỏ" mềm dần thì cả hai có thể bóc ra.Vì vậy không nhiều khi xảy ra vấn đề nghiêm trọng tới mức yêu cầu nhập viện.

Một tại sao khác của chứng trạng mắc kẹt “cậu nhỏ” có thể là do bệnh co thắt âm đạo của phụ nữ. Người thiếu nữ bị chứng bệnh này sẽ không thể làm cho "chuyện ấy"được hoặc khôn xiết đau khicố cố kỉnh thực hiện.Căn dịch này ảnh hưởng tới0,5-1% đàn bà trên nỗ lực giới. Bạn mắc bệnhsẽ không thể kiểm soát và điều hành được câu hỏi co thắt nghỉ ngơi vùng nhạy bén cảm,gây ngăn trở cho "chuyện ấy"cũng như việc áp dụng băng dọn dẹp và sắp xếp tampon. Cơn đau chỉ xảy ra khi tất cả sự rạm nhập.

Vì vậy, nhiều khi một cơn teo thắt tột bực như vậy có thể xảy ra trong quy trình quan hệ.Trong trường hợp này, "cậu nhỏ"có thể bị kẹt trong giây lát.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Kỳ Lạ Nhất Thế Giới Trong Năm 2020, Những Bức Ảnh Bí Ẩn Nhất Thế Giới

Do thiếu minh chứng nênkhông thể nói chắc chắn mức độ liên tiếp xảy ra chứng trạng mắc kẹt "cậu nhỏ". Tuy nhiên nếu vấn đề đó xảy ra,nó thường chỉ kéo dãn vài giây hoặc vài ba phút.Giữ bình tĩnh, bộ phận sinh dục sẽ dần thả lỏngvà vấn đề này sẽ được giải quyết.