Trung vệ Quế Ngọc Hải và vợ Dương Thùy Phương có buổi tối lãng mạn mặt nhau nhân thời cơ kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Bạn đang xem: Quế ngọc hải và vợ


Ngọc Hải và vk cùng mặc xiêm y màu đen trong thời gian ngày kỷ niệm. Sau hai năm, trung vệ xứ Nghệ mới được ở mặt vợ trong thời gian ngày này. Năm ngoái, Ngọc Hải bận tập trung cùng tuyển giang sơn thi đấu vòng loại World Cup 2022 bắt buộc không thể cùng bà xã tổ chức lưu niệm 4 năm ngày cưới.


Ngọc Hải và vk cùng mặc xiêm y màu đen trong ngày kỷ niệm. Sau hai năm, trung vệ xứ Nghệ new được ở mặt vợ trong thời gian ngày này. Năm ngoái, Ngọc Hải bận triệu tập cùng tuyển tổ quốc thi đấu vòng sơ loại World Cup 2022 yêu cầu không thể cùng vợ tổ chức lưu niệm 4 năm ngày cưới.
Thùy Phương, vợ Quế Ngọc Hải sinh năm 1995, từng là hoa khôi Đại học tập Vinh. Sau khi kết hôn, cô ở trong nhà lo nội trợ và marketing online.


Thùy Phương, vk Quế Ngọc Hải sinh vào năm 1995, từng là hoa khôi Đại học tập Vinh. Sau thời điểm kết hôn, cô trong nhà lo chuyên lo việc bếp núc và kinh doanh online."Vợ tôi là 1 người ngoan hiền, lúc nào thì cũng sống vì ông xã và luôn quan trọng điểm tới mọi tín đồ trong gia đình. Tôi cảm thấy may mắn vì cưới được cô ấy làm vợ. Tôi nghĩ mình đề nghị sống thật trách nhiệm để gia công vợ con được hạnh phúc", Quế Ngọc Hải nói về bà xã.


"Vợ tôi là một trong những người ngoan hiền, lúc nào cũng sống vì ông chồng và luôn luôn quan trung tâm tới mọi người trong gia đình. Tôi cảm thấy may mắn vì cưới được cô ấy làm cho vợ. Tôi nghĩ về mình buộc phải sống thiệt trách nhiệm để triển khai vợ nhỏ được hạnh phúc", Quế Ngọc Hải nói đến bà xã.


Sau năm 5 kết hôn, vợ ông xã Quế Ngọc Hải bao gồm hai bé gái. Con gái đầu lòng Sunny, thương hiệu thật là Quế Ngọc Kim Ngân, sinh tháng 7/2018. Bé xíu thứ nhị tên gần gũi là Kem ra đời tháng 4/2022.


Sau năm 5 kết hôn, vợ ông chồng Quế Ngọc Hải có hai bé gái. Phụ nữ đầu lòng Sunny, tên thật là Quế Ngọc Kim Ngân, sinh mon 7/2018. Bé nhỏ thứ nhị tên thân thiết là Kem ra đời tháng 4/2022.


Quế Ngọc Hải vừa cùng tuyển Việt Nam hoàn thành chiến dịch AFF Cup 2022. Anh ghi một bàn thắng nghỉ ngơi vòng bảng và tất cả một pha thiết kế thành bàn trong trận tầm thường kết lượt đi cùng với Thái Lan. Tuy nhiên, "Những binh sỹ sao vàng" lỡ hẹn với chức vô địch khi đặt thua vương quốc nụ cười với tỷ số 2-3 sau hai lượt trận.


Quế Ngọc Hải vừa cùng tuyển Việt Nam hoàn thành chiến dịch AFF Cup 2022. Anh ghi một bàn thắng sinh sống vòng bảng và gồm một pha xây dựng thành bàn trong trận chung kết lượt đi với Thái Lan. Tuy nhiên, "Những binh sĩ sao vàng" lỡ hẹn với chức vô địch lúc đặt thua đất nước xinh đẹp thái lan với tỷ số 2-3 sau nhì lượt trận.


Dương Thùy Phương xuất hiện tại sảnh Mỹ Đình nhằm cổ vũ chồng trong trận phổ biến kết lượt đi. Bà xã của Ngọc Hải được reviews là trong số những nàng WAGs có nhan sắc lừng danh nhất của tuyển Việt Nam.


Dương Thùy Phương xuất hiện tại sảnh Mỹ Đình nhằm cổ vũ ck trong trận phổ biến kết lượt đi. Bà xã của Ngọc Hải được reviews là trong những nàng WAGs gồm nhan sắc nổi bật nhất của tuyển chọn Việt Nam.

Xem thêm: Dạy Lái Xe Cấp Tốc Tphcm - Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc 1 Tháng Tại Tphcm


Chuyên trang vui chơi giải trí của quanangiangghe.com

quanangiangghe.com.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, cầu Giấy, Hà Nội


Đăng cam kết nhận thông tin từ quanangiangghe.com giúp bạn update tin tức lập cập và thuận tiện hơn.