Không ít bà mẹ vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết cách đọc que demo thai đúng mực thế nào, que test thai vạch nào lên trước, que thử bầu 1 vun đậm 1 gạch mờ thì bao gồm thai không, que thử thai 2 vạch mờ liệu đã có thai hay chưa,... Bài viết dưới đây để giúp đỡ chị em giải đáp thắc mắc về thứ dụng hữu dụng này.

Bạn đang xem: Que thử thai quickstick 1 vạch đậm 1 vạch mờ


Que thử thai là gì?

Khi nhau thai hình thành và phạt triển, khung người người thiếu phụ sẽ tiết ra hormone thai kỳ hCG (Human Chorionic Gonadotropin). Cách lập cập và hiệu quả nhất để biết bạn đã có thai hay chưa khi chưa khám bác sĩ là cần sử dụng que thử thai - chính sách xét nghiệm nhằm mục đích phát hiện nay hCG nội địa tiểu.

*

Các một số loại que test thai góp phát hiện hormone thời gian mang thai trong nước tiểu

Ra đời từ thời điểm năm 1970, cho đến bây giờ que test thai đã có bày cung cấp và sử dụng thoáng rộng trên toàn quả đât với đa dạng mẫu mã mẫu mã, dạng hình dáng. Thị trường hiện bao gồm hai loại:

que thử thai giấy.que thử thai năng lượng điện tử.

Qua các năm cải tiến, độ đúng đắn của lao lý này hoàn toàn có thể lên tới gần 100%

Cấu tạo của que demo thai

tất cả 3 phần:

phần xúc tiếp với nước tiểuphần hiển thị kết quảphần tiêu chuẩn để so sánh.

Nguyên lý hoạt động

Que demo thai chuyển động khá đơn giản, vào que tất cả chứa chất giúp phát hiện hCG trong nước tiểu. Khi chuyển vùng giấy tất cả chất này tiếp xúc trực tiếp với nước tiểu, vùng hiển thị kết quả trả về tương ứng với việc có hay là không hCG nội địa tiểu. Hầu như các loại que test sẽ bộc lộ bằng vén đỏ/hồng, ở một vài que demo thai năng lượng điện tử sẽ là ký kết hiệu hoặc chữ yes/no.

Quan hệ bao lâu thì cần sử dụng que test thai?

Quá trình thụ thai ra mắt trong khoảng tầm 6-12 ngày sau giao hợp, bởi vì vậy chúng ta có thể sử dụng que thử thai khoảng tầm 2 tuần sau khoản thời gian quan hệ tình dục nhưng không sử dụng ngẫu nhiên phương pháp bảo đảm nào hoặc khi khung người có những thể hiện sau đây:

Dùng que demo thai sau khi trễ kinh khoảng tầm 5 ngày trở lên. Tiếp tục cảm thấy mệt mỏi mỏiĐi tiểu nhiều hơn nữa bình thườngVùng ngực căng tức, trở buộc phải nhạy cảm hơnNhũ hoa sẫm màu. Chuột rút sinh hoạt vùng bụngBuồn nôn, nônNhạy cảm rộng với mùi vị

Ngoài ra, các thiếu nữ nên sử dụng que test vào buổi sớm lúc bắt đầu thức dậy. Hôm nay nồng độ hormone hCG trong thủy dịch đang tối đa nên tác dụng thử thai sẽ chuẩn xác hơn.

*

Sau trễ kinh từ 5 ngày trở lên, chị em hoàn toàn có thể dùng que thử thai

Que demo thai vạch nào lên trước? 

Que test thai chứa một dải gai được bao che một số chống thể phản nghịch ứng với hormone hCG. Bên trên thân que có một vạch làm cho chuẩn. Khi thử thai với que thử, vạch chuẩn xuất hiện tại trước, nằm sát trên. Nếu khách hàng mang thai, một vun nữa sẽ lộ diện nằm bên dưới vạch chuẩn.

*

Hình hình ảnh que test thai cho biết thêm vạch chuẩn chỉnh hiện lên trước

Hình hình ảnh que test thai nỗ lực nào là bao gồm thai và không tồn tại thai? 

Sau khi thử thai, nhiều chị em thiếu nữ không rõ phương pháp đọc hiệu quả thử ra sao hoặc có những băn khoăn khi que thử biểu thị không giống như với bất kỳ kết trái nào. đông đảo hình ảnh và thông tin sau đây sẽ giúp các thiếu nữ giải đáp thắc mắc.

Xem thêm: Lượng Mỡ Trong Cơ Thể Lý Tưởng Cho Cơ Thể Là Bao Nhiêu? Tỷ Lệ Mỡ Cơ Thể Của Nữ

Hình hình ảnh que thử bầu 2 vun đậm

Hình ảnh que thử tất cả thai hay là hình que thử thai 2 vun hồng đậm tức là bạn đã sở hữu thai. Bạn phải sớm đi khám bác bỏ sĩ để khôn cùng âm xác định có thai hay chỉ nên dương tính giả. Khi biết được tuổi bầu và tình trạng phôi thai như thế nào, bạn có thể lên kế hoạch chăm sóc, té xung dinh dưỡng và vận động phù hợp để em nhỏ nhắn trong bụng khỏe khoắn mạnh, chống tránh các biến hội chứng thai kỳ.